Chương 98: Ghen

498 3 1


Lăng Thịnh mượn men say về đến nhà.

Mấy ngày nay thật sự là quá nhàm chán, ở công ty không có việc gì làm, trên đường cũng không xảy ra vấn đề gì, cả người nhàn rỗi đến độ muốn sinh ra nấm mốc luôn.

Ngay cả tiểu dã miêu mộng ảo thời đại bày ra trước mắt thật ngon miệng hôm nay cũng không thể khiến hắn hoàn toàn thanh tĩnh lại. Lăng Thịnh vỗ trán kinh hãi, chẳng lẽ mình đã đến thời kỳ lười biếng của đàn ông, cái này thật sự có lực tổn thương cực mạnh nha, chả lẽ hắn giống như phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh sao. Nghĩ như vậy, Lăng Thịnh thâm trầm suy nghĩ từ trong cơn say có chút thanh tĩnh lại, nhất thời không thể lý giải được cả người đổ đầy mồ hôi lạnh.

Vỗ vỗ gương mặt tuấn tú quyến rũ như con gái, Lăng Thịnh không thể tin tự lẩm bẩm: "Nhất định là đang nằm mơ, mình phong lưu phóng khoáng, anh tuấn đẹp trai phi phàm Lăng Thịnh Lăng đại thiếu gia thanh xuân niên thiếu, làm sao có thể bị bất lực giống như ông lão được! Nhất định là đang nằm mơ, đúng, tất cả chỉ là ảo giác của mình. . . . . ."

Vào nhà mở đèn lên, Lăng Thịnh liền "Oa" một tiếng hét lên thất thanh: "Hôm nay chẳng những xuất hiện ảo giác, còn gặp quỷ nữa a!"

Trên sofa trong phòng, Diệp Hiên Viên đang nhấp một ly rượu, mặt không vui nhìn Lăng Thịnh đứng trước mặt sợ hãi kêu lên.

Lăng Thịnh vuốt ve trái tim nhỏ bé của hắn, mặt lo sợ nhìn lên sắc mặt của người đàn ông tóc đen trước mặt, hỏi: "Đầu gỗ, cậu không phải xuân tình đêm đêm ở nhà sao, chạy đến nơi này làm gì? Chẳng lẽ. . . . . ."

Lăng Thịnh lui về phía sau một bước lớn, bộ mặt kinh hãi quá độ, "Chẳng lẽ, cậu thấy tớ xinh đẹp như hoa, nên quyết định cùng tớ làm một đoạn tình BL sao? Tớ nói rõ trước, mặc dù tớ tuấn tú độc nhất vô nhị, nhưng tớ vẫn là một người đàn ông chân chính nha, đối với lỗ đít nhỏ cũng không thấy hứng thú gì cả!"

Diệp Hiên Viên dù hơi bực nhưng vẫn ung dung ngồi ngay ngắn ở trên ghế salon, mắt lạnh nhìn Lăng Thịnh tự biên tự diễn rồi thật lâu sau mới chậm rãi mở miệng: "Cậu nói đủ chưa? Nói đủ rồi an phận ngồi xuống, tớ có việc hỏi cậu!"

Lăng Thịnh thấy Diệp Hiên Viên làm mặt nghiêm chỉnh, không khỏi thu hồi việc chế nhạo, ngồi vào bên cạnh Diệp Hiên Viên, hỏi: "Làm sao vậy? Có phải kẹo bông lại xảy ra chuyện gì rồi không?"

Diệp Hiên Viên hơi cúi mặt xuống nói, "Cô ấy đã nhớ lại!"

"Nhớ ra chuyện gì?" Lăng Thịnh trong nhất thời có chút không hiểu, nghi ngờ hỏi.

Diệp Hiên Viên mắt khép hờ, giọng nói khàn khàn: "Chuyện của Tần Xu Bối!"

"Cái gì..." Lăng Thịnh kêu to ra tiếng, chán nản ngồi ở trên ghế salon, "Cô ấy chắc là đang rất thương tâm, cậu cùng Tần Xu Bối làm chuyện kia, hiện tại dù cho nói thế nào cũng nói không thông nha!"

"Nói không thông thì không cần nói nữa!" Diệp Hiên Viên chợt mở con ngươi sang ra, hung ác nói: "Lý Hoa Quân đúng là lá gan không nhỏ, lại dám ở trước mắt giở trò càn rỡ! Hắn nghĩ hắn có thể an vị tiếp quản tất cả mọi thứ của lão hồ ly kia sao?"

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now