Chương 94: Chân tướng (1)

295 4 0


Trong đêm tối yên tĩnh, ánh trăng từ tầng tầng đám mây len lén ngượng ngùng nhìn vào một phòng nào đó bên trong biệt thự dưới mặt đất.

Bên trong màn lụa màu đỏ, một đôi tình nhân đang dùng thanh âm mềm mại rên rỉ cùng thô rống trầm thấp tấu vang lên khúc nhạc nguyên thủy nhất.

Chỉ thấy người đàn ông cường tráng nằm ở trên người một cô gái nhu nhược, nắm cái eo nhỏ của cô gái không ngừng bừa bãi động, đâm chọc vào. . . . . .

Dưới ánh đèn lờ mờ, loáng thoáng có thể thấy hai thân thể một trắng một ngâm đen của cô gái và người đàn ông đang quấn lấy nhau cùng một chỗ tạo thành một bức tranh tuyệt mỹ.

Sau một hồi lâu, người đàn ông đột nhiên gia tăng tốc độ, thanh âm buồn bực dũng mãnh lao về phía trước đánh thẳng vào, cô gái trước mặt không chịu nổi ưỡn người, sau đó thét lên một tiếng, nằm ở trên giường không nhúc nhích. Mà người đàn ông phía sau cũng nhục chí chuyển sang nằm bên cạnh cô gái, nhưng đôi tay vẫn không ngừng động tác vuốt ve ở trên người cô gái.

Sau một hồi nằm lấy sức, hô hấp của cô cũng từ từ đều lại, đẩy anh hai còn ghé vào bên cổ cô gặm nuốt ra mà mềm mại oán trách nói: "Anh hai, Miên Miên mệt quá rồi...Anh đi ra ngoài đi."

Nhưng động tác của anh hai không ngừng vẫn kiên nhẫn gặm hôn cái cổ trắng noãn cùng xương quai xanh khêu gợi của cô, thật lâu sau mới từ bên tai cô buông ra một thanh âm nghe có chút ủy khuất nói, "Em thì hưởng thụ tốt rồi lại không chịu cho anh ăn no..."

Cô bật cười, "Anh hai, anh là đang làm nũng sao?"

Anh hai nghe vậy ngẩn ngơ, ngay sau đó lại tà ác ngắt đẫy đà trắng noãn của cô, làm cái mặt như Ác Thần nói: "Qủa bóng nhỏ, em đang cười nhạo anh sao?"

"Ngô..." Bởi vì cái kia đột nhiên xâm nhập mãnh liệt,làm cô không khỏi nhất thanh kêu lên, liên tiếp cầu xin tha thứ: "Đừng, anh hai. . . . . . Đừng...Tối nay cũng đã làm ba lần rồi...Không cần..."

Động tác của anh hai vẫn không ngừng, cứ như cũ mà làm theo ý mình bắt đầu dũng mãnh chạy băng băng ở nơi đào nguyên kia, trong miệng còn cố làm ra vẻ khinh miệt nói: "Qủa bóng nhỏ, không phải là không cần sao, tại sao còn ướt nhanh như vậy. Khẩu thị tâm phi, thiếu dạy dỗ..." Vừa nói vừa dồn toàn lực rút ra, sau đó lại mãnh liệt đưa vào.

Móng tay thật dài của cô bám lên đôi vai rộng của anh hai, bởi vì kích tình khó nhịn mà hung ác dùng lực bấu vào, ngâm kêu lên: "Đừng, anh hai, em mệt quá rồi...Ngày mai em còn muốn đi Tần thị..."

Sau khi anh hai nghe thấy lời cô nói mới lớn tiếng thở dài một tiếng, sau đó bất đắc dĩ từ trên thân cô nghiêng qua bên cạnh, uất ức lẩm bẩm: "Anh không cần nữa, vậy được rồi chứ!"

Cô có chút dở khóc dở cười, làm ơn đi, anh nói không cần, tại sao còn đâm ở trong cơ thể cô, không có dấu hiệu gì là sẽ lui về phía sau.

"Anh hai, em không thoải mái..." Cô toàn tâm toàn ý mà khẽ vuốt ve tâm bụng nhỏ của mình.

Anh hai tà mị cười một tiếng, cùng cô toàn tâm toàn ý sờ lên bụng nhỏ, "Anh cũng thấy không thoải mái..."

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now