Chương 91

244 4 0


Đêm hôm đó, cô nghĩ cả đời này cô cũng sẽ không quên được. Ở trên vách tường âm lãnh đó anh hai đã cho cô một đêm hoàn mỹ nhất nóng bỏng nhất

Anh hai ôm cô cùng ngã xuống trên đất, đồng thời cởi xuống quần áo trên người trải một cái áo khoác dưới người của cô để chặn lại cái giá rét âm lãnh của mặt đất .

"Anh hai...." Trong khoảng thời gian mấy tháng ngắn ngủi vừa qua, cô đã quá quen thuộc khi nhìn thấy hai tròng mắt đen nóng bỏng ấy là đại biểu cho điều gì, nhưng mà... Cô nhìn chung quanh đều là núi rừng yên tĩnh , tuy nói đây vẩn là ở trong sân nhà nhưng cô vẫn có cảm giác vô cùng trần trụi hoang dã.

Anh hai không nói gì chỉ cúi người, dịu dàng ngậm đôi môi nhỏ nhắn của cô nhẹ nhàng liếm láp, mút vào, đầu lưỡi linh hoạt kia dọc theo khoang miệng từ từ thăm dò vào, xuyên qua hàm răng trắng noãn thẳng tắp, tiến vào lối đi thơm ngọt, cuối cùng lại cường thế thẳng tiến vào sâu trong cổ họng, bắt chước động tác thẳng tiến của tráng kiện phía dưới .

"Qủa bóng nhỏ..." Anh hai cởi quần áo của cô xuống, bàn tay nắm lấy con thỏ nhỏ trắng noãn toát kia, dùng thanh âm dịu dàng mà cô chưa bao giờ nghe qua nhẹ nhàng kêu cô, "Qủa bóng nhỏ... Qủa bóng nhỏ..."

Mắt sáng của cô khẽ nhếch nhưng cô chỉ có thể nhìn thấy con ngươi đen trước mặt bị tóc đen che dấu chợt lóe sáng lóng lánh, cô giơ tay lên, vịn lên cái vai rộng của anh hai, cười ngọt ngào: "Anh hai...Anh hai, Miên Miên ở đây..."

Động tác của anh hai hơi chậm lại, ngay sau đó ôm lấy để cô giạng chân ngồi ở trên hai đầu gối của anh, bàn tay yêu thích không buông vuốt ve da thịt trơn nhẵn trắng như sứ, thỉnh thoảng còn nhẹ nhàng hôn lên mặt cô vài cái như chuồn chuồn lướt nước, đem đế, từng trận tê dại.

Toàn thân cô như nhũn ra một hồi, thân thể nhất thời không còn hơi sức, chỉ có thể nhào vào trước ngực anh hai thở hổn hển, "Anh hai...Khó chịu...Khó chịu...Động động...Cầu xin anh chuyển động..."

Tráng kiện của anh hai vẫn chiếm cứ ở nơi ngọt ngào của cô nhưng lại không nhúc nhích. Cái loại cảm giác tràn đầy làm cho cô không kìm hãm được mà thở gấp liên tiếp, nhưng lại đồng thời cảm thấy càng ngày càng không đủ lửa nóng như từ từ muốn xông ra mật địa.

"Anh..." Cô cắn cái vai rộng của anh hai rồi nhẹ giọng rên rỉ, "Động động... Miên Miên khó chịu. . . . . ."

Nghe vậy, anh hai mới tà mị cười một tiếng, dán vào dái tai của cô từ từ nói: "Không khổ cực thì không có thu hoạch , bảo bối, tự mình động đi..."

Cô khó nhịn lúc lắc mông, nhưng hiệu quả thì quá nhỏ ngược lại lại làm cho anh hai hung ác hít vào một hơi, rên rỉ nói: "Qủa bóng nhỏ, em muốn xoắn đứt anh luôn sao?"

Ha ha, cô có chút đắc ý, ai bảo anh khi dễ em, ai bảo anh nói em không làm mà hưởng! Đắc ý cực kỳ, cô không nhịn được co rút hạ thể, dĩ nhiên lại thành công nghe được tiếng hút khí bên tai .

"Qủa bóng nhỏ, em muốn trở mình làm chủ sao?" Anh hai đột nhiên nâng cằm của cô lên dịu dàng nói.

Cả người cô lo sợ một hồi, không khỏi rụt cổ một cái, "Không có...Không có..." Trước kia mỗi lần anh hai làm cái vẻ mặt này, thì đêm đó cô đều sẽ bị giày vò đến chết đi sống lại, cuối cùng chỉ có thể hoàn toàn vứt bỏ tôn nghiêm nằm lỳ ở trên giường lớn tiếng khẩn cầu anh bỏ qua cho cô.

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now