Chương 85: Trả thù 4

289 6 0


Hội trường trong chốc lát bỗng trở nên an tĩnh, ngay sau đó thanh âm đắc ý cuồng vọng mới vang lên lần nữa, "Các người không có nghe thấy sao? Tôi nói tôi chính là Kiều Chấn Vũ, là đương gia chân chính của Kiều thị tôi muốn phản đối hôn lễ này!"

Hội trường vẫn yên lặng như cũ, yên tĩnh đến giống như chỉ cần một cây kim rơi xuống trên mặt đất mọi người cũng có thể nghe thấy rõ ràng, mọi người đều cứng lưỡi há hốc mồm mà nhìn biến cố bất thình lình xảy ra.

Thật lâu sau, Kiều Hỷ mới phục hồi tinh thần lại, ngăn khóe miệng, nỗ lực cười một tiếng, "Chấn Vũ, em muốn đem trò đùa này làm quà kết hôn cho chị sao? Thế thì chị xin nhận, mau ngồi vào ghế đi, đùa giỡn đến đây thôi là được rồi."

Nhất thời, trong hội trường đều là tiếng thở ra. Mọi người cười cười, thì ra chẳng qua là em trai bày trò đùa với chị gái thôi! Không có sao không có sao, mọi người tiếp buổi tiệc.

Kiều Chấn Vũ cười nhạo một tiếng, lớn tiếng nói: "Người nào nói là tôi nói giỡn? Cái con tiện nhân này, mày cho rằng âm mưu quỷ kế của mày có thể đạt được sao? Hôm nay tao sẽ không để cho mày được xuân phong đắc ý đâu! Tao sẽ vạch trần bản mặt thật của mày!"

Xoay người, Kiều Chấn Vũ bỏ cái nón trên đầu ra, cởi kính mát lớn xuống, gương mặt toàn bộ lộ ra giữa ngọn đèn sáng.

Mọi người hít vào một hơi, đây là thảm trạng gì vậy !

Người ta chỉ thấy, trên má phải của người vừa tới là những vết thương lớn, hình như là do chất hóa học gây nên, có nhiều chỗ vẫn còn thấy rõ máu thịt lẫn lộn, có nhiều chỗ còn sâu đến thấy rõ xương trắng, nhìn thật là ghê tởm cùng dữ tợn. Ở bên má trái thì không có một chút tỳ vết nào, vẫn trơn bóng tuấn tú như trước, ở trên khuôn mặt hiện rõ hai thái cực đẹp xấu rõ ràng, mắt phải của người đàn ông ấy cũng đã hoàn toàn trống rỗng. Cho nên không cần nói người ta cũng biết là đã mù hẳn rồi, bởi vì trong hốc mắt hõm vào thật sâu ấy đã không cỏn thấy một tia máu thịt nào, chỉ là một màu đen thâm thẫm, tựa hồ còn có thể nghe thấy tiếng gió o o từ trong hốc mắt ngăm đen gào thét lên.

Hiện tại đã có một nữ ký giả sức chịu đựng kém không cầm được mà nôn mửa liên tục, trên khuôn mặt mỹ lệ của Kiều Hỷ cũng thật khó coi, nhưng vẫn cố gắng kiềm chế, ân cần nói: "Chấn Vũ, em đừng náo loạn nữa, em như vậy sẽ hù người ta đó!"

Kiều Chấn Vũ cuồng tiếu cười ba tiếng, "Mày nói tao dọa người, tao đây bây giờ có bộ dạng người không ra người quỷ không ra quỷ còn không phải là do mày ban tặng sao! Kiều Hỷ, tao cho mày biết, mày đừng có mà mèo khóc chuột giả từ bi ở đây, hôm nay tao sẽ vạch trần bộ mặt thật dâm đãng ác độc tàn nhẫn của mày!"

Lúc này, Kiều Hỷ cũng không còn duy trì nụ cười hoàn mỹ được nữa, hé miệng muốn lớn tiếng gọi an ninh, "A..." Chuyện gì xảy ra vậy, sao cô lại nói không ra tiếng?

Diệp Hiên Viên nhẹ nhàng tiến tới sau vành tai của Kiều Hỷ, dùng thanh âm mà chỉ hai người mới có thể nghe được nói: "Về sau, đừng tùy tiện uống những thứ nước trái cây không bảo đảm an toàn kia nữa."

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now