Chương 84: Trả thù 3

292 4 1


Nhật báo lá cải mới nhất đưa tin: 'Nữ tổng tài trẻ tuổi của Kiều thị đã bình an trở về, tổng tài Diệp Hiên Viên của Nguyễn Thị tuyên bố đám cưới.'

Sau nửa tháng bị mất tích một cách thần bí nữ đương gia xinh đẹp của Kiều thị kiều Hỷ rốt cuộc đã bình yên trở về, tổng tài Diệp Hiên Viên của Nguyễn thị lần đầu tiên cùng nắm tay vị hôn thê xuất hiện công khai nơi công cộng, thật là tình thâm ý trọng khó mà nói hết. Tại hiện trường ký giả hỏi vị hôn thê bị mất tích vì nguyên nhân gì thì Kiều tiểu thư do dự nửa ngày rốt cuộc lã chã rơi lệ, thừa nhận là bởi vì em trai muốn cướp lấy quyền thừa kế của Kiều thị mà làm ra chuyện này, cũng may cuối cùng lương tâm trỗi dậy nên mới quyết định thả người, giữa lúc kể lại, nữ đương gia xinh đẹp khi nhắc tới người nhà mà chán nản không cầm được nước mắt, vị hôn phu tổng tài Diệp Hiên Viên bên cạnh càng thêm ôn nhu nhiều lần ôm lấy hai vai gầy nhỏ của vị hôn thê mà trấn an, tình cảm vợ chồng của hai người thật sâu đậm, làm cho người ngoài không khỏi hâm mộ.

Cuối cùng, vị thanh niên tuấn lãng này cũng lớn tiếng công bố nghi thức thành hôn sẽ diễn ra sau một tuần lễ nữa, làm cho vị hôn thê bên cạnh càng thêm cảm động vạn phần, nước mắt cứ liên tiếp chảy như mưa. Thật là một chuyện tốt, sau lễ đính hôn hoàn mỹ của hai nhà hào môn cuối cùng cũng đã có một kết thúc tốt đẹp, chúng tôi thành tâm cầu chúc cho đôi trai tài gái sắc này tình vững hơn vàng, Thiên Trường Địa Cửu vĩnh vĩnh viễn viễn. Báo đài Quả Đào đưa tin.

"Phụt..." Diệp Hiên Viên tắt TV, nhìn chằm chằm vào Lăng Thịnh ở bên cạnh một bộ dạng cười đến thật thoải mái, "Làm cái gì vậy? Thấy vui lắm sao?"

Lăng Thịnh chống lên ghế sa lon run rẩy miễn cưỡng đứng lên, chỉ vào TV, lại cười to thêm một hồi nữa "Cái gì mà tình thâm ý trọng, haha... Còn có tình cảm vợ chồng sâu đậm...Hahaha...Đúng rồi đúng rồi...Lại còn tình vững hơn vàng, Thiên Trường Địa Cửu, vĩnh vĩnh viễn viễn. Haha haha...Những thứ truyền hình này đúng là đưa tin vịt nói mò! Cậu xem các người cười đến khó coi cái mặt nhìn thật dữ tợn, cô ta thì khóc nhìn giả như một pho tượng, rõ ràng đây chính là bằng mặt không bằng lòng, cầu chúc cho ân tình chắc hơn vàng, làm tớ cười đến chết mất thôi..." Nói xong, Lăng Thịnh cũng không thèm để ý hình tượng mà bò lăn ra đất cười.

Gương mặt tuấn tú của Diệp Hiên Viên hơi cau lại, "Mọi chuyện đã an bài tốt hết chưa ?"

Cuối cùng Lăng Thịnh cũng lấy lại tinh thần sau trận cười to, vỗ vỗ gương mặt tuấn tú cười đến ê quai hàm nói: "Tất cả đều nằm trong lòng bàn tay, chỉ là tớ thấy thật tò mò nếu như Kiều Hỷ chịu thu tay lại cậu có thể chừa cho cô ta một con đường sống không?"

Diệp Hiên Viên dịu dàng cười một tiếng, "Cậu nói thử xem?"

"Ách...Theo như kinh nghiệm quen biết nhiều năm với cậu, cậu thà giết lầm 100 người cũng sẽ không bỏ qua một loại người có tính tình như vậy, loại chuyện hành thiện tích đức này cậu sẽ không làm, dù sao mặt trời cũng vẫn mọc từ đằng đông thôi!" Lăng Thịnh nằm trên ghế sa lon, chống tay lên gương mặt tuấn tú tà tà nói.

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now