Chương 83: Trả thù 2

287 5 0


Bên trong phòng là một màu âm u bao trùm, trong đó còn có một người phụ nữ quần áo không chỉnh tề lẳng lặng tựa vào góc tường, tay chân xụi lơ. Đôi mắt vô hồn mở to tràn đầy vô tội mờ mịt, trên khuôn mặt còn dính một chút tinh trùng trơn bóng, cái miệng anh đào nhỏ nhắn còn mơ hồ vương nhiễm một tia nhũ dịch màu trắng còn chưa kịp khô. Chỉ nhiêu đó thôi cũng có thể tưởng tượng được trước lúc này không lâu, bên trong nhà hẳn là đã xảy ra không biết bao nhiêu là trận chiến tình dục dâm loạn của nam nữ.

Đột nhiên, cửa mở ra, bên trong nhà nhất thời có ánh sáng rọi vào. Cô gái đang trong cơn mê ly bỗng nhiên bị ánh sáng chiếu vào lóa mắt mà hơi thức tỉnh.

"Nào, chị gái tốt của em... Như thế nào rồi, mấy ngày nay chị thấy em phục vụ chị chu đáo chứ?" Người đàn ông bước nhẹ đi vào, giữa chùm ánh sáng giao nhau, không cần nghi ngờ gì cả loáng thoáng có thể thấy được người vừa vào chính là thiếu gia Kiều thị Kiều Chấn Vũ. Còn người phụ nữ xác xơ bị hành hạ đến tàn hoa bại liễu đang nằm trên đất nhân chính là người bị mất tích đã lâu đại tiểu thư Kiều thị Kiều Hỷ.

Đứng nhìn xuống thấy cô ta vẫn không có phản ứng, Kiều Chấn Vũ sải bước tới gần ngồi chồm hổm, nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn của Kiều Hỷ, cười đắc ý mà nói: "Đây chính hậu quả chị làm tôi bực mình. Chị nói xem nếu chị cứ ngoan ngoãn ngây ngô ở nước ngoài là được rồi, chị trở về đây làm cái gì hả, chị trở lại là muốn phá hoại tiền đồ của tôi sao, chậc chậc... Chị xem một chút bộ dạng bây giờ của chị đi, giống y như một con chó hoang lang thang không người nuôi dưỡng, tại sao chị lại muốn giành với tôi ?"

Kiều Hỷ không nói gì, chẳng qua chỉ dùng ánh mắt ngơ ngác lặng yên quan sát người đàn ông trước mặt, giống như không biết hắn là ai, hoàn toàn xa lạ cùng mờ mịt.

Kiều Chấn Vũ không chiếm được chút tiện nghi nào, thấy có chút không thú vị, chỉ làm vẻ chán ghét đẩy cô ta ra, đi về phía cửa.

"Ngũ Gia nói lúc nào thì thả cô ta?" Kiều Chấn Vũ hỏi người đàn ông mặc áo đen bên cạnh.

Người đàn ông mặc áo đen nhất mực cung kính trả lời: "Ở một nơi như Chu Tinh Kỳ này, tiền trao thì cháo múc!"

"Hừ!" Kiều Chấn Vũ cười lạnh một tiếng, " Không biết cái tên ngốc Diệp Hiên Viên kia đang suy nghĩ gì nữa, lại muốn lấy hai tỷ để đổi lấy một con đàn bà tàn hoa bại liễu này, hơn nữa trong bụng cô ta còn mang thai con của kẻ khác nữa, haha...Hắn chắc là không phải thích đội nón xanh, đội thích đến điên mất rồi...Haha"

Kiều Chấn Vũ gắt một cái, khinh miệt liếc người phụ nữ bên trong nhà một cái, cười lớn rời đi.

Người phụ nữ bên trong nhà nghe được tiếng nói chuyện phía ngoài thì ánh mắt vô thần bỗng có một tia sáng mơ hồ thoáng qua.

Cô nhất định không tin Diệp Hiên Viên hắn chán ghét cô như vậy, sẽ không vô duyên vô cớ muốn cứu cô đâu, trừ phi cái cuốn băng ghi hình đang trong tay cô rất quan trọng. Quả nhiên, Diệp Hiên Viên, hắn chắc chắn là sợ cái cuốn băng ghi hình kia bị phát tán ở nơi mà nó không nên đến sao? Diệp Hiên Viên anh thông minh một đời, không nghĩ tới lại vì cái nhược điểm mang tên Nguyễn Miên Miên này mà chỉ đành mặc cô định đoạt.( 2 chị em này đúng là bị bệnh tưởng quá nặng không thể cứu )

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now