Chương 79: Bắt gian

385 6 0


Sáng sớm, trong tòa nhà Nguyễn thị tại trung tâm thành phố, Diệp Hiên Viên xem đôi nam nữ mặt mày rạng rỡ đang nói cười thật hạnh phúc trong tivi, không khỏi tức giận bộc phát. Kiều Hỷ cô, rất tốt, rất tốt, đã lâu rồi không có người nào có thể chọc giận tôi! Rất tốt rất tốt, muốn chơi trò chơi sao, Diệp Hiên Viên tôi theo cô đến cùng.

Siết chặt nắm đấm, trong con ngươi của người đàn ông nhất thời dâng lên một mảnh âm khí kinh người.

"Này, đầu gỗ." Lăng Thịnh đẩy cửa đi vào, nhìn thấy Diệp Hiên Viên cười đến thật dịu dàng vô hại như một mỹ nam quý tộc, tâm không khỏi run lên. Lăng Thịnh run rẩy lui về phía sau một bước, "Đầu gỗ, cậu...Làm sao rồi ? Người nào lại dám chọc tới cậu vậy?"

Diệp Hiên Viên chỉ cười mà không nói, chẳng qua quan sát gương mặt dịu dàng hạnh phúc vuốt ve bụng như một người mẹ hiền trên TV của kiều Hỷ.

Lăng Thịnh nhìn theo hướng ánh mắt hắn, quả nhiên nhìn thấy cô gái đang nhìn về phía ký giả làm mặt thẹn thùng, hạnh phúc như đóa hoa nhỏ mới hé nở.

"Xin hỏi, kiều tiểu thư, có lời đồn đãi cô cùng tổng tài Nguyễn thị Diệp Hiên Viên muốn cưới sớm, cũng đã chọn ngày thành hôn xong. Xin hỏi nguyên nhân có phải bởi vì Kiều tiểu thư mang thai không ?"

Kiều Hỷ dịu dàng cười một tiếng, nhẹ nhàng gật đầu một cái, "Hôn sự của tôi cùng Diệp tổng ngay từ một năm trước cũng đã trù định xong hết rồi, hai bên cũng đã tính toán mọi thứ cho việc thành hôn, mang thai chẳng qua là chuyện vui mừng ngoài ý muốn nhưng chuyện ấy cùng việc thành hôn không liên quan nhau."

Ký giả vẫn còn chưa từ bỏ ý định, "Nhưng mà, tại sao Diệp tổng tài bây giờ còn chưa công khai đáp lại?"

Kiều Hỷ lại dịu dàng cười một tiếng "Hiên Viên gần đây mới tìm được em gái bảo bối của mình về, vẫn rất bận, tôi còn chưa kịp nói cho anh ấy biết chuyện mang thai này, đã bị các bạn ký giả..."

Trên TV, gương mặt xinh đẹp của Kiều Hỷ càng thêm quyến rũ, một đôi mắt to chớp nhẹ nhàng như có ẩn tình muốn nói.

Nghe đến đó, Lăng Thịnh đã sớm cười bò ra trên mặt đất, "Haha... Đầu gỗ, người phụ nữ này không phải vừa mới học bổ sung thêm bằng diễn xuất cùng bằng văn học chứ, làm cách nào mà có năng lực có thể biên soạn một câu chuyện cũ rích cùng tài biểu diễn mạnh mẽ như vậy? Về sau coi như cô ta không thừa kế được Kiều thị, cô ta cũng có thể viết tiểu thuyết hay diễn trò để kiếm sống a, nói không chừng còn có thể trở thành người phụ nữ Trung Quốc đầu tiên đạt giải Nobel văn học nha...Haha, làm tôi cười chết rồi..."

Diệp Hiên Viên cau mày, trừng mắt nhìn Lăng Thịnh ngồi ở trên đất cười đến hoàn toàn không có hình tượng gì, đảo mắt xem tiếp cô gái xinh đẹp trong ti vi, chợt cười một tiếng, "Nếu đã như vậy, không bằng chúng ta cũng nên giúp cô ta một tay."

Lăng Thịnh miễn cưỡng đứng dậy từ dưới đất, đặt mông ngồi lên ghế salon, nhưng hai vai vẫn không ngừng run run, "Tốt đó...Tớ...tớ thích nhất giúp người làm niềm vui mà."

Diệp Hiên Viên nhẹ nhàng cười cười, con ngươi thâm thúy dâng lên một mảnh mờ mịt, "An bài hội ký giả đi, tớ muốn gặp vị hôn thê xinh đẹp cùng đứa bé đáng yêu của mình."

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now