Chương 77: Hi vọng

366 6 0
Ngày đó, khi cô tỉnh lại cũng đã đến giờ cơm tối. Chỉ là, may là cô tỉnh lại, nhưng toàn thân cao thấp vẫn bủn rủn vô lực. Chỉ có thể miễn cưỡng ăn một chút dưới sự "n cần" giúp đỡ của anh hai nhưng sau đó cô lại ngây ngô ngủ thiếp đi.

Ngày thứ hai, sau khi tỉnh lại, cô cũng không có hỏi anh hai chuyện của anh cùng Kiều Hỷ. Bất kể nói thế nào, ngày đó cô mãnh liệt bảo vệ chủ quyền của mình như vậy, cô ấy là một cô gái thông minh lanh lợi sẽ không thể không hiểu cô cùng anh hai là quan hệ gì.

Chỉ là, có lúc suy nghĩ lại một chút, cảm thấy rất có lỗi với cô ấy. Rõ ràng cô ấy mới đúng là vị hôn thê danh chính ngôn thuận của anh hai, nhưng mà cô lại như tu hú chiếm tổ chim khách, bá đạo giữ lấy anh hai không thả.

Anh hai giống như cũng nhìn thấu bất an của cô, rốt cuộc trong một lần sau khi mây mưa thoả mãn anh hai đã đem tất cả sự tình nói hết cho cô, bao gồm lợi dụng Kiều Hỷ thế nào để kích thích cô, bao gồm cả chuyện điều kiện hợp tác là phải trợ giúp Kiều Hỷ đoạt lại Kiều gia đã bị mẹ kế lòng dạ hiểm độc cướp đi, cũng phải nói bữa tiệc đính hôn kia cũng chỉ bởi vì di chúc của Kiều thị, người làm chủ gia đình nhất định phải là người có hôn ước trong người mới có tư cách thừa kế. Sau khoảnh khắc ấy, cô mới yên lòng, an tâm tựa đầu vào trong ngực anh hai mà ôm lấy.

"Này, anh hai." Cô mềm nhũn nằm ở trên ngực anh hai, lấy ngón tay đùa chơi: "Em lỡ mất một năm học rồi, phải làm sao bây giờ ?"

Anh hai chống hai tay ra sau ót, cười nói: "Sợ cái gì, Tần Nhật Sơ sẽ giúp em giải quyết!"

Suy nghĩ một chút, anh hai lại nói: "Không bằng dứt khoát luôn đi, em cũng không phải muốn đi học, ngược lại trực tiếp cầm cái bằng trung học cấp hai là đủ rồi. Nếu như, em muốn học lên đại học, đến lúc đó chỉ cần tùy tiện an bài cho em một cái trường là được."

"Nhưng là, em muốn tự thi đại học. . . . . ." Em cũng muốn học thành tài rồi trở về, có thể giúp được anh hai, không thể cứ làm ký sinh trùng cả đời được.

"Hừ..." Anh hai xì mũi coi thường, "Học đại học có cái gì tốt, em xem bây giờ những sinh viên mang tiếng có bằng đại học cũng không phải là vẫn không tìm được việc làm đó sao, coi như tìm được công việc đi còn không phải là bị chúng loại trừ qua không còn mấy người được vào làm chính thức, em đi trộn lẫn trong cái ao nước đục ấy làm gì? Còn không bằng ngoan ngoãn ở nhà, ngày ngày nằm ở trên giường chờ anh là đủ rồi." ( đây là lời nói chân tâm của ta a, ta cũng muốn ngày ngày được sống cái loại sống mơ mơ màng màng dâm đãng cuộc sống a ~)

"Anh hai..." Cô đỏ bừng mặt, nhẹ nhàng đấm đấm anh. Người đàn ông này da mặt đúng là càng ngày càng dầy.

Anh hai rên rỉ lên một tiếng, đè lại eo của cô, "Đừng làm rộn, đừng làm rộn...Đi ra. Đi ra..." Đang lúc nói chuyện, lại vừa vịn eo của cô mạnh mẽ đè xuống dưới, cho đến khi cái nóng bỏng kiên đĩnh kia lần nữa vào sâu bên trong dũng đạo ươn ướt, mới thỏa mãn thở ra một hơi, "Thật chặt, chơi như thế nào vẫn cứ tự nhiên hấp thật chặt anh."

"Anh hai...anh ..." Thật là ghét, mỗi lần đều không thích rút ra.

Anh hai thấy cô bĩu môi, mặt không vui, không khỏi ác ý đẩy sâu, nháy mắt mấy cái, có chút nghịch ngợm nói: "Qủa bóng nhỏ, thoải mái không?"

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now