┣Chương 23┫Gặp lại Thanh Trạc.

3.3K 268 9

Chương 23: Gặp lại Thanh Trạc

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 23: Gặp lại Thanh Trạc.

Sao lại là nàng?!

Tâm tình vui sướng vừa mới xem múa trong nháy mắt biến thành kinh sợ. Tư Đồ Ngu xiết chặt cái ly, trong lòng có loại dự cảm không tốt. Nhưng mà nói đi nói lại, trên Bàn Đào hội, Công chúa hiến vũ, đây là lần đầu a. Lần này sao lại đổi chương trình, vũ sư ngự dụng đâu? Tư Đồ Ngu cau mày, chợt nghe chỗ ngồi cách đó không xa có người nói: "Ai nha, vốn tưởng có thể chứng kiến Mẫn Lan Tiên tử nhảy múa, không nghĩ đến Tiên tử không thể đến bữa tiệc a.", "Vì sao không thể đến bữa tiệc?" Tư Đồ Ngu cấp tốc tiếp lời nói.

"Ta nghe nói vì Mẫn Lan Tiên tử trước đó không lâu luyện vũ ngã bị thương." Người bên kia trả lời.

"Ngã bị thương? Vậy có nghiêm trọng lắm không?" Tư Đồ Ngu vội vàng hỏi hắn, trong lòng âm thầm ảo não. Ngày thường không quan tâm đến chuyện tình Tiên giới, ngay cả biểu muội mình xảy ra chuyện cũng không biết, ôi, người thích khiêu vũ như vậy lại không thể bày ra kỹ thuật nhảy ở yến hội long trọng, phải có bao nhiêu khổ sở a. Người bên kia dường như nhìn ra sự lo lắng của nàng, liền lên tiếng an ủi: "Tiên Quân đừng lo, Mẫn Lan Tiên tử chỉ bị ngoại thương, nghỉ ngơi một hai tháng là có thể trở lại sân khấu."

"Nếu lo lắng, một lát nữa liền đi thăm đi." Mộ Dung Ly Túc bên cạnh nhẹ giọng nói, ánh mắt vẫn nhìn vân đài. Lúc này bốn phía lại vang lên từng trận thán phục.

Tiên nhân giáp: "Tử y mỹ nhân múa dẫn đầu là Thanh Trạc Công Chúa sao?"

Tiên nhân ất: "Ơ, Công chúa tự mình hiến vũ, lần này thật may mắn có thể chứng kiến phong thái nữ nhi Thần Đế."

Tiên nhân bính: "Ta vẫn thích Mẫn Lan Tiên Tử hơn, có điều, Công chúa múa cũng không tệ. Thật đẹp a."

Tiên nhân đinh: "Thanh Trạc Công chúa a, ta nghe nói nàng thích tiểu thư nhà Chấn Nam Thần Quân - Tư Đồ Ngu đó!"

Tiên nhân giáp: "Không phải chứ? Ta nghe nói là Tư Đồ Ngu thích Công chúa, còn nhìn lén nàng tắm rửa."

....

Mặt của Tư Đồ Ngu tối sầm, ngồi nghiêm chỉnh. Mộ Dung Ly Túc khóe mắt dư quang thoáng nhìn thấy nàng dáng vẻ tức giận, nhếch miệng: "Bọn họ không có ác ý, tùy ý tâm sự thôi, đại nhân dường như vẫn còn so đo người ta ngôn luận, vũ này nhảy rất trọn vẹn, ừ Thanh Trạc Công chúa kỹ thuật nhảy thật tuyệt diệu."

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ