Chương 76: Cảnh cáo

418 5 1


Trong thư phòng, một mảnh tĩnh mịch, bên trong mơ hồ còn kèm theo mảng không khí sau cuộc mây mưa, hương vị này làm cho người ta phải đỏ mặt.

Kiều Hỷ ngẩng đầu quan sát người đàn ông bình thản toát ra thần thái lười biếng trước mắt, tâm không khỏi run lên, quả nhiên, quả nhiên trong lòng cô có bóng dáng của hắn, dù biết rất rõ ràng đây là điều không nên. Cô không phải là không biết ban đầu khi hắn, nói ra nguyên nhân đề nghị hợp tác, dĩ nhiên cô cũng biết người đàn ông ngạo nghễ này tuy đã từng thưởng thức qua bao hoa thơm cỏ lạ trong thiên hạ, nhưng lại độc cưng chìu một người duy nhất, rõ ràng ở sâu trong nội tâm thỉnh thoảng đã vang tiếng cảnh cáo cô không cần ham muốn sự ấm áp của người đàn ông trước mặt này, nhưng là. . . . . . Nhưng bản thân cuối cùng vẫn cứ ngu ngơ mà bước lên con đường tình mờ mịt không có điểm dừng này .

Chỉ có thể nói khi yêu người đàn ông này, tiếp xúc với hắn chỉ là kế hoạch dự liệu của cô, nhưng không ngờ cô lại sa vào tình yêu.

Cô cũng không thể không thừa nhận, cô thích người đàn ông này có một phần nguyên nhân đến từ gia đình giàu có cùng với người đàn ông này trên thương trường tác phong rất cường thế. Nhưng giữa sự giàu có, chính là mấy phần tình cảm chân chính không mang theo tư lợi.

Bữa tiệc đính hôn ấy, nhìn thấy cô em gái hắn thương yêu thương tâm rời đi, người đàn ông này chỉ nắm chặt hai quả đấm, cũng không có đuổi theo. Một khắc kia, cô chợt phát hiện, người đàn ông này không phải là đã yêu em gái mình đấy chứ. Trong nháy mắt đó, cô đột nhiên muốn biết, người đàn ông tuyệt tình lãnh khốc như vậy, khi chân chính yêu một người con gái, bất kể phải trả giá cao như thế nào cũng sẽ vẫn yêu cô ấy đến si mê cuồng dại. Trong khoảnh khắc đó, cô biết cô đã động lòng đối với người đàn ông vô tâm trước mặt này.

Một năm này, khi cô ở bên cạnh hắn, hắn không bao giờ cho phép cô ngủ lại bên cạnh. Đang lúc cô cho rằng người đàn ông trước mắt này có hơi chút thậm chí là đã yêu thương mến mộ cô, thì người đàn ông này lại biến mất.

Một tháng sau, hắn trở lại, trong ngực ôm cô em gái mà hắn sủng ái, trong mắt cũng chỉ có thể nhìn thấy em gái đáng yêu của hắn, thậm chí ở trước mặt cô không chút kiêng kỵ nào mà ôm hôn cô gái kia.

Rõ ràng ban đầu là tuyệt tình đuổi cô bé kia đi, rõ ràng hắn chỉ là nhất thời mê luyến thân thể non nớt của cô gái ấy, rõ ràng ban đầu là hắn bất chấp tất cả trợ giúp cô... Chẳng lẽ tất cả cũng chỉ là gặp dịp thì chơi sao, chẳng lẽ không phải hắn chỉ giả vờ quan tâm cô gái mập mạp này chỉ để cô chú ý hắn sao ...

(Cô gái này thật tự kỉ. . . . . . Quyết định chỉnh cho chết . . . . . )

Nhưng là, cô gái kia có tài đức gì, cái gì cũng không biết, cái gì cũng không thể cho hắn, một bộ dạng ngu si đần độn, tại sao lại lấy được ngàn phần sủng ái của hắn, cùng tất cả thương yêu.

Tại sao...Tại sao. . . . . .

"Tại sao cô còn ở lại chỗ này vậy?" Suy nghĩ của Kiều Hỷ bị lời nói của Diệp Hiên Viên đột nhiên cắt đứt.

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now