Chương 70: Tiêu tan

432 6 0


Là một đêm đông lạnh lẽo, bên ngoài gió rét, loại không khí lạnh lẽo thấu xương xâm nhập vào tận bên trong thân thể ấm á . Ăn cơm tối xong, cô đi tới phòng của Tần Nhật Sơ, bác sĩ Lưu đang thay băng cho anh, thấy cô vào, nói một câu nhàn nhạt , "Thương thế tốt lên rất mau, cô gái nhỏ cũng không cần cả ngày làm vẻ mặt đau khổ rồi, y như bộ dáng của một oán phụ."

Cô có chút lúng túng đỏ mặt, thật lâu mới từ từ đến bên cạnh Tần Nhật Sơ , lắp bắp, "Em. . . . . . Em nào có. . . . . ." Nghe vậy, hai đại nam nhân không có lương tâm không hẹn mà cùng cười to, nhất là cái người bị thương nặng kia, lộ trắng răng như vậy làm gì, cũng không sợ cắn phải đầu lưỡi, đau càng thêm đau. Bác sĩ Lưu sau khi đưa thuốc, rồi giao phó xong xuôi lấy hòm thuốc rời đi. Cô ngồi trên cái ghế cạnh đầu giường, cầm lên một quả táo, từ từ gọt vỏ, một câu rồi một câu cùng Tần Nhật Sơ trò chuyện, tâm sự.

"Cho, cậu nhỏ, quả táo!"

Tần Nhật Sơ nhận lấy quả táo, cắn một ngụm nhỏ, để lại ở bên cạnh mâm đựng trái cây, "Miên Miên, em tính cả đời này đều ở nơi hoang tàn vắng vẻ này sao? Vĩnh viễn không xuống núi nữa ?"

"Ách. . . . . ." Cô bỏ xuống dao gọt trái cây bén nhọn, không có phản ứng đối với lời anh nói, "Cậu nhỏ, anh nói cái gì?"

Tần Nhật Sơ nâng mày đẹp, không nhúc nhích ngưng mắt nhìn cô, nghiêm túc nói: "Miên Miên, cùng anh đi thôi, anh sẽ chăm sóc em, vĩnh viễn sẽ không để cho em bị thương tổn. Nếu như ngộ nhỡ em thật sự không thích cái thành phố này, chúng ta có thể trở về Mĩ, chúng ta cũng có thể đi Australia. . . . . ."

"Cậu nhỏ." Cô cắt đứt lời nói càng nói càng kích động của Tần Nhật Sơ, "Em cảm thấy nơi này rất tốt, rất yên tĩnh và đẹp, em không muốn đi bất cứ nơi xa xôi nào cả." Chẳng qua là về sau này rời khỏi hay không rời khỏi, đã không còn nằm trong phạm vi cô có thể nắm giữ được. Mắt khép hờ, trong lòng cô thầm nghĩ .

"Phải không?" Tần Nhật Sơ ánh mắt ảm đạm, cầm lên trái táo cắn dở trên mâm đựng trái cây đưa vào miệng. Trong phòng một mảnh yên lặng, chỉ có mơ hồ truyền tới thanh âm"ken két" cắn quả táo.

Cô nhìn đồng hồ trên tường, đã sắp mười một giờ rồi, "Cậu nhỏ, anh nghỉ ngơi cho khỏe đi , em đi về trước đây." Nói như vậy xong, người cũng mau chạy trối chết. Thật xin lỗi, cậu nhỏ. Cô bây giờ vẫn không thể hạ xuống quyết tâm cùng anh rời đi, đối với anh hay đối với em như vậy đều là không công bằng . . . . . . Thật xin lỗi, cậu nhỏ. . . . . . Trở lại gian phòng của mình nghênh đón một mảnh hắc ám, cô quen cửa quen nẻo sờ tới chốt mở, "Rắc" một tiếng, phòng sáng choang lên, chỉ là bóng người đứng cạnh cửa sổ lại dọa cô hoảng sợ . "Chị Hồng , làm sao chị lại ở chỗ này?" Cô kinh sợ, cái miệng nhỏ há to thậm chí quên luôn khép lại. Nghe vậy, Dương Chi Hồng từ từ quay người lại, nhìn trong mắt của cô ấy tâm trạng vô cùng áy náy cùng bi thương. Cả người cô run một cái, sợ hãi chính lên, có chút do dự mở miệng: "Làm sao rồi, chị Hồng ?" Dương Chi Hồng ở trong lòng cô vẫn luôn là người tích cực lạc quan, sanh long hoạt hổ, thiên lôi đánh không chết sức sống bền bỉ vạn năm của Tiểu Cường giống nhau a, chưa bao giờ thấy cô bi thương hay chán chường tiêu cực. Có chút bận tâm, nhưng lại không biết nên an ủi như thế nào.

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now