Chương 66 Ước định

507 6 0


Diệp Hiên Viên nhìn lên người trước mặt không ngừng hít hít mũi, người đàn ông ấy thỉnh thoảng còn ho khan mấy tiếng sắc mặt tái nhợt, có chút vô lực vuốt cái trán, "Lăng Thịnh, cậu tới đây chính là để cho tớ xem cậu biểu diễn bộ dáng như con trâu nhỏ sao?"

"Trâu nhỏ? Cậu lại còn nói tớ là con trâu nhỏ?" Lăng Thịnh không dám tin chỉ chóp mũi mình, "Lăng Thịnh tớ ngọc thụ lâm phong, phong lưu phóng khoáng, từ vườn trẻ đến đại học cũng vẫn luôn là hot boy số một, cậu lại còn nói tớ là trâu nhỏ ? Thực quá đáng mà ! Mặc dù tớ biết rõ tớ hiện tại đúng là dáng người so hoàng hoa còn gầy hơn, nhưng dầu gì cũng là một đóa hoa đẹp yêu kiều run rẩy trong gió, thế nào lại là. . . . . . Cậu. . . . . . Ô ô ô. . . . . ."

Lăng Thịnh nói xong, lại giả vờ nặn ra vài giọt lệ nam nhi trân quý, thân thể yếu đuối không ngừng run rẩy lại rung động, mặt mũi tuấn tú như tràn đầy bi thương đến cực hạn .

"Không cần giả bộ nữa, nói đi, trời đang rất lạnh tìm tớ có chuyện gì?" Diệp Hiên Viên không chút động lòng vì bộ dạng đáng thương của đối phương , xoay người ngồi trở lại trên ghế, cúi đầu sửa sang lại đống văn kiện hồ sơ chất cao như núi trên bàn .

Nghe vậy, Lăng Thịnh ngưng run rẫy toàn thâ , cười khúc khích, "Đầu gỗ, cậu chừng nào thì đi đem kẹo bông bắt trở về. Đảo mắt đã muốn bước sang năm mới rồi, cậu không phải là muốn một mình ở trong cái nhà lớn cô đơn hiu quạnh đó qua năm mới chứ?"

Diệp Hiên Viên khép lại văn kiện,thân hình tinh tráng ngã ngửa người về phía sau, vững vàng tựa vào trong ghế sofa, "Vẫn chưa tới thời điểm!"

"Trước đây thật lâu cậu cũng đã nói như vậy, cậu rốt cuộc còn phải kéo dài bao lâu nữa, cậu không sợ kẹo bông ở lâu sinh tình à?" Tiến tới bên tai Diệp Hiên Viên , Lăng Thịnh dáng vẻ thần bí, "Tớ nghe nói Dương Chi Hồng rất nổi danh là tay sát thiếu nữ đó, cẩn thận có một ngày cô ta thú tính đại phát, đem kẹo bông ăn đến ngay cả xương cũng không thừa, chờ đến lúc đó... Cậu có hối hận cũng không kịp a!"

Diệp Hiên Viên vuốt vuốt mi tâm mệt mỏi, đối với cảnh cáo của Lăng Thịnh ngoảnh mặt làm ngơ, "Tớ biết phân rõ thiệt hơn, đúng rồi, mẹ con Kiều phu nhân như thế nào?"

Lăng Thịnh quỷ dị cười một tiếng, "Còn có thể thế nào. Năm đó sau khi cậu cùng Kiều Hi đính hôn không lâu, Kiều phu nhân mang theo 0,8 cổ phần Kiều gia gả cho Đằng Vân lão tổng tài. Haha, chỉ tiếc a, Đằng Vân lão tổng tài nhìn Kiều phu nhân phong vận xinh đẹp nhưng bụng lại nuốt không nổi, tiện nghi trắng trắng kia đã rơi vào tay nhị thiếu của Đằng thị Đằng Minh. Đúng rồi, tiểu tử Kiều Chấn Vũ kia bây giờ còn thật sướng tốt, ngày ngày nằm say giữa đống mỹ nhân, đúng là diễm phúc không ít a!"

Dường như nghĩ đến cái gì, Lăng Thịnh hỏi: "Tớ lại thấy rất kỳ quái, tại sao cậu đối với chuyện của Kiều thị để ý như vậy, thậm chí vì giúp Kiều Hỉ nắm được Kiều thị trong tay, cậu không tiếc tổn thương kẹo bông đáng yêu ?"

Diệp Hiên Viên dịu dàng cười một tiếng, nhàn nhạt lên án, "Lăng Thịnh, cậu lần này đúng là đần mà!"

"Cậu..." Lăng Thịnh dựng tóc trợn mắt nhìn , "Đầu gỗ, cậu có biết cái bộ dáng này của cậu thật sự là rất đáng đánh đòn!" Giơ giơ quả đấm, Lăng Thịnh uy hiếp nói: "Cậu có nhìn thấy quả đấm lớn chưa ?"

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now