Chương 65

526 8 0


Trong đó, vì phòng ngừa rắc rối có thể xuất hiện, cái gì 3P, NP, nam nam quấn quít. . . . . . Một loạt chuyện gió trăng, chuyện tình dục gì nhất nhất dạy cô. Thật ra thì bất luận là mấy ngày nay xem AV con hát ở trên giường một trước một sau đuợc người hầu hạ phải thét chói tai liên tiếp, còn là nhìn "Băng Cốc chi yêu"( Thái quốc nổi danh BL phiến, bi kịch kết vĩ. ) cái loại đó ẩn nhẫn tình dục đè nén thấp thở gấp, những thứ này cũng không cái gì, có câu nói ói a ói a cũng liền thói quen, nhưng mà chỉ đúng là tình dục thổ lộ phương thức bất đồng mà thôi, không có gì đặc biệt.

Khi người mỗi ngày đều nhìn trên màn ảnh bạch hoa hoa thân thể thì lúc ban đầu quý động cùng hâm mộ ( ngón tay AV con hát hảo vóc người ) cũng toàn bộ biến mất hầu như không còn, nhìn lại bao nhiêu cũng đạm như nước lọc, sóng nước chẳng xao. Nhưng là không nghĩ tới người khác cư nhiên được voi đòi tiên, trước đây không lâu buổi tối cư nhiên đi tới phòng ta cho ta xem cái gì "Kéo chữ chí thượng" ( hình như là mấy tháng trước rất nổi danh,phim mỹ, nữ đồng tính, ) dạy cô cái gì nữ nữ triền miên, lúc ấy cô chỉ có thể nghiêm mặt đem người khác dụ dỗ đi ra ngoài. Bây giờ suy nghĩ một chút, cô không nhịn được một thân da gà tán loạn, kia ghê tởm trắng nõn nữ nhân chạm tới, kia tràn đầy sắc dục cặp mắt, chân kia đang lúc thật nhỏ nhung mao. . . . . . Ngô. . . . . . Cô hàn. . . . . . cô nghĩ cô đời này cũng không thể dùng đến kéo kéo ( nữ đồng tính yêu ) bảo điển!

...

(Khúc trên đọc không hiểu cái gì luôn mọi người ạ, không thể viết thành câu cho ra hồn luôn - Evie)

...

"Nha, Miên Miên. . . . . . Tay của cưng sao lại lạnh như vậy, ta giúp ngươi xoa xoa tốt lắm..." Vừa nói Dương Chi Hồng ại bắt đầu cầm lấy tay cô một cách sỗ sàng.

Cô bất đắc dĩ mà lắc đầu. Đây chính là nơi cô ở. Mỗi ngày chăm sóc hoa, tản bộ, sau đó bị chọc phá sỗ sàng. . . . . . Mặc dù nói loại cuộc sống này thì không thể nói trăm phần trăm là cô muốn, nhưng mà ở tại nơi này cô cảm thấy mình là tồn tại, một chút thức ăn, một chút quan tâm, ân cần .

Mỗi ngày, nhìn từng đóa hoa Nhĩ Đóa nở rộ, tranh kỳ đấu diễm, trong lòng liền cảm thấy thỏa mãn, tối thiểu những đóa hoa nhỏ này cần cô chăm sóc tối thiểu cô sống bằng hai bàn tay của mình, tối thiểu không mang lại phiền toái cho anh hai.

...

Cùng lúc đó, dưới chân núi.

"Thiếu gia, tuyết quá lớn, lên không được!" Quản gia một mực cung kính xin phép với nam nhân kiều mị nhưng đang rét cóng trong xe .

"Cái gì? Ôi mẹ nó!" Lăng Thịnh lôi kéo mỏng manh áo khoác, cắn răng nghiến lợi, "Dương Chi Hồng nhất định là cố ý! Cố ý phong tỏa ngọn núi đấy! Hắt xì. . . . . . Hắt xì. . . . . . Lạnh chết ta, đây là cái địa phương quỷ quái gì, thế nào lạnh như thế!"

Quản gia mặt mũi hiền lành liếc nhìn bên cạnh kia cỗ xe thể thao màu đỏ bảnh bao, âm thầm oán thầm: "Ai kêu cậu giả bộ đẹp trai, vì cho Miên Miên tiểu thư đỏ mặt, ăn mặc phong phanh, còn đi xe thể thao mui trần để hóng gió làm chi, lạnh chết đáng đời!

Trong lòng nghĩ như vậy, mặt ngoài vẫn là không biến sắc xin phép: "Thiếu gia, chúng ta bây giờ làm sao bây giờ?"

"Làm sao bây giờ? Rau trộn!" Lăng Thịnh hít mũi một cái, "Còn chưa lên lái xe đưa ta về nhà! Má ơi, nơi này lạnh muốn chết!"

"Không thấy Miên Miên tiểu thư sao?"

Lăng Thịnh tức giận nói: "Ta đây như vậy, còn thấy gì nữa! Không thấy không thấy! Dù sao ta không có biện pháp đi lên, cô ấy cũng không có biện pháp chạy trốn! Tuyết bay rơi nhiều tán loạn, ta xem cô ấy có chắp cánh cũng khó thoát! Hắt xì. . . . . . Lạnh muốn chết, còn không đi!"

Cứ như vậy, đoàn người nhanh chóng rời đi.

Núi lớn giống như lại khôi phục thường ngày an tĩnh, dưới màn trời, bão tuyết vẫn roi nặng hạt như cũ.

Lúc này, từ trong rừng cây bên cạnh lao ra một chiếc nho nhỏ Jeep, theo sát chiếc xe thể thao màu đỏ cũng nhanh chóng rời đi.

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now