Chương 64: Dạy dỗ

643 9 0


Hoa hồng Sơn Trang ở ngoại ô lại nằm trên đỉnh núi, bởi vì địa thế trên cao, cho nên nhiệt độ sẽ cao hơn nơi khác một chút, coi như ở nơi này Nam Phương Hạ Tuyết lác đác lơ thơ trong thành thị, cũng có thể thường nhìn thấy bông tuyết bay tán loạn. Cộng thêm trong núi thỉnh thoảng vẫn còn có dòng suối nước nóng chảy ra, một lạnh một nóng, lẫn nhau giao thế, người ngâm trong ôn tuyền vẫn có thể ngắm bông tuyết rơi, vừa hay đúng là một phong cảnh tuyệt đẹp.

Lúc này trong trang viên thật yên tĩnh, khắp nơi chỉ có một cảnh tượng. Dưới màn trời, bông tuyết lả tả tung bay dương dương tự đắc, hết sức mỹ lệ, hết sức động lòng người.

Cô đứng ở dưới mái hiên, vươn tay bắt một phiến tuyết xinh đẹp trong suốt, không tự chủ được nâng lên một nụ cười tự giễu, đúng là bông tuyết sạch sẽ, nâng trên lòng bàn tay, cũng không chút bị ô uế.

Giương mắt nhìn lên, trong vườn bách hoa cũng đã héo tàn, chẳng qua chỉ còn mai vàng kia vẫn còn ở phất phới trong bông tuyết, dũng cảm thò đầu ra, tản ra hương thơm ngát.

Trong trí nhớ, anh hai dường thích rất thích hoa mai, bởi vì vậy, cô vì cố ý lấy lòng xin vú Lâm chỉ cách làm mai hoa cao, không ngờ vô tâm sáp liễu liễu thành rừng, mai hoa cao không được anh hai ưu ái, ngược lại làm cho cô yêu thích không buông tay.

Bông tuyết thuần khiết kia nhanh chóng tan ra, lưu lại một vệt nước nhàn nhạt. Cô xoa xoa bàn tay lạnh như băng, thở dài, rất lâu không có được ăn cao mai hoa do vú Lâṃ làm rồi, giống như cũng mau quên mùi thơm thấm vào ruột gan kia rồi.

Ngô, lạnh quá, không có cô ở nhà, không biết vú Lâm bây giờ có còn làm mai hoa cao hay không ?

Một năm trước, cô theo Dương Chi Hồng đến đây, bắt đầu cô là kiếp sống của người làm vườn.

Nói là người làm vườn, nhưng thật ra là công việc rất dễ. Bình thường chính là chuẩn bị trong vườn hoa đợi hoa nở rộ, tu bổ tu bổ vài thứ, thỉnh thoảng xem một chút, kiểm tra sâu bọ là đủ rồi.

Tuy nói Hoa Hồng sơn trang, đó là đúng bên ngoài nhưng bên trong như thánh địa, bởi vì là nơi đắt đỏ nên chế độ hội viên cũng rất khắt khe, cũng không phải là người nào cũng có thể tùy tiện tham gia. Cũng bởi vì như thế, trang viên một năm bôn mùa rất u tĩnh, giống như một nơi không người nào quấy rầy tựa Thế Ngoại Đào Nguyên.

Đối với cô thì rất tốt, nhưng buôn bán ảm đạm như thế, tại sao trang viên còn có thể duy trì mỗi ngày, ngay cả nhân viên đều có bào ngư, tổ yến, thật là cuộc sống xa xỉ . Sau đó, cô mới nghe chú Lê trong phòng bếp nói qua, trang viên này có từ lâu, từ đời Thanh Viên Minh Viên, hết sức xa hoa, lúc đó có chính phủ Mãn Thanh làm chống đỡ, đến sau thì có Đại Tập Đoàn Triển gia có một trăm năm lịch sử làm hậu thuẫn.

Cô đối với buôn bán có thể nói một chữ cũng không biết, trong thế giới của cô thương trường cũng chỉ biết anh hai đại biểu Nguyễn thị cùng Tần Nhật Sơ lãnh đạo Húc Nhật, nào biết sơn ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân a.

Chú Lê nói, Hoa Hồng trang viên vốn là chẳng qua là bất động sản tư nhân, sau lại Triển lão gia đem hoa hồng trang viên đưa cho trưởng nữ bảo bối làm quà sinh nhật hai mươi tuổi, cũng chính Dương Chi Hồng, chủ nhân hiện tại của trang viên. Dương Chi Hồng từ khi tiếp nhận đã làm cho trang viên ngày càng phát đạt, vì cô có tài ngoại giao rất tốt.

Cũng chỉ có khi đó, cô mới biết trang viên này không phải một đơn thuần là trang viên giải trí, mà là có tính chất của khu nhà cấp cao. Chính vì thế, điều này cũng giải thích, tại sao cô rời nhà một năm rồi, mà anh hai còn chưa có tìm được tung tích của cô.

Dĩ nhiên đây chỉ là do cô đơn phương tưởng tượng, hi vọng anh hai là bởi vì kiêng kỵ thế lực Triển gia mới không tìm được cô, mà không phải. . . . . . Mà không phải vì cùng Kiều Hỉ nồng tình ý đượm căn bản quên sự tồn tại của cô rồi.

Hô. . . . . . Thôi, không muốn nghĩ nữa, càng nghĩ trái tim càng cảm thấy băng giá, càng cảm thấy mình không chỗ nương tựa, xem chú Lê tối hôm nay làm gì ăn còn tốt hơn!

"Miên Miên..." cô còn chưa kịp đẩy cửa, trong hành lang liền có mốt người màu đỏ ôm chặt cô, "Miên Miên tiểu đáng yêu... chị đã trở về, em đã quên chị chưa?"

"Khụ khụ khụ. . . . . ." Cô cố gắng từ trong ngực Dương Chi Hồng đi ra, cố gắng hít thở, lại ho khan mấy tiếng, "Khụ khụ khụ. . . . . . Chị Chi Hồng, làm sao chị̉ trở lại, không phải phải về công ty tham gia hội nghị cuối năm sao?"

Dương Chi Hồng lơ đễnh chu mỏ, "Nhìn một đám lão tử, có cái gì tốt nhìn, ở đây có Miên Miên nhuyễn nhuyễn mềm mại, ôm thoải mái. . . Oa. . . . . . Chị thân ái . . . . . ."

"Chị Chi Hồng..." Cô cố gắng đẩy ra đôi môi đỏ chót đang cố áp sát mặt cô, tức giận nói: "Đừng làm rộn, lão bản! Thật sự là quấy nhiễu tình dục!"

Dương Chi Hồng biết cô tức giận thời điểm cũng sẽ gọi cô là lão bản, cho nên chỉ có thể lưu luyến không rời buông cô ra, mặt uất ức, "Miên Miên, quá hẹp hòi rồi, cũng không cho ta hôn một cái!"

Ngất, còn nói hôn, còn kém không có rút ra quần áo của cô, chút nữa đem đầu lưỡi dò vào trong miệng cô rồi.

"Đúng rồi, Chị Chi Hồng làm sao chị trở lại?" Cô nhìn cô gái trước mặt cũng nhìn chằm chằm cô, làm cô không khỏi vỗ vỗ thân thể, đổi chủ đề.

Dương Chi Hồng liếc mắt bên ngoài bay lả tả bông tuyết, "Còn không phải là bởi vì tuyết quá lớn, ngăn chăn đường xuống núi sao!"

Cô kinh ngạc không ngậm được miệng, không phải đâu, mới kia trời còn tốt mà, giờ lại có tuyết lớn, lại có thể gây tắc giao thông. Ở hoa hồng trang viên, có tuyết nhiều cũng không kinh ngạc, kinh ngạc chính là có bão tuyết lớn như thế.

"Đúng rồi, Miên Miên, cưng học được từ quấy nhiễu tình dục rồi sao?" Đột nhiên, Dương Chi Hồng giống như nhớ tới cái gì, mặt ngạc nhiên quan sát cô.

Cô cúi đầu, cố gắng đè nén khóe mắt co giật. Không phải chị biết rõ ràng lắm sao?

Nhớ mới vừa lên trang viên này thì trong thế giới của cô chỉ có Nữu Nữu trực tiếp truyền thụ cho kiến thức giới tính, cùng anh hai gián tiếp dạy cho cô biết chuyện nam nữ, có thể nói là cô khi ấy đơn thuần như một tấm giấy trắng. Sau đó, Dương Chi Hồng không biết làm sao biết chuyện của cô cùng anh hai, tự nguyện cho rằng là anh hai khi dễ kẻ ngốc như cô, làm bộ làm tịch dùng thủ đoạn lừa gạt trinh nữ là cô, cô ấy cắn răng nghiến lợi nói muốn dạy cho cô lật người đại tố chủ, hiểu được như thế nào phương pháp tự vệ.

Aiz, bây giờ suy nghĩ một chút thật là nhất thời trượt chân thành hối hận thiên côt. Cô làm sao biết bảo vệ trinh tiết mình, phương pháp xử lí lại là chuyện nam nữ quen thuốkc, bao gồm như thế nào khơi lên tình dục trong nam nhân, làm như thế nào để cho nam nhân muốn ngừng mà không được, như thế nào làm cho nam nhân. . . . . . liên tiếp lên đỉnh. . . .

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now