Chương 57: Dùng sức mạnh

651 7 0


Không biết có phải là vì nghe Anna nói chuyện hay không mà giữa đêm cô đột nhiên như trút bỏ được một gánh nặng trong lòng, loại bỏ được tâm lý nặng nề lúc trước... Cấm kỵ khi yêu là rất ghê tởm, cảm giác cũng không có biến mất. Chỉ là, đối với đề nghị tranh thủ tình yêu của Anna, cô còn đang do dự, dù sao cô trước giờ vốn không phải là người dũng cảm, sau này chuyện cũng có thể thương thảo, dù sao hiện tại bên cạnh anh hai cũng có một mỹ nhân xinh đẹp, dù sao cô từng khiến cho anh hai thương tâm như vậy. . . . . .

Bây giờ, tranh thủ còn hữu dụng không? Nói cách khác, có thể dễ dàng có được tình yêu của anh hai sao?

Ảo não, phiền não, tức giận. . . . . .

Nằm trên giường, trong lòng trằn trọc, cô mơ mơ hồ hồ ngủ mất.

Nửa đêm, lúc mơ màng, cô tỉnh lại, cả người nóng lên một hồi.

Mở mắt, mơ hồ đúng lúc thấy trước mặt có một đôi mắt như phát sáng trong đêm, khiến cô không khỏi nghĩ tới một cụm từ...lang tính hấp dẫn.

Chỉ là, cô không được phép say mê, nửa đêm trên giường xuất hiện một đôi mắt không rõ ràng, tuyệt đối không phải người lương thiện. Cô kinh hãi, cả người hoàn toàn tỉnh táo trở lại, có người, có người ở nơi đó dòm ngó cô!

Cô nửa ngồi dậy, lui về phía sau một bước, nhìn lên người trước mặt, lấy thêm can đảm hỏi: "Là ai? Sao lại vào đây?"

Trong bóng tối, người nọ không trả lời, dùng cặp mắt lấp lánh hữu thần không nhúc nhích kia nhìn chằm chằm cô. Giờ khắc này, cô đột nhiên giống như cảm thấy mình là một con cừu trắng trước mặt một con sói xám, một loại cảm giác xâm chiếm mãnh liệt giống như bị săn đuổi từ trong nội tâm dâng lên, hàn khí vô hình bắt đầu xâm nhập vào thân thể ấm áp.

Cô sợ điếng người, giọng nói vì thế cũng bắt đầu run rẩy, "Ngươi. . . Ngươi muốn làm gì, nếu không nói... Nếu không nói, tôi gọi người đó. . .A. . . Anh hai . . .Ưm...Ưm..."

Người nọ thấy thế hung ác nhào tới cô, bàn tay tức thời ngăn chặn cô lên tiếng kêu cứu, thân thể áp chế hai chân đang giãy giụa của cô một cách nhẹ nhàng.

"Bây giờ mới kêu cứu, không phải đã quá muộn?" Trên đầu truyền đến một giọng nam hài hước.

Nghe thanh âm quen thuộc, cô ngưng giãy giụa, có chút ngơ ngác nhìn đôi mắt sáng trên đầu, ngạc nhiên nói: "Anh hai, anh làm gì vậy. . . . . . Đã trễ thế này!"

Anh hai thở nhẹ nhàng vào vành tai nhạy cảm của cô, thành công làm cô một thân rùng mình, "Đêm dài đằng đẵng, giấc ngủ vô tâm. . . . . . Rất nhớ em." Trong đêm tối, thanh âm anh hai đê mê khêu gợi quanh quẩn ở bên tai cô, tựa như muốn vọt vào cô, cắm rễ sinh doanh.

Cô không trả lời, chính là muốn che giấu, đỏ bừng cả mặt, trái tim càng thêm loạn nhịp sau một hồi ngọt ngào xâm tâm. Giây kế tiếp, lại nghe anh hai chôn ở bên tai cô nói: "... thân thể em!"

Ba chữ dịu dàng này giống như một thùng nước lạnh tạt vào người, dập tắt ngọt ngào trong lòng cô. Cả người cô cứng đờ, trong lòng hối hận không thôi. Cô đang làm gì, anh hai giờ đã có bạn gái, vậy mà cô còn ở trong lòng anh, nghe lời ngon tiếng ngọt.

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now