Chương 55: Chị dâu (1)

1K 5 0


Cô luôn luôn không tin khiếu thẩm mĩ của Lăng Thịnh, bộ dạng của hắn so với phụ nữ càng thêm thiên kiều bá mị bỏ qua đàn ông không có tư cách đánh giá những người phụ nữ khác, cho nên nếu hắn nói chị dâu chính là một đại mĩ nhân cô tuyệt đối không tin tưởng. Nhưng mà sự thật thường thường ngoài dự đoán của mọi người, đôi khi sẽ làm cho người ta bất ngờ. Rạng sáng, vị thần thần bí bí kia để lộ chính là một đại mĩ nhân. Chị dâu rõ ràng là một quốc sắc thiên hương, cử chỉ mềm mại khéo léo. Sáng sớm, một đêm không ngủ yên, cô nhìn chằm chằm vào hai quầng thâm mắt, mở cửa phòng ra. Còn chưa đi xuống lầu đã nghe thấy một mùi hương từ nhà ăn dưới lầu mờ mờ ảo ảo bay tới. Là vú Lâm đã trở về sao? Nhưng vì sao hương vị này lại xa lạ như vậy. Cô chạy xuống nhà, thấy được chính là một người phụ nữ xa lạ hiền lành ở phòng ăn,đang chuẩn bị đồ ăn, anh hai bắt chéo chân ngồi một bên nhàn nhã xem báo, nam tuấn tú nữ, cảnh tượng thật đẹp đập vào mắt làm cô đau đớn, cho dù lúc này là như vậy không khí ấm áp, nhưng không hiểu sao cô cảm thấy mình như rơi vào trong hầm băng.

Cô gái kia trông thấy cô vừa xuống, cười nói: "Miên Miên, em xuống rồi hả. Tôi làm điểm tâm mau mau ngồi xuống ăn đi, tránh để đồ ăn nguội sẽ ăn không ngon."

Cô nhìn về phía cô gái kia, không nhịn được ánh mắt đăm đăm, đây thật sự là một đại mỹ nhân a! Khuôn mặt thanh tú, hai mắt to, đang trước mắt ý cười đánh giá cô, nho nhỏ đôi môi đỏ mọng cũng có chút khẽ cong lên, trên mặt tràn đầy thiện ý tươi cười, xem cô bộ dáng có chút ngẩn người không nhịn được bật cười, ngược lại ngồi đối diện ở bên cạnh anh hai nói: "Hiên Viên , em gái của anh thực dễ thương."

Đợi chút...cô hồi phục tinh thần lại, cô ấy gọi Hiên Viên, là dùng giọng thân thiết kêu Hiên Viên, cô cảm thấy âm thanh êm tai này cực kỳ quen thuộc... Chợt trong đầu cô nghĩ đến, là cô ấy, tối hôm qua trên giường của anh hai rên rỉ. Mặc dù lúc này đã là giọng nói phụ nữ bình thường và đáng yêu, nhưng cảm giác trực quan của người phụ nữ về mùi hương cũng như liên quan đến buổi tối cô ấy từng ở cùng anh hai, linh cảm nói cho cô biết là cô ấy, nhất định là cô ấy, tối hôm qua để cho cô trắng một đêm chưa chợp mắt, giọng nữ kia tuyệt đối là cô ấy! Giận tái mặt, cô khổ sở nghĩ đến, lại là cô ấy, vì sao lại ở chỗ này...làm sao sẽ.... vẫn còn ở nhà cô. Cô cảm thấy tim rất đau, cô đứng trên cầu thang mà không lui.

Cô ấy không để ý đến tình thế tiến thoái lưỡng nan của cô, đi lên cầu thang để nắm lấy tay cô, dắt cô xuống, sắp xếp chỗ ngồi cho cô.

"Miên Miễn thích ăn hà bao đản sao? Hôm nay chị dậy trễ, chỉ có thể ăn đơn giản một chút." Nói xong nụ cười đỏ ửng trợn mắt nhìn anh hai một cái, nhưng đôi mắt ngọt ngào mật ý không cần nói cũng biết. Điều này có nghĩa là gì? Dậy muộn là vì anh hai sao? Chẳng lẽ hai người kia... Đúng rồi, cô phải thừa nhận rằng anh hai dường như có vô tận tinh lực trước kia anh hai rõ ràng hành hạ cô một đêm, sáng ngày thứ hai vẫn như cũ ôm thân thể cô không chịu dời. Nhìn lên trước mặt người phụ nữ xinh đẹp, trong lòng cô đau xót, chẳng lẽ nói buổi sáng anh hai lại... Trái tim cô chua xót hơn và khó khăn hơn, và thậm chí gật đầu hoặc lắc đầu cũng không biết, chỉ từ từ đưa trứng chiên hình trái tim vào miệng của mình, nhưng nó là vô vị, như nhai sáp khô. Ngực xoắn xoắn đau. Người phụ nữ này còn cố tình ở bên cạnh ân cần hỏi: "Miên Miên ăn ngon không? Có hợp khẩu vị của em không?"

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now