Chương 52: Ý loạn

555 7 0


"Này, Miên Miên, cậu làm sao vậy nha? Mấy ngày này luôn mất hồn mất vía hay sao?" Nữu Nữu đi tới, lắc lắc cánh tay cô.

Cô lười biếng ngẩng đầu lên, hữu khí vô lực nói: "Không có gì, chỉ là có chút chuyện khó nghĩ. . ."

"Oa. . .chuyện khó nghỉ cái gì mà chọc cho tiểu công chúa của chúng ta buồn bã như thế, người cậu gầy đi thấy rõ?" Mặt Nữu Nữu ngạc nhiên như nhặt được bảo vật.

Cô nghiêm nghị, nhìn về phía Nữu Nữu, "Nữu Nữu, cậu có từng thích một bạn nam nào chưa? Cảm giác ấy là như thế nào vậy?"

"Ghét. . . Làm sao cậu lại đi hỏi cái này a!" Mặt trái xoan của Nữu Nữu đỏ bừng, lông mày rũ xuống, nũng nịu nói: "Thích một người, chính là nhìn thấy hắn sẽ rất vui vẻ, không thấy được hắn sẽ không ngừng nhớ nhung, khi thấy hắn vui vẻ cậu sẽ cảm thấy mình có cả Thiên đường, khi thấy hắn không vui thì cậu sẽ như lâm vào giữa đại địch, nghĩ hết biện pháp để cho hắn vui vẻ, hơn nữa nhìn đến hoặc là nghe được hắn và những cô gái khác ở chung một chỗ, trong lòng sẽ ê ẩm, chỉ muốn trói hắn ở bên người, để cho hắn nơi nào cũng không thể đi, chỉ có thể nhìn thấy duy nhất mình cậu thôi, cậu luôn hi vọng trong lòng của hắn cũng chỉ có một mình cậu!"

Cuối cùng, mặt Nữu Nữu ửng đỏ nở lên nụ cười mộng ảo tổng kết lại mà nói: "Tóm lại, thích một người chính là ngọt bùi cay đắng, tư vị như thế nào chỉ có tự mình biết, mặc dù có mừng có giận, có buồn bã có đau lòng, mọi người cũng vẫn sẽ vui vẻ chịu đựng đấy!"

A, là như thế này sao, vậy tình cảm cô đối với anh hai đã sớm đi quá giới hạn rồi ư, vừa nghe Lăng Thịnh nói anh hai có một cô gái khác bên cạnh, cô cũng cảm giác trong lòng như có một thanh liệt hỏa bốc cháy hừng hực ngông cuồng thiêu đốt, hận không thể đem anh hai bắt kéo lôi trở lại, ở bên cạnh mình, như vậy. . . Cô chính là lấy thân phận một cô gái thích anh hai như một người đàn ông bình thường khác sao?

Cô thận trọng hỏi: "Kia, Nữu Nữu, cậu. . .ừ. . . Có thể hay không đối với ngươi thân có thể sinh ra cảm giác này ? Tỷ như anh trai hoặc là em trai của cậu ấy ?"

"Stop!" Nữu Nữu xì mũi coi thường, "Mình cũng không phải là tinh thần không bình thường, làm sao mà có thể với ta anh trai em trai cùng ruột thịt họ hàng mà sinh ra ý tưởng 'tốt đẹp' như vậy, họa may có mấy người đầu óc bị nước tràn vào não mới có thể có ý tưởng như vậy thôi. . . Đúng rồi, cậu không phải là đối với anh hai kia của cậu hay anh họ gì đó có loại cảm giác này chứ?"

Ánh mắt Nữu Nữu đen nhánh không lây động xem kỹ cô, trong lòng cô chột dạ một hồi, không khỏi chê cười nói: "Sao. . . Làm sao có thể. . . Mình thế nào. . ."

Không ngờ, sau một khắc, Nữu Nữu đã quay đầu lại, như có điều suy nghĩ nói: "Chỉ là, coi như cậu đối với anh hai hay anh họ gì đó có loại cảm giác này cũng không kỳ quái, dù sao hai vị kia ở nhà cậu đều hoàn mỹ như vậy, mặt mũi đẹp trai vóc người lại đẹp trong nhà thì lại có tiền, các người lại cùng ở chung một mái nhà nhiều năm như vậy, có thể tạo ra tình cảm cũng là chuyện thường tình!"

Cô ngẩng đầu lên, thấp giọng nói: "Cậu không phải cảm thấy. . . Loại cảm giác này là loạn luân sao?"

"Cái gì? Loạn luân!" Nữu Nữu chỉa vào người cô Ặc, kêu lên: "Loạn cái đầu cậu a, cậu ở đây nghĩ cái gì vậy, thế nào lại là loạn luân ! Cô nương ngốc, cậu không phải biết trên thế giới có cái gọi là yêu anh tình kết sao?"

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now