Chương 49: Rối rắm

688 7 0


Sau khi mây mưa cuồng dã qua đi, Diệp Hiên Viên liếc nhìn cô gái trên giường hôn mê bất tỉnh, thở dài lắc đầu một cái, quả nhiên mình lại mất khống chế, rõ ràng là muốn bảo vệ, nhưng là tại sao vừa nghĩ tới cô sẽ rời xa anh đi, liền tức giận không cách nào đè nén được.

Nở nụ cười vuốt ve cô gái ửng đỏ, Diệp Hiên Viên ôm lấy cô gái vì cô mà dọn dẹp sạch sẽ thân thể, lại lấy dược cao ra nhẹ nhàng xoa chỗ tư mật sưng đỏ cho cô. Cuối cùng liếc nhìn cô gái nằm trên giường dù bị giày vò thế nào cũng không có dấu hiệu tỉnh lại, Diệp Hiên Viên đóng cửa lại, cơ hồ như muốn chạy nạn. Rõ ràng chỉ muốn thương yêu cô, rõ ràng muốn nói lời xin lỗi vì ngày hôm qua thô bạo dã man với cô, rõ ràng nói suốt đời cũng không tổn thương cô nữa, tại sao. . . . . . Năm tháng sau này còn dài đằng đẵng rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ, chẳng lẽ không nên thông qua tổn thương để xác định đối phương vẫn còn ở trong ngực của mình sao? Không lẽ là anh quá nghiêm khắc hay đúng hơn là đánh giá quá cao cảm tình của cô đối với anh ? Vừa nghĩ tới cô gái mềm mại có thể sẽ không thuộc về mình, không thương mình, Diệp Hiên Viên trong mắt bỗng nhiên bốc lên một mảnh âm lãnh đến kinh người.

Lắc đầu, Diệp Hiên Viên hung hăng khởi động xe, chạy ra ngoài. Cách đó không xa, nhà Lăng Thịnh. Lăng Thịnh nhìn thấy người đàn ông ngồi ở trên quầy bar uống rượ , thở dài một cái. Người đàn ông này nửa giờ trước còn hiếu chiến, thích đánh nhau; thích gây gỗ nhào tới nhà anh, tự nhiên lấy ra chai rượu ngon quý giá của anh ta liền bắt đầu mãnh liệt rót uống. Đáng thương cho mỹ tửu anh ta đã trân quý mấy chục năm a. Đứng dậy đỡ lấy người đàn ông đang đưa tay sờ loạn tìm kiếm chai rượu , Lăng Thịnh đánh một cái vào trán, đáng thương nói: "Đại ca, cậu đã muốn đem hầm rượu của mình uống sạch sẻ đó à!"

Diệp Hiên Viên, liếc mắt nhìn Lăng Thịnh, không chút lưu tâm đem oán trách của dối phương để ở trong lòng, chẳng qua là không nhịn được đẩy Lăng Thịnh ra, lại tự rót một ly rượu, "Này, đại ca." Lăng Thịnh kêu lên: "Cậu cho mình là không khí sao? Tới lâu như vậy không nói câu nào, cậu có biết hay không thời gian là vàng bạc, thời gian chính là sinh mạng a! cậu có biết hay không cậu đã lãng phí của mình hết bao nhiêu tiền bạc, bao nhiêu sinh mạng! Mình cho cậu ba phút, có chuyện mau nói có rắm mau thả, mình không có thời gian!" Diệp Hiên Viên lù lù bất động, chẳng qua là câu được câu không uống nốt phần rượu còn sót lại trong ly. Lăng Thịnh cầm lên áo khoác trên ghế salon, làm bộ đi ra ngoài cửa, "Mình đi nha." Không trả lời, lại là một mảnh trầm mặc, "Mình thật sự bỏ đi a!" Lăng Thịnh vừa bước tới ba bước vừa quay đầu lại,cách năm bước dừng một chút. Diệp Hiên Viên như cũ vững như bàn thạch. Cuối cùng, Lăng Thịnh đi tới cửa, chấp nhận lắc lắc đầu, trở lại bên cạnh Diệp Hiên Viên, vỗ vai, "Là chuyện tình với kẹo bông phải không?"

Diệp Hiên Viên hơi sững sờ, không có phủ nhận. Lăng Thịnh ở một bên tìm chỗ ngồi xuống, cầm lên một cái ly cũng tự mình rót một ly rượu, "Biết ngay là bởi vì kẹo bông rồi, nhớ cái lần một năm trước thời điểm kẹo bông duy trì chuyện với Triệu minh cậu cũng có dáng vẽ đáng chết này, nói đi. Lần này lại là ai?"

"Đợi chút. . . . . . Để cho mình đoán một chút, mấy ngày trước các người còn ngọt ngọt ngào ngào cùng tắm suối nước nóng uyên ương, thanh âm kẹo bông mềm nhũn nũng nịu làm cho mình xuân tâm lộn xộn. . .Này này, mình nói chơi mà thôi, cậu đừng trừng. . . Mấy ngày ngắn ngủi thì có mâu thuẫn, chỉ sợ là ý thức đạo đức của kẹo bông thức tỉnh thôi?"

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now