Chương 48: Ngược yêu

771 11 2


Sau khi ăn, cả người cô như lấy lại hơi sức, đồng thời khốn ý lại vây quanh.

Giữa lúc mông lung, lại có người đến.

Cô nhắm mắt lại, thầm nghĩ: chắc là vú Lâm đến đắp chăn cho mình đi! Trong nội tâm nghĩ như vậy , thân thể cũng liền thanh tĩnh lại, an tâm chìm vào mộng đẹp.

Vú Lâm đi tới cạnh giường cô, giống như dừng lại một chút, sau đó quả nhiên không ngoài dự đoán của cô, vú Lâm nhẹ nhàng đắp kín chăn cho cô.

Trong lòng cô len lén cười, quả nhiên vú Lâm đối với cô tốt nhất, không giống anh hai. . . . . .

Vú Lâm đắp kín mền, lại dừng lại chốc lát, nhưng không có rời đi, mà là lẳng lặng ngồi ở bên giường thở dài một tiếng thật nhỏ.

Đợi chút, lực lõm xuống bên giường dường như không đúng, vú Lâm không có nặng như vậy, còn có hơi thở quen thuộc này, không phải của vú Lâm, mà là. . . . . . Mà là anh hai.

Thân thể cô cương cứng, ngừng thở, không dám lộn xộn. Bất kể nói thế nào, cô đều không muốn nhìn thấy anh hai lúc này, cô không cách nào tưởng tượng đuợc người đàn ông bỏ mặc lời cầu xin tha thứ của cô mà ở trên người cô vẫn cuồng loạn luận động, lúc trước người đàn ông như vậy trong lúc này đây sẽ dùng một loại ánh mắt cùng tâm tình như thế nào đối đãi với thân thể xích lõa của cô ở dưới tấm chăn đây.

Cách thật lâu, hai người cứ giằng co như vậy.

Cô không động, anh hai cũng không có rời đi.

Bất chợt, anh hai nhẹ nhàng nhích lại gần, hơi thở ấm áp phun trên cổ nhạy cảm của cô, cô cảm thấy một hồi sợ hải, khẽ rụt vào trong mền.

Anh hai luôn luôn phản ứng nhạy bén, quan sát cực kì tỉ mỉ, một động tác nho nhỏ của cô làm sao có thể thoát khỏi pháp nhãn của anh.

Anh hai tiến tới bên tai của cô, giọng âm trầm giống như một cái gai sắc vô hình xuyên thấu màng nhỉ mỏng manh của cô, cô cố gắng chống đỡ nội tâm không yên của bản thân, "Anh biết em đã tỉnh, Miên Miên."

Cô nỗ lực khống chế cõi lòng rối loạn nhảy liên hồi, nhắm mắt lại thật chặt, giống như không nhìn thấy được người trước mặt cũng sẽ không nhớ tới những thứ đã từng ngọt ngào cũng là quên đi đoạn thời gian sống trong hạnh phúc sai trái.

Anh hai cười một tiếng, nói: "Thật là một đứa trẻ hư cứng đầu cứng cổ !"

Chốc lát sau, anh hai lại nói: "Em nói anh nên trừng phạt đứa nhỏ cứng đầu cứng cổ như thế nào đây?"

Lòng cô cả kinh, có một loại không khí lạnh lẽo từ bên ngoài dần dần xâm nhập đến lục phủ ngũ tạng của cô, khắp cả người đều phát rét. Anh hai, anh lại muốn muốn làm gì?

Đột nhiên, cô nghe thấy một hồi tiếng tất tất tác tác, đối với loại thanh âm này cô lại thấy quen thuộc, là tiếng cởi quần áo .

Cả người cô run lên, chẳng lẽ anh hai muốn. . . . . .

Giữa lúc đang tưởng tượng, anh hai đã vén lên chăn mền của cô, chui vào, đưa bàn tay đem cô kéo vào lồng ngực ấm áp

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now