Hồi 7

1.1K 31 9


$CHAPTER_ HEADER$. ☆, Chương 200:

Trong không khí yên tĩnh, Khang Trần nhưng là nhịn không được phốc cười xùy một hồi, hắn này một nụ cười nụ cười đã thiển lại ngắn, như là nhất thời nhịn không được lại kịp thời thu hồi đi, rơi tại này cái ám sóng phun trào tràng diện phía trong, phảng phất là trong vô hình vì Thành Chích trợ uy, dùng hiểu rõ sự thực ở trên cao nhìn xuống Đại lão địa vị trào phúng Tiền lộ.

Ở Khang Trần như vậy đồng hành Đại lão phía trước cùng Thành Chích giả vờ nhiệt tình bị nhẹ nhàng một nụ cười, lực sát thương khả hơn xa 'Nhẹ nhàng' trọng lượng, tuy rằng hắn chỉ là một nụ cười, nhưng này một nụ cười rất rõ ràng nhượng Tiền lộ cảm giác đến bản thân sắp không cách nào cùng Khang Trần nói chuyện ngang hàng.

Nàng nhạy cảm phát giác Khang Trần nhất định biết nàng cướp nhân vật sự tình, mà nàng biểu hiện đối Thành Chích rất nhiệt tình không thể nghi ngờ sẽ nhượng Khang Trần xem nhẹ nàng.

Tiền lộ mặt khoảnh khắc thoạt đỏ thoạt trắng, trong lòng hối hận bản thân cử động, trên mặt không nhịn được hừ hừ cười. Chu vi cũng không có người giúp nàng nói tiếp ngắt lời, Tiền lộ chỉ có thể nỗ lực gắng gượng một bộ chuyện gì không có dáng vẻ yên tĩnh ngồi xuống.

Thần thái sang sảng Thành Chích tiếp tục cùng Vệ hòa ngọc chào hỏi, lại cùng Khang Trần ngụy trang thành ngày hôm nay cương gặp mặt nhất dạng lễ phép khách khí gật gật đầu.

Một hồi bé nhỏ biến động, bầu không khí so với trước càng thêm lúng túng.

Vừa mới nếu như cười là người khác, nhất định phải có người ngoài lén lút nhắc nhở hắn cười không đúng lúc, nhưng người cười là Khang Trần, không chỉ không người nhắc nhở, hắn người quản lý Vạn năng tiên sinh thậm chí đứng ở Khang Trần phía sau thân, trên mặt một bộ nhà ta nghệ nhân thực sự là hào hiệp không câu nệ tiểu tiết thoả mãn mặt.

Hoàn mỹ bao dung rơi Khang Trần vừa mới không cẩn thận nhượng tương lai 'Vai nữ chính' mất mặt vô ý cử động.

Càng xảo chính là đoàn kịch nhân viên liếc nhìn nhau, hoàn toàn không cảm thấy được có cái gì không thích hợp, do này đạo diễn, không để ý chút nào Tiền lộ này vì vai nữ chính vừa mới tao ngộ tẻ ngắt, trực tiếp bỏ qua giải quyết việc chung nói: "Tiếp đến quay chụp thời gian sẽ rất trưởng cũng rất mệt mỏi, sau này liền muốn ngày ngày đãi cùng nhau , các ngươi đại gia đều làm quen một chút, a, đối, mặc dù là cùng Khang Trần hợp tác, nhưng các ngươi đều không muốn có áp lực quá lớn, diễn kịch nơi đó có bình cảnh liền tìm hắn thương lượng, hắn là các ngươi tiền bối, hình dáng giống bình hoa, nhưng thực lực lợi hại lắm."

Một câu trêu chọc, người bên cạnh đều nở nụ cười, Khang Trần theo lời gật đầu cười nói: "Ân, không cần khách khí, ngược lại đều rất thục."

Này lời nói xong, đạo diễn Trịnh kinh kinh ngạc mặt nói: "Đều rất thục?"

Khang Trần khẽ mỉm cười, ý tứ sâu xa.

Như thế hết sức lưu bạch, phảng phất mặt trong bao dung thâm ý, khó tránh khỏi nhượng nhân ý nghĩ kỳ quái, Thành Chích biểu hiện quái dị nhìn về phía bản thân gia nam trợ lý, có chút không hiểu Khang Trần làm sao có thể như thế trắng trợn không kiêng dè.

Sau đó, hắn thành nữ trang siêu sao-Diễm quy khangĐọc truyện này MIỄN PHÍ!