Chương 40: Xảo Trá

912 7 0


Lần nữa trở lại trường học, cô đối với những con người và cảnh vật nơi đây thật không còn cảm giác. Rõ ràng vẫn là cảnh trí xưa cũ, vẫn là cây ngô đồng hiền hòa đó, nhưng là tâm và cảnh đã không còn đồng điệu, trong mắt cô giờ đây, mọi thứ đã khoác lên một phong vị mới mẻ. Thì ra là chẳng qua phong cảnh trong trường học vẫn tĩnh tại như vậy nhưng trong lòng cô đã có cảm giác ngọt ngào xen lẫn khe khẽ bất an, cũng là sự cảm động mới lạ, còn có chút phiền muộn.

"Oa! Miên Miên, cậu đã lớn như vậy còn thích thời trang mắt gấu mèo!" Nữu Nữu đi tới, giật mình nhìn vào mắt cô, gào to lên.

Cô nhìn thấy ánh mắt chua xót của Nữu Nữu, mê man nhìn, bất đắc dĩ nói: "Tối hôm qua mình mất ngủ! Hiện tại mắt hơi đau thôi!"

"Chết mất thôi... Cậu cũng không biết lấy đá mà chườm lên sao??? Con nhỏ đại ngốc! Đi theo mình!" Nữu Nữu kéo tay cô, đi ra ngoài cửa.

Trong phòng y tế của trường, Nữu Nữu cầm một túi đá chườm trong tay, áp lên khuôn mặt cô, từ từ di chuyển, nhẹ nhàng vuốt ve: "Dễ chịu hơn chứ?"

Xúc cảm lạnh như băng từ từ lan tỏa, khiến cho sự căng thẳng trong hốc mắt từ từ được buông lỏng xuống, quả thực thoải mái.

"Đúng rồi, cậu bị dị ứng rượu giờ đã không sao chứ?"

"Dị ứng rượu á?" Là nói cô sao? Thật tội nghiệp cho cô phản ứng quá nhạy với rượu, khi uống vào liền lập tức sẽ không biết trời đất luôn.

"Đêm đó, thầy Tần bế cậu đang đỏ mặt bừng bừng rời đi mà. Nói là do dị ứng với rượu, muốn đưa cậu về nhà nghỉ sớm đấy."

"Haha. . . . . ." Cô cười cười, tiếp tục nói "Haha, có chút dị ứng, có chút, có chút. . . . . ."

Nữu Nữu khuôn mặt vẫn đầy nghi ngờ: "Mấu chốt là ngày đó mình căn bản cũng không có cho cậu uống qua rượu, tất cả đều là nước trái cây cơ mà!"

Cô có chút chột dạ nhưng vẫn tiếp tục giải thích: "Là mình không cẩn thận uống một ly... haha..."

Nữu Nữu gật đầu một cái: "Vậy cũng đúng, lơ tơ mơ gà mờ như cậu không cẩn thận uống phải rượu cũng không lạ! Chỉ là, cậu dị ứng rượu sao lại nghiêm trọng đến thế này? Cư nhiên lại để lại những vết xanh xanh tím tím trên cổ nhỉ?" Nữu Nữu cúi xuống, kéo cổ áo của cô ra, tỉ mỉ quan sát: "Lần đầu tiên mình biết dị ứng rượu lại có thể để lại những vết thương thế này cơ đấy!"

Trong lòng cô kinh hãi, vết bầm tím trên cổ đó, không phải là do anh đã cắn cô sao. Cô giữ chặt lấy cổ áo, mất tự nhiên nói: "Cái đó với mình... có chút nghiêm trọng, haha... ha ha..."

Nữu Nữu lúc này mới bán tín bán nghi gật đầu, vẫn không quên dặn dò cô: "Về sau, khi nào muốn uống rượu đều phải cẩn thận muốn chút, không, phải là về sau dù muốn cũng không được uống nữa!"

Nhìn thấy dáng vẻ tin tưởng của Nữu Nữu, cô mới từ từ yên lòng. Cô làm sao có thể nói với cô ấy rằng cô trong tiệc rượu bị người ta hạ dược rồi sau đó bị giày vò dưới thân của anh mình, không rời giường, hơn nữa còn bị anh hai cắn cho một thân xanh xanh tím tím.

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now