Chương 36: Thất thân

1.9K 18 0

Tần Nhật Sơ liện tục nở nụ cười cùng những lão hồ ly trước mắt nói chuyện, thỉnh thoảng đôi mắt lại nhìn chăm chú vào cô gái nhỏ đáng yêu đang đứng trong góc nhỏ kia.

Cô gái nhỏ bưng một ly nước màu xanh biển lên uống, qua một cái liếc mắt dễ dàng khẳng định là rượu trái cây ... thứ rượu có hàm lượng cồn thấp ấy là đồ uống dành cho thiếu nữ, làn môi đỏ mộng thủy nộn bởi vì rượu tuyên nhiễm càng thêm ướt át đỏ tươi, giống như đóa hoa đang chờ người hái, khuôn mặt trắng noãn gần như trong suốt cũng bởi vì chất cồn của rượu mà nhiễm vào một tầng đỏ ửng thật mỏng, thật là đáng yêu đến mê người.

Nhìn cô một người không biết làm gì chỉ biết linh linh đứng ở nơi đó một mình, bộ dáng đáng yêu như một con thỏ nhỏ tự tiện xông vào làm bữa tiệc cho sói xám, bộ dạng mảnh mai nhỏ nhắn chọc người hết sức trìu mến.

Mặc dù ghét Diệp Hiên Viên, nhưng mà ở tại điểm này nhưng lại không thể không thừa nhận Diệp Hiên Viên bảo vệ cô ấy rất khá, bộ dạng thuần khiết vô tư kia quả thật là một đóa sen cao quý nở rộ giữa bùn nhơ, siêu phàm mà thoát tục

Cô gái như thế, giống như Yên Nhiên của năm đó một dạng, là tinh khiết đơn thuần như vậy. Chẳng qua coi như là vậy, Yên Nhiên cũng không thể chạy trốn rơi vào trần thế ô nhiễm, cuối cùng cũng chỉ đành phải trở nên điêu tàn. Mà bây giờ một cô gái đồng dạng, cũng giống như vậy mình cũng phát thệ muốn bảo vệ cô gái ấy thật tốt, làm sao có thể để cho cô gái ấy một lần nữa bị nhiểm bụi trần.

Nhẹ nhàng cạn hết ly rượu lạnh như băng trong tay, Tần Nhật Sơ khép hờ mắt, trong nội tâm liền một mảnh kiên định.

"Tần tổng, ngươi xem dự án cùng Thịnh Thế chúng tôi hợp tác. . . . . ."

Tần Nhật Sơ âm thầm thu hồi tầm mắt, ha hả cười nhạt, "Hôm nay tôi chỉ đến dự tiệc sinh nhật của một học trò, tôi hiện tại chỉ là một thầy giáo, mà không phải tổng tài của Húc Nhật, chúng ta không nói công việc, thứ lỗi."

Tổng tài Lý Kinh của Thịnh thế nghe vậy cười một tiếng, nâng chén, "Hảo hảo, kính thầy giáo Tần của chúng ta một ly!"

Lời vừa nói ra, chung quanh liền nổi lên một hồi tiếng nịnh hót phụ họa.

Tần Nhật Sơ trong lòng cười lạnh, một đám lão hồ ly dối trá, mặt ngoài thì vẫn là cười dịu dàng không dứt, "Thật xin lỗi, tôi có chút chuyện, trước xin lỗi không tiếp được."

Liền chỉ trong chớp mắt cùng mấy lão hồ ly xã giao vài câu rời đi, cô gái nhỏ vốn hẳn nên ngoan ngoãn đứng ở trong góc đã không thấy tăm hơi. Tần Nhật Sơ để ly rượu trong tay xuống, không biết vì sao trong nội tâm có một loại dự cảm bất thường, trong yến hội này, có người sẽ gây bất lợi đối với Miên Miên sao?

Đi một vòng đại sảnh lầu dưới, cũng không có nhìn thấy thân ảnh nhỏ nhắn kia , Tần Nhật Sơ ngẩng đầu nhìn lên trên lầu, tâm vừa động, hướng trên lầu vội đi tới .

"Tên tiểu tử Đằng Minh kia tối nay thật là diễm phúc a. . . ."

"Đúng vậy nha, có một báu vật xinh đẹp là Maggie không đủ, còn trêu chọc tới kia đóa hoa hàm tiếu thanh thuần kia ! Nhìn cái đức hạnh kia của hắn, tám phần là muốn tới tay đi!"

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now