Chương 35: Sinh nhật (2)

785 10 0


Đi vào đại sảnh, cô có chút hoảng hốt. Đây là một bữa tiệc sinh nhật sao? Sao mà chung quanh nhìn thấy phần lớn đều là những ông chú trung niên béo phệ bụng bự vậy.

"Miên Miên, cậu đã đến rồi à?" Nữu Nữu cất bước đi tỉ mỉ, váy dài qua, nhìn bên ngoài cô ấy ăn mặc thật saori phiêu dật màu tím nhạt, , trên cổ tay trắng noãn phối hợp một cái vòng tay , cả người toát lên vẻ cao quý lại ưu nhã.

Có người từng nói, màu tím không phải người nào cũng có thể mặc, vì sắc thái xinh đẹp của nó, thứ thuốc màu đẹp mắt ấy có thể khiến một người trở nên tươi đẹp tột cùng hoặc cũng có thể khiến người ta thành người ăn mặc xấu xí, nhưng là do vóc người cao gầy Nữu Nữu mặc lên người đúng là không có gì bất ngờ xảy ra ngoài thanh tân thoát tục, xinh đẹp phi phàm. Cô đi lên phía trước, nhẹ nhàng ôm và chúc Nữu Nữu, "Sinh nhật vui vẻ, Nữu Nữu!"

Bên cạnh Tần Nhật Sơ cũng kịp thời đưa lên quà tặng, cười nhã nhặn, "Sinh nhật vui vẻ, bé con."

Nữu Nữu đỏ bừng cả mặt, trong miệng lắp bắp: "Em. . . Cám ơn!"

Cô dĩ nhiên biết nụ cười khẽ trên khuôn mặt đỏ thắm kia khẳng định không phải vì cô mà ửng đỏ, không khỏi đưa tay khều khều thọ tinh của ngày hôm nay, người mà vẫn còn ngơ ngác nhìn Tần Nhật Sơ .

Nữu Nữu lấy lại tinh thần, xoa xoa tay xin lỗi, "Cái đó, thầy Tần, hoan nghênh thầy tới tham gia party sinh nhật của em."

Tần Nhật Sơ mỉm cười gật đầu, "Không cần khách khí như vậy, hôm nay anh lấy thân phận là bạn của em đến chúc mừng, em muốn gọi anh là anh Tần, hay Nhật Sơ đều được."

Một câu nói thôi, đã khiến mặt Nữu Nữu vừa đỏ vừa nở nụ cười thẹn thùng, thật lâu sau mới kêu lên một tiếng, "Tần. . . . . . anh Tần. . . . . ."

Tần Nhật Sơ gật đầu, lúc này vừa lúc có một người thuộc dạng người làm ăn đi tới đây chào hỏi, cô dắt theo Nữu Nữu, thức thời mà lui ra.

"Uy. . . . . .Uy. . . . . ." Cô đưa tay quơ quơơ trước mặt vẫn còn đang ngây ngốc của Nữu Nữu, "Hồi hồn lại, đại tiểu thư, cậu cũng không phải là ngày đầu tiên mới thấy anh ta?"

"Thôi đi, cậu thì biết cái gì, có những chàng trai tựa như rượu ngon Trần Nhưỡng, càng thưởng thức vị càng ngon, ha ha, không nghĩ tới anh ta tới thật, Miên Miên, cậu thật tốt!"

"Được rồi, được rồi." Cô đẩy vai mè nheo làm nũng với Nữu Nữu, "Cậu còn chưa có nói cho mình biết, tại sao rõ ràng là tiệc sinh nhật của cậu, làm sao lại tới nhiều người râu ria như vậy?"

Nữu Nữu đưa cho cô một ly nước màu xanh biển, "Đây chính là bi ai của những người sanh trong nhà giàu có, ngay cả một tiệc sinh nhật nho nhỏ , cũng có thể biến thành phương thức lấy cớ giao kết hoặc là bàn chuyện làm ăn của những nhà giàu."

Nữu Nữu cũng tự một cầm ly nước màu cam, từ từ nhấp một hớp, nói tiếp: "Năm nay mình đã mười tám tuổi rồi, chỉ hy vọng có thể cùng bạn tốt vượt qua sinh nhật, không nghĩ tới ba mình ngoài mặt đáp ứng, mà lại ở sau lưng mời rất nhiều tầng lớp doanh nhân thương lưu. Ha ha, có lúc mình thật sự rất hâm mộ cậu, Miên Miên!"

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now