Chương 34: Sinh nhật (1)

711 9 0


Khi về đến nhà, trời đã tối đen như mực.

Vú Lâm vừa cười vừa ra đón, nhìn thấy bộ dạng của cô, kích động đến mức nước mắt lưng tròng, "Miên Miên tiểu thư, tiểu thư rốt cuộc trưởng thành. Rất đẹp, cùng đại tiểu thư giống nhau như đúc."

Cô đỏ mặt, có chút không tự nhiên nắm vạt váy, lắp bắp hỏi: "Thật sự rất đẹp mắt sao?"

Vú Lâm chùi chùi nước mắt, đi tới ôm lấy cô, "Miên Miên, con vẫn luôn rất xinh đẹp, thật rất đẹp, như công chúa vậy."

Cô cúi đầu, trong lòng cảm thấy hơi ngọt ngào, cho nên không có nhìn thấy trên mặt vú Lâm chợt lóe lên một ánh mắt phức tạp.

"Đúng rồi, anh hai đâu?"Theo lý thuyết, lúc này anh hai nên trở lại rồi a.

Vú Lâm đã thu xếp hoàn hảo thức ăn, "Thiếu gia cùng bác sĩ Lữ đi Mĩ rồi."

"Đi Mỹ? Đi cùng bác sĩ Lữ?" Tại sao Anh hai muốn cùng bác sĩ Lữ đi Mĩ vậy, trước kia không phải đều là đi cùng Lăng Thịnh sao, hơn nữa lần này lại cũng không có báo cho cô biết một tiếng đã đi rồi.

Từ từ nhai cơm trong miệng, cũng là ăn không thấy ngon, vui sướng lúc ban ngày bởi vì bề ngoài thay đổi cũng trở thành hư không, trong lòng xông lên một loại chán nản không giải thích được, đây là lần đầu tiên anh hai không có thông báo cho cô liền chẳng biết đi nơi nào, loại cảm giác này giống như bình thường bị vứt bỏ.

Lòng không yên sau khi cơm nước xong, cô trở về phòng.

Nhìn một chút ngũ quang thanh lệ trong gương, cổ tay trắng như tuyết cô gái nhỏ,thay đổi lớn như vậy không biết anh hai nhìn sẽ có vẻ mặt gì, là kinh ngạc giống như Nữu Nữu, hay là bình lặng giống như sóng nước chẳng một chút gợn.

Cô buồn buồn nằm ở trên giường, tâm tình bắt đầu thay đổi đã xuống thấp vạn phần, không biết là bởi vì anh hai đi nước Mĩ không có thông báo cô biết, hay là bởi vì không có trước tiên đem bộ dạng xinh đẹp nhất của cô biểu diễn cho anh hai xem, hay nửa là anh hai cùng những cô gái khác ở chung một chỗ mà bỏ cô. Nói tóm lại, trong lòng giống như có một hơi nén lấy, ép tới tâm nặng nề không thể hô hấp, cảm giác như làm thế nào cũng ngủ không được .

Trở người, cô ngồi dậy, lặng lẽ lẻn đi đến hướng gian phòng anh hai.

Gối đầu dính vào mùi vị quen thuộc kia, cô hài lòng thở dài, từ từ chìm vào mộng đẹp.

Ngày thứ hai, vẫn là ngày đẹp mang theo không khí sảng khoái cuối thu.

Đẩy cửa sổ ra, cô hít một hơi thật sâu, hơi thở mới mẻ tràn vào cánh cửa lòng, hôm nay chính là một ngày tốt đẹp.

Trong vườn hoa, vú Lâm đang quét những chiếc lá rụng rơi rải rác ở đình viện ,làm cho ngươi ta không khỏi nhớ tới một câu nói

"Lượn lờ này Thu Phong, Động Đình sóng này Konoha xuống."

Trong một năm có bốn mùa, cô thích nhất sắc vàng của mùa thu, cô không thích ngày xuân huyên náo gây phiền não, cũng không thích mùa hè nóng bức đến bốc lửa, càng không thích.

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now