Chương 28: Tâm bệnh

794 12 0


"Miên Miên, em có sao không?" Anh sải bước đi vào, trên khuôn mặt tuấn mỹ đầy vẻ lo lắng.

Cô ngọ nguậy ngồi dậy, mặc dù toàn thân yếu mệt, nhưng đầu óc lại thanh tỉnh, "Không sao ạ, anh hai, em không sao!"

Anh ngồi xuống bên giường, vuốt ve khuôn mặt cô, hoài nghi hỏi: "Thật không sao?"

Cô mạnh mẽ gật đầu một cái, nhưng lại thấy trời đất quay cuống, anh nhanh tay đỡ lấy cô, dịu dàng hỏi: "Em nhìn em xem, thế mà nói không sao?"

Cô nằm trong ngực anh, ngửi thấy vị cỏ xanh trên người anh thì đầu óc thanh tỉnh lại không ít.

Lúc này, vú Lâm bưng một ly sữa nóng hổi tới, nhìn thấy cô vô lực tựa vào trong ngực anh thì khuôn mặt đầy nếp nhăn đỏ lên, "Miên Miên tiểu thư, thật khổ thân cô!"

Anh đón lấy ly sữa tươi, đút cho cô uống một nửa rồi nhẹ nhàng đặt cô xuống, đắp chăn kín cho cô, dặn dò: "Em ngủ một giấc đi, có chuyện gì sáng mai nói tiếp!"

Nói xong, hai người đi ra khỏi cửa.

Cô nằm ở trên giường, nhìn bầu trời tối đen bên ngoài, không biết bây giờ là mấy giờ rồi, có lẽ là đã khuya lắm rồi.

Hôm nay.... Hôm nay..... đã xảy ra chuyện gì?

Đúng rồi, sau khi tan học, Tần Nhật Sơ muốn dẫn cô tới gặp mẹ, sau đó..... Cô đỏ mặt lên, sau đó, anh ta ở trên xe cầu hôn cô. Thật ra đây là lần đầu tiên cô được người khác phái tỏ tình, 17 năm mới có cảm giác thẹn thùng của thiếu nữ, đối với anh ta cô không có cảm giác gì đặc biệt, nhưng nhớ tới thâm tình chân thật của anh cũng làm tim cô loạn nhịp, ngượng ngùng không thôi.

Sau đó lại xảy ra chuyện gì nữa? Rõ ràng cô ở biệt thự của Tần gia, không về nhà đúng giờ, hại anh hai cô lo lắng.

Trong đầu bỗng lóe lên, không lẽ.... không lẽ cô lại phát bệnh rồi sao?

Đúng rồi, Tần Nhật Sơ đưa cô đến phòng mẹ cô hồi nhỏ, cho cô thưởng thức cảnh chiều tà đẹp vô cùng, sau đó nữa.... anh ta kéo tay cô đặt lên giữa háng đang đội lên....

Nghĩ tới đây, cô không kìm được mà rụt người lại. Bây giờ hồi tưởng lại cô vẫn còn thấy rõ ràng cảm giác nóng rực kia, nóng như vậy làm cho người ta chán ghét, làm cho người ta muốn nôn mửa.

Cô cúi đầu sờ sờ bàn tay trắng noãn, mặc dù vẫn sạch sẽ tinh khiết như trước, nhưng cô cứ có cảm giác dính phải cái gì vô cùng bẩn thỉu, lau cũng không sạch, bỏ đi không hết.

Mải suy nghĩ miên man, cô không còn buồn ngủ nữa.

Cô kéo chăn ra, chật vật đi tới phòng tắm.

Cô dùng nước rửa tay màu xanh lá cây không ngừng chà xát, cho đến khi bàn tay trắng như tuyết từ từ trở nên đỏ lựng, chà sát đến khi rơm rớm tia máu.

Trước kia, Nữu Nữu đã từng cho cô xem qua bộ phận sinh dục nam, cô sơ sơ hiểu được lúc cô ngắm anh hai thì không nhịn được mà mặt đỏ hồng, tim đập nhanh. Lúc ấy cô đã cảm thấy đàn ông và phụ nữ khác biệt như thế nào, của phụ nữ lõm, của đàn ông lồi, đàn ông mạnh mẽ, đàn bà mềm mại nhưng khi hai cơ thể kết hợp lại thì thực kỳ quái lại vô cùng phù hợp.

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now