Chương 28: Giằng co

736 12 0


Không khí trong thư phòng dường như đông cứng lại, mơ hồ che giấu sát ý bên trong.

Hai người đàn ông ưu tú trợn trừng mắt nhìn nhau, không ai mở miệng nói trước.

Trên gương mặt tuấn tú lãnh khốc của Diệp Hiên Viên lộ vẻ hung ác nham hiểm, trừng mắt nhìn đối phương giống như muốn dùng ánh mắt nóng bỏng đốt cháy hắn thành tro. Còn Tần Nhật Sơ thường ngày lúc nào cũng ôn tồn nho nhã cũng có vẻ âm trầm hiếm thấy, không nói một câu, chỉ có bàn tay nắm chặt cho thấy anh đang cố gắng hết sức nhẫn nhịn cơn giận ngút trời trong lòng.

Trong nháy mắt, ánh mắt của hai người lóe lên sát ý.

Thật lâu sau, Diệp Hiên Viên lên tiếng: "Rốt cuộc anh đã làm gì cô ấy?"

"Haha?", Tần Nhật Sơ cười lạnh một tiếng, "Tôi làm gì ư? Đáng lẽ tôi phải hỏi anh đã làm gì mới đúng?"

Diệp Hiên Viên đanh mặt lại, không đáp. Tần Nhật Sơ cũng không thể khống chế cơn giận của mình, buột miệng chất vấn: "Miên Miên tại sao lại tự ti như vậy, lúc nào cũng thấy bất ổn, còn e ngại khi tiếp xúc với người khác, anh là "anh hai tốt" của cô ấy, có phải là nên giải thích một chút không?"

Tần Nhật Sơ vĩnh viễn không thể nào quên cảnh cô gái đáng yêu đó run rẩy thét chói tại, miệng phun ra máu tươi. Anh thừa nhận hôm nay hơi càn rỡ một chút, nóng lòng một chút, nhưng dựa vào dáng vẻ của anh thì không thể nào lại khiến cô ấy có phản ứng kịch liệt như vậy! Quả thật là tiếng thét thê lương, vẻ mặt tái nhợt, máu tươi không ngừng chảy đã xé nát trái tim anh. Rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra?

Lúc này, Diệp Hiên Viên ở bên cạnh lên tiếng cười nhạo, "Anh cho rằng anh là ai? Dựa vào cái gì mà tôi lại phải giải thích với anh?"

"Dựa vào cái gì ư?" Tần Nhật Sơ giận quá hóa cười, "Dựa vào tôi là chồng chưa cưới của Miên Miên? Dựa vào tôi là người yêu của Miên Miên? Dựa vào tôi là người đàn ông thật lòng yêu thương cô ấy!".

"Ha ha ha......." Diệp Hiên Viên ngửa đầu cười to giống như đang được nghe chuyện tiếu lâm, "Ai cho phép? Anh đừng quên tôi là người giám hộ của Miên Miên, tôi là chúa tể của cô ấy, là chúa tể duy nhất, cũng là người yêu duy nhất của cô ấy, tôi muốn cô ấy sống là phải sống, giống như, tôi muốn cô ấy, cô ấy không thể cự tuyệt! Tần Nhật Sơ, tôi nói cho anh biết, kiếp này, kiếp sau, kiếp sau nữa, Nguyễn Miên Miên vĩnh viễn đều là người của tôi! Cô ấy không chỉ là người thân duy nhất, mà còn là người phụ nữ duy nhất của tôi!".

"Anh...", Tần Nhật Sơ híp mắt lại, tràn đầy tức giận, "Diệp Hiên Viên, anh thật quá đáng lắm, cô là người, anh không phải đang nuôi con mèo, con chó mà lúc hứng lên thì trêu chọc cô, lúc mất hứng thì cố tình làm nhục, tổn thương cô ấy! Anh đừng quên, anh với cô ấy là anh em, anh vĩnh viễn chỉ có thể là anh trai của cô ấy, không bao giờ có thể là chồng cô ấy mà có thể yêu thương, che chở cho cô ấy được, việc ấy còn lâu mới đến phiên anh!".

"Haha, tôi có nói là muốn làm chồng cô ấy sao?", Diệp Hiên Viên cười khẽ, "Tôi chỉ muốn làm người đàn ông duy nhất của cô ấy, cái danh hão đó tôi chẳng cần, tôi khinh thường nó!"

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now