Chương 25: Nổi giận

882 11 0


Nhìn người đàn ông nghe nói là hiệu trưởng mới trên khán đài mà cô thấy bỡ ngỡ, người đó thật không giống như mong đợi, không phải là một người đàn ông tuấn tú giống cái tên Lucifer mà lại là một ông lão tóc bạc trắng với gương mặt linh hoạt khôn khéo, bước lên khán đài với bộ dạng "gừng càng già càng cay".

"Các bạn, tôi là hiệu trưởng mới. Kẻ hèn này họ Lý tên Tầm Hoan...."

Nữu Nữu ở bên cạnh phản đối, oán giận nói "Tôi là Lâm Thị m đây?". Xem ra cô ấy đã bị đả kích không nhỏ.

Cô đập đập Nữu Nữu nhỏ giọng nói: "Đừng như vậy, hiệu trưởng mới vẫn còn ở trên kia đấy".

"Hừ", Nữu Nữu không thèm đếm xỉa, chỉ ra xung quanh, "Bạn nhìn kìa....."

Lúc này cô mới phát hiện đám công chúa xung quanh đang mất kiên nhẫn nhao nhao lên, túm năm tụm ba thì thầm phản đối, vẻ mặt tràn đầy căm giận.

Nữu Nữu buông tay xuống, uất hận nhìn lên khán đài: "Cứ tưởng là một soái ca, ai ngờ lại là một lão già, thật chẳng thú vị chút nào".

Tiếng huyên náo phía dưới ngày càng lớn, dần dần hoàn toàn lấn át giọng nói trên khán đài chỉ nhìn thấy ông lão trên khán đài vẫn mấp máy môi nói không ngừng, nước miếng bay lung tung.

Cuối cùng, hiệu trưởng không nhịn nổi, cao giọng nói: "Các bạn, xin trật tự".

Toàn trường chỉ yên lặng được trong chốc lát, ngay sau đó coi như không có gì lại ồn ào loạn lên.

Vừa lúc đó, ông lão không biết lấy từ đâu ra một chiếc micro hướng xuống phía dưới gào to, "Kính mời Húc Nhật tổng tài Tần Nhật Sơ lên khán đài phát biểu vài lời".

Không biết con người chưa từng xuất hiện Húc Nhật tổng tài gây kích động đến mức nào mà mọi người vừa nghe được lời của ông lão thì toàn trường bỗng trở nên an tĩnh lạ thường, cơ hồ có thể nghe được cả âm thanh kim rơi xuống đất, tất cả đều ngừng thở, lẳng lặng nhìn người đàn ông tuấn tú đang chậm rãi đi lên trên khán đài.

Người ấy đứng lại, nở nụ cười quyến rũ, nhìn một vòng xuống khán đài, chậm rãi mở nói: "Chào mọi người, tôi là tổng tài của Húc Nhật Tần Nhật Sơ, đồng thời là giáo viên dạy thay môn Anh văn lớp mười một".

Âm thanh réo rắt được khuyếch đại qua micro âm vang khắp hội trường, trong chớp mắt, toàn trường vang lên một tràng vỗ tay vang dội như sấm.

Tần Nhật Sơ giơ tay lên, ý bảo mọi người im lặng, tiếp tục nói, "Bây giờ tôi muốn giải thích một vài lời đồn đại trước kia, có người nói tôi thu mua trường học này là bởi có một muội muội học ở đây, điều này là không đúng sự thật."

Lúc Tần Nhật Sơ mới bước lên khán đài, cô đã mơ hồ có một dự cảm bất thường, dường như người này sẽ nói chuyện quan hệ cùng cô, trong lòng cô tim đập loạn xạ. Sự kích động đó không phải bởi vì hưng phấn, mà vốn cô ở trường học không có tiếng tăm gì, bình thường đến mức bị người khác coi thường.... Cô rất không muốn trở nên nổi tiếng, bị mọi người chăm chú soi mói.

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now