Chương 21

971 18 0


Cô nhìn hai người đàn ông ưu tú đang "giương cung bạt kiếm" trước mặt, muốn phá vỡ cục diện bế tắc đang diễn ra nhưng không biết phải làm thế nào.

Năm phút trước, anh hai cô đằng đằng sát khí phá cửa vào, lại nhìn thấy vẻ mặt ăn no thỏa mãn của cô cùng nụ cười ôn nhu nho nhã của Tần Nhật Sơ, sắc mặt đen lại, trở nên âm trầm khó coi.

Mới qua năm phút đồng hồ ngắn ngủi nhưng đối với cô lại dài tựa như hàng thế kỷ, anh không nói một lời, lẳng lặng đứng trước cửa, vẻ mặt hung thần ác sát nhìn cô cùng cậu út, giống như.... Ách, giống như một người chồng đi bắt gian tại trận, mắt đỏ lên, mặt xanh lại.

Cô không dám mở miệng, cũng không dám tiến lên nửa bước, thân thể anh cứng ngắc, cô biết anh đang cố gắng hết sức không chế cơn giận dữ.

Cuối cùng, Tần Nhật Sơ mở miệng, phá vỡ sự im lặng trong phòng, "Diệp Hiên Viên, đã lâu không gặp, anh vẫn như vậy..... không thay đổi mấy!"

Anh hai đến bên cạnh cô, kéo cô về phía sau, mặt biến sắc nở ra một nụ cười nói: "Đúng vậy, rất lâu rồi không gặp, Tần tiểu đệ, chú cũng vẫn thế... vẫn còn trẻ con!".

Nói xong hai người nhìn nhau cười, nhưng nụ cười không đạt đến đáy mắt, cô không nhin thấy được.

Bởi vì anh hai cô nắm tay cô thật chặt, ôm cô ở sau lưng.

"Anh vẫn muốn dùng loại thái độ này nói chuyện với tôi sao, còn nữa, anh nhất định phải đụng đến vết thương của Miên Miên à?".

Anh quay đầu lại nhìn, thấy gương mặt trắng bệch vì đau đớn của cô, buông lỏng tay ra, nhưng cánh tay vẫn ôm cô vào trong ngực, "Muộn rồi, chúng tôi không quấy rầy nữa! Miên Miên, chúng ta về nhà thôi!"

Anh nói xong liền ôm lấy cô định đi ra.

Tần Nhật Sơ thấy thế, khoát khoát tay, không ngăn cản, lấy từ trên bàn một tấm danh thiếp ném cho anh, nở nụ cười: "Có rảnh thì gọi cho tôi, anh em ta đã lâu không gặp, tìm chỗ nào uống một chén!"

Anh hai cô nhẹ nhàng đón lấy tấm card màu vàng, gật đầu một cái, "Được, đến lúc đó sẽ gọi!".

Rồi cúi người xuống, ôm lấy cô nhanh chóng rời đi.

Cô ôm lấy anh hai, cảm thấy cơ thể anh có chút cứng ngắc, không dám chào tạm biệt Tần Nhật Sơ, vùi đầu vào lồng ngực ấm áp của anh.

Đi xuống dưới lầu, anh hai đặt cô ngồi ở phía trước rồi tự mình cũng lên xe. Sau đó, xe chạy như tên bắn lao ra ngoài.

Cô nghiêng nghiêng mặt, len lén ngước nhìn anh.

Mi tâm nhíu chặt, đôi môi mỏng bặm lại, sắc mặt không khỏi khiến cho người ta run sợ.

Cô run lên, xong rồi, về đến nhà thế nào cũng bị anh hung ác mắng mỏ không dừng lại được.

Chỉ có điều sự thật đã chứng minh, không cần đợi đến khi về nhà, vì anh đã quyết định trừng phạt cô ngay tại chỗ.

"Keeeet..." Chiếc xe nhanh chóng dừng lại, bởi vì phanh gấp mà ma sát với mặt đường bóng loáng gây nên một âm thanh rợn tóc gáy.

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now