Chương 19: Cậu nhỏ (1)

1.3K 19 1


Sau vụ đánh nhau kia, Miên Miên nghe Nữu Nữu kể lại các bạn cùng lớp bỗng trở nên kính trọng cô, dĩ nhiên cái sự "kính trọng" này là xen lẫn với tò mò cùng sợ hãi, bởi sau ngày hôm ấy, Diêu Tịnh đã nghỉ học, nghe nói Diêu gia bị khủng hoảng tài chính, cả gia tộc bị phá sản.

Nhưng có lẽ chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, cô không tin anh hai cô vì một chút chuyện nhỏ này lại khiến một tập đoàn lớn phá sản làm cho hàng trăm người thất nghiệp. Trong trí nhớ của cô, anh là một doanh nhân, sẽ không quá quan tâm đến mối quan hệ tình thân vốn dĩ mỏng manh kia mà đánh đổi, cho dù ngày đó nhìn thấy gương mặt cô, sắc mặt anh tràn đầy dữ tợn.

Nhưng bây giờ việc khiến cô lo lắng không phải việc này, mà là.....

"Miên Miên, sao cậu không nói cậu là tiểu công chúa của Nguyễn thị."

Tiểu công chúa? Ha ha, có công chúa nào mập như cô không?

Cô cười hắc hắc, đem suy nghĩ trong lòng bật thốt lên: "Cậu có thấy có công chúa béo như vậy sao?"

Nữu Nữu bĩu môi véo véo gò má mập mạp của cô, hiếm khi nghiêm túc như vậy: "Miên Miên, cậu không phải béo quá, chẳng qua là đầy đặn một chút thôi! Cậu xem cậu ôn nhu mềm mại, ôm vào lòng giống như mền bông, thật vô cùng thoải mái đấy!"

Mền bông? Thôi đi, mọi người chung quanh cô đều nói như vậy. Lỗ Tấn đã nói qua, trên đời này vốn không có đường, nhưng có nhiều người đi lại thì sẽ thành đường. Giống như vậy, có những thứ không phải là thật, nhưng cứ một người lại một người, nhiều người nói thì cho dù không phải là sự thật cũng thành sự thật.

Hai người đang trêu đùa thì chủ nhiệm lớp đi vào. Theo sau là một anh chàng tuấn nhã cao gầy đi cùng.

Miên Miên có chút khó hiểu, mặc dù anh ta lớn tuổi hơn chủ nhiệm lớp nhưng lại giống như một thiếu nữ mới lớn, mặt ửng đỏ, xoắn xoắn vạt áo. Trong lòng cô thầm nghĩ, người mới tới này nhất định bất phàm.

Không ngờ là chủ nhiệm lớp tuyên bố anh ta đến dạy thay thầy giáo cô. Cả lớp được một phen hô to: "A! Đẹp trai! Đẹp trai quá!".

Không khí trong phòng nhất thời nóng lên đến cực điểm, Miên Miên có chút buồn cười, quả nhiên là trường nữ sinh, hễ xuất hiện một cực phẩm nam nhân là lập tức gây nên 'sóng to gió lớn'.

Có điều là, như đã nói qua, người đàn ông này quả là có phong thái dễ gây 'phong ba bão táp' thật.

Người mới tới trang phục giản dị nhưng không mất đi vẻ ưu nhã, một chiếc áo sơmi trắng đơn giản nhưng vừa vặn, lộ vẻ tao nhã lịch sự, cùng với chiếc quần vải ka-ki và giày đế thấp lại thập phần khí phách. Cho dù cô đã quen nhìn vẻ đẹp yêu mị kiểu Lăng Thịnh, vẻ lãnh khốc như anh hai cô hay ấm áp giống như Triệu Minh cũng không thể không thừa nhận người đàn ông này thật vô cùng hấp dẫn.

Khuôn mặt rất có nét, đôi mắt xếch xinh đẹp, khoé mắt khẽ nhếch lên, rõ ràng mang theo vẻ quyến rũ, nhưng không hề ẻo lả, ngược lại bên trong ẩn hiện vẻ nam tính mạnh mẽ. Đôi môi mỏng khẽ nâng lên thành một đường cong đẹp mắt, thoạt nhìn thoáng có một tia tà khí, nhưng nhìn lại lần nữa lại cảm thấy ấm áp dịu dàng như được tắm trong làn gió xuân..

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now