Chương 18: Đánh nhau

1.1K 14 0


Miên Miên, tuần này lớp mình tổ chức đi leo núi, bạn đi không?" Nữu Nữu đi tới, vỗ vỗ vai cô hỏi.

Leo núi? Thôi đi, nhất định anh hai sẽ không cho phép cô.

Đang muốn mở miệng định khéo léo cự tuyệt thì bên cạnh vang lên âm thanh không chút hảo ý: "Nữu Nữu, bạn cần gì phải tự làm mình mất mặt, bạn không biết là Nguyễn đại tiểu thư đây là lá ngọc cành vàng, leo núi gian khổ như vậy, Nguyễn đại tiểu thư làm sao đi được?"

Cô men theo thanh âm nhìn sang, thì ra là Diêu Tịnh, một trong tam đại hoa khôi của trường.

Trường trung học nơi cô đang học là một trường nữ sinh quý tộc nổi tiếng, học phí vốn đắt đỏ nên có đến 99% học sinh trường này đều là con cháu hào môn thế gia, chỉ có khoảng 1% là nhờ có học bổng mà vào được trường.

Là trường nữ sinh, hơn nữa lại toàn là các tiểu thư quý tộc luôn chú ý bảo dưỡng chăm sóc sắc đẹp, thời trang sành điệu, có thể nói, người người đều như hoa như ngọc. Trong điều kiện như vậy, có thể được chọn là một trong tam đại hoa khôi thì khuôn dung xinh đẹp như thế nào, không cần nói cũng biết.

Đối với Miên Miên mà nói thì Diêu Tịnh chính là đại mỹ nhân ngàn người chọn một.

Với mái tóc mây dài quyến rũ, khuôn mặt trái xoan trắng như trứng gà bóc, đôi mắt hạnh to tròn giấu dưới hàng lông mày lá liễu, còn có đôi môi đỏ mọng khẽ cong lên, gợi cảm mê người. Cộng thêm chiều cao 1m67, ngực nở, eo thon, thắt đáy lưng ong hoàn hảo, giống như một cô công chúa mị hoặc chúng sinh.

Ngược lại Miên Miên cô cao có 1m60, thân thể còn hơi mập, nhìn thế nào trông cũng giống một con chim cánh cụt. An ủi duy nhất là khung xương mảnh khảnh, dáng dấp mặc dù tròn trịa, nhưng không đến mức lưng hùm vai gấu.

Khuôn mặt tròn quá mức đến cô còn không vừa ý, nhìn toàn thân từ trên xuống dưới, mái tóc đen dày khiến cô càng giống một con quạ đen.

Nữu Nữu nhìn một hồi lâu không thấy cô lên tiếng, liền mở miệng giúp cô giải thích, "Diêu Tịnh, bạn thật là quá đáng! Thân thể Miên Miên vốn không khỏe, không leo núi được cũng là chuyện bình thường thôi!"

"Thân thể không tốt?" Diêu Tịnh cười nhạo một tiếng, "Bộ dạng béo ú như vậy mà còn thân thể không tốt, đúng là truyện lạ kỳ thiên hạ hiếm thấy!"

Hiển nhiên lời nói của Diêu Tịnh rất có sức cuốn hút, cô ta vừa nói xong, mọi người xung quanh liền cười rộ lên.

Nữu Nữu tức giận, mặt đỏ hồng, hướng về phía Diêu Tịnh đang đắc ý tát một cái.

Diêu Tịnh không thể ngờ được Nữu Nữu lại đột nhiên ra tay, sững sờ một lát, vẻ mặt ngây ra, không thể tin được.

Mấy giây sau, cô ta phục hồi lại tinh thần, lập tức nhào tới phản kích.

Theo bản năng, Miên Miên mãnh liệt đẩy Nữu Nữu ra, nghênh người thay Nữu Nữu chịu cái tát này.

Bên tai Miên Miên vang lên tiếng vỗ tay ầm ĩ, nhưng cô không thấy đau đớn, chỉ thấy mặt hơi nóng lên, có chút tê dại.

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now