Chương 15: Tính sổ - Chân tướng

1.6K 21 0


Bên trong nhà, bọn côn đồ đã bị Lăng Thịnh dọn sạch sẽ, Triệu Minh cũng được Lăng Thịnh cởi trói, lảo đảo đứng dậy.

Triệu Minh nhìn người con gái đang dãy giụa trong tay thủ hạ của Diệp Hiên Viên, trong lòng đột nhiên dâng lên một nỗi sợ hãi, người con trai lạnh lùng trước mặt lòng dạ e rằng đã vượt xa dự đoán của hắn. Nháy mắt mấy cái, Triệu Minh nói: "Diệp tổng, thật may là cậu đã đến rồi, nếu không Miên Miên tiểu thư. . . . . ."

Nói xong, hai hàng nước mắt trong suốt theo tuấn tú khuôn mặt từ từ trượt xuống, bộ dạng chân tình thực lòng này thực khiến người ta cảm động!

Diệp Hiên Viên chẳng hề thay đổi nét mặt, chẳng qua là nháy mắt với Lăng Thịnh đứng bên cạnh, Lăng Thịnh hiểu ý, phất tay khiến người đàn ông vạm vỡ bên cạnh đi lên phía trước giơ cô gái trẻ tuổi ném qua bên cạnh, sau đó hắn trực tiếp cởi quần áo của mình, hướng cô gái đi tới.

Cô gái giống như con thỏ nhỏ đang sợ hãi, run rẩy chạy trốn, đáng tiếc ở đây đều là những tay sát thủ giết người chuyên nghiệp, còn chưa chạy được ba bước đã bị người đàn ông đó túm lại, hai tay không thương hoa tiếc ngọc xé rách bộ quần áo mỏng manh trên người cô.

Cô gái trẻ tuổi lớn tiếng la hét, nước mắt không ngừng tuôn rơi, quay đầu hướng Triệu Minh, lớn tiếng kêu cứu, "Anh hai, cứu em!"

Triệu Minh nhìn em gái không ngừng dãy giụa phía dưới người đàn ông, nhìn Diệp Hiên Viên, trầm mặt xuống, lạnh lùng nói: "Diệp tổng, ngài đây là ý tứ gì?"

Diệp Hiên Viên nhìn nhìn cô gái dãy giụa vô lực, thâm thúy trong mắt dâng lên một tia khát máu, rồi lại nhìn gương mặt giả bộ vô tội của Triệu Minh, lắc đầu một cái, có chút tiếc hận nói: "Triệu Minh,mày có biết mày đã sai ở chỗ nào không?"

Triệu Minh trong lòng bên trong kinh hãi, trên mặt vẫn là không biến sắc, "Ngài có ý tứ gì?"

Diệp Hiên Viên đôi tay đút ở trong túi, cơ thể thon dài lộ vẻ tiêu sái, "Mày không nên lợi dụng Miên Miên tới khiêu chiến quyền uy của tao, mày đã sai khi đánh vào tiểu bảo bối mà tao tỉ mỉ che chở suốt bao năm qua, mày còn sai ở chỗ cho rằng Miên Miên là Tần Xu Bối thứ hai!"

Triệu Minh sau khi nghe xong những lời này, cũng không làm bộ mặt vô tội nữa, mà là cúi đầu trầm mặc chốc lát, thật lâu về sau, mới từ từ ngẩng đầu lên, trên mặt không còn là nụ cười tươi sáng rạng rỡ nữa, mà là đổi lại một mảnh độc ác dữ tợn.

Triệu Minh nhìn chằm chằm Diệp Hiên Viên một lúc lâu rồi đột nhiên cười lớn: "Vậy thì thế nào? Diệp Hiên Viên, mày có tính toán tất cả cũng không thể ngờ tới bảo bối mà mày tỉ mỉ che chở lại làm trái lời mày vì tao! Không sai, vụ bắt cóc này là do tao chủ mưu, tao chỉ không nghĩ đến chúng mày lại đến nhanh như vậy, nếu con bé béo ú chết tiệt không đột nhiên phát bệnh làm giảm hứng thú của bọn chúng, thì sẽ...Ha ha ha. Diệp Hiên Viên, mày cho rằng mày đã thắng sao? Mày dám động vào tao sao? Đừng quên tao biết rất rõ những tội ác của mày, từ việc mày làm thế nào mà bức tử người mang danh cha nuôi của mày, lại còn cùng mẹ nuôi "trước hoa dưới trăng" ở trên giường dây dưa... Ha ha ha.... Tao biết toàn bộ những việc đó! Nếu như, mày không muốn bảo bối của mày biết cha ruột cùng dì nhỏ cô ta chết như thế nào thì thức thời một chút cho tao.... Bởi vì.... tao sợ, tao thật là sợ có ngày tao không cẩn thận lại lỡ miệng nói ra! Hahaha...."

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now