Chương 8: Số Mạng

2.5K 27 0


Đến tối, khi cô tỉnh dậy.

Dì nhỏ ngồi ở cạnh giường cô, mắt đỏ, thấy cô tỉnh lại, trong đôi mắt to tròn có một khắc hốt hoảng, ngay sau đó nghiêng thân tới ôm lấy cô, "Thật xin lỗi, Miên Miên, thật xin lỗi, Miên Miên. . . . . ."

Cô ôm lấy dì nhỏ, cảm giác bả vai một luồng nhiệt lưu chậm rãi mà chảy xuống.

"Dì nhỏ, Miên Miên không sao. . . . . ."

Dì nhỏ buông cô ra, sờ sờ gương mặt tròn trĩnh của cô, lại sờ sờ đến cái cổ đang đau của cô, nghẹn ngào, "Miên Miên, còn đau sao?"

Cô đưa bàn tay nhỏ bé lên, nhẹ nhàng lau đi nước mắt trên mặt dì nhỏ,"Dì nhỏ, Miên Miên không đau, dì nhỏ không khóc, Miên Miên thật không đau!"

Dì nhỏ nghe vậy, ôm lấy cô ngồi khóc thật lâu thật lâu...

Đêm đó, dì nhỏ không có trở lại phòng cha cô ngủ, mà nằm ôm cô, kể cho cô nghe rất nhiều truyện cổ tích, cuối cùng, dì nhỏ khép sách lại, nói với cô, "Miên Miên là một nàng công chúa ở trên lâu đài cao ngàn mét, rốt cuộc sẽ có một ngày,hoàng tử sẽ cưỡi bạch mã, cầm bảo đao, mang Miên Miên đi và có một cuộc sống hạnh phúc!"

Cô vui mừng, giương mắt nhìn dì nhỏ, "Dì nhỏ, Miên Miên có phải hay không phải để tóc thật dài, sau đó hoàng tử mới nắm lấy nó và leo lên được ạ?"

Dì nhỏ ôm cô, nhẹ nhàng cười nói, "Đúng vậy a, Miên Miên nhanh nhanh lớn lên một chút đi, trưởng thành mới có thể gặp chân mệnh thiên tử của mình!"

"Hoàng tử trông như thế nào vậy dì?"

Dì nhỏ cốc trán cô, lại còn nhéo nhéo cái má phúng phính của cô, "Hoàng tử rất là người đẹp trai đó~"

"Vậy anh hai cũng là hoàng tử ạ ?" Trong đầu cô chợt hiện ra hình ảnh anh hai, cặp lông mày đen dày, đôi mắt to đen láy, sống mũi thẳng tắp, còn có đôi môi hồng hồng quyến rũ, là người con trai anh tuấn nhất mà cô đã từng gặp.

Dì nhỏ thân thể cứng đờ, thật lâu, trong miệng mới dằng dặc nói, "Anh hai con có lẽ là hoàng tử . Cũng có thể là. . . Ác ma!"

Khi đó cô rất là nghi ngờ, tại sao dì nhỏ lại nói anh hai vô cùng anh tuấn của cô có lẽ sẽ là hoàng tử nhưng có lẽ sẽ là ác ma, nhưng là sau này khi cô lớn lên, một lần nhìn thấy trong một cuốn sách hình của ác ma Lucifer trên vai mang đôi cánh màu đen, thì đột nhiên hiểu ra, thì ra là không chỉ có hoàng tử rất đẹp, ác ma cũng rất là anh tuấn!

...

Lúc cô được nghỉ hè, cô quyết định đến trường Đại học của anh hai.

Nguyên nhân là anh hai thật lâu rồi chưa có về thăm cô.

Trên lưng cô đeo một cái ba lô xinh xắn, trong đó có rất nhiều đồ ăn vặt.

Sau khi chuẩn bị đồ xong, cô đột nhiên nhớ ra một vấn đề nghiêm trọng, chính là cô không biết đường.

Gọi điện thoại cho anh hai?

Không, anh hai không có lưu điện thoại.

Đi hỏi vú Lâm ?

[FULL] - Cấm Kỵ Chi Luyến - IncestWhere stories live. Discover now