Trùng tộc thánh mẫu biểu - Tán Quan (Tổng công NP)

628 10 1

Tổng công, NP, nhuyễn manh nhược công x cường thụ, 1x4 OE.

Trùng tộc tương lai: Xin cho phép ta ham muốn ngươi mỹ lệ ①

Thư tử chúng trong lòng lý tưởng hùng tử là dạng gì?

Lạc Quỳ Nguyệt chỉ có thể trả lời nói, "Chắc chắn sẽ không là ta như vậy."

Nói lời này lúc, khóe miệng của hắn hơi nhếch lên, tú khí lông mày ngọn núi như sóng nước đẩy ra gợn sóng giống như phập phồng, dài mà thẳng lông mi che đậy đi trong mắt mê người bóng đêm, là vừa đẹp đẽ, lại để lộ ra một điểm thở dài thất lạc dáng dấp.

Lạc Quỳ Nguyệt lớn lên giống nhau tên của hắn thanh tú, không cao vóc dáng cùng nhỏ gầy thân thể ở một loạt cao gầy thon dài hùng tử cùng thư tử bên trong vưu hiển đột ngột.

Hắn đầy đủ đặc biệt, đặc biệt tinh xảo cùng với khả ái, thế nhưng này hoàn toàn không phù hợp đại chúng đối với hùng tử thẩm mỹ.

Ở trong mắt bọn họ, thân thể cường tráng ánh mặt trời rộng rãi hùng tử mới phải rất có mị lực.

Mà thư tử cũng bị như vậy tiêu chuẩn.

Ngoại trừ thư tử đặc hữu trùng vân, từ ở vẻ ngoài xem, thư tử đã sắp cùng hùng tử lẫn lộn cùng nhau. Chiều cao hoặc diện mạo, đều là tràn ngập sức mạnh cùng mạnh mẽ gọn gàng đẹp trai.

E sợ ở thư tử trong mắt, như Lạc Quỳ Nguyệt như vậy mini khả ái hùng tử chỉ có thể bị coi như tiểu hài tử tới đối xử.

Ở trong túc xá, cho dù bàn về số tuổi mà nói Lạc Quỳ Nguyệt là muốn đứng hàng lão nhị, bọn họ ký túc xá chỉ có bốn người, thế nhưng Lạc Quỳ Nguyệt nhưng không được không bị cho rằng ít nhất cái kia đối xử, xưng hô cũng là Tiểu Quỳ Nguyệt, Nguyệt Nguyệt những hài tử này tức giận nhũ danh, liền ngay cả lớp học thư tử cũng như vậy gọi hắn, như gọi tiểu hài tử như thế -- bất kể là từ đâu loại phương diện mà nói, Lạc Quỳ Nguyệt đã thật sâu vì chính mình bên ngoài phiền não rồi.

Đại khái trên thế giới sẽ không lại có thêm hắn như vậy hùng tử đi.

"Cũng không thể nói như vậy, nếu như sống ở mấy trăm năm trước, Tiểu Quỳ Nguyệt bộ này hình dạng có thể coi là phải là được hoan nghênh nhất hùng tử đây." trong lớp lịch sử lão sư trêu ghẹo nói.

"Ha ha ha, lão sư ngươi nói như vậy, Quỳ Nguyệt cũng là sẽ xấu hổ a. Đúng không, Tiểu Nguyệt Nguyệt?" ngồi Lạc Quỳ Nguyệt bên cạnh bạn cùng phòng Lâm Hạo cười nghiêng đầu qua chỗ khác, thở ra khí tức cách nhỏ nhắn xinh xắn hùng tử rất gần rất gần.

"Ngươi dựa vào ta quá gần!" Lạc Quỳ Nguyệt mặt đỏ hồng đẩy ra hắn, trong lòng không nhịn được bởi vì lời của lão sư mà ngượng ngùng không ngớt, hắn vô tình hay cố ý nhìn về phía ngoài cửa sổ, bọn họ hùng tử cùng thư tử phòng học là tách ra, nhưng chuyện này cũng không hề gây trở ngại một số gan lớn thư tử trốn học lại đây nhìn lén hùng tử.

TỔNG HỢP 2 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!