(Thần thoại Hy Lạp) Ái tình cùng tên vàng - Tuyết Phi Phi (tổng công)

364 11 0Ái tình cùng tên vàng (tổng công)

Tuyết Phi Phi

Đồng nhân nam nam cổ đại chính kịch thần thoại cao H

Này tác phẩm liệt vào hạn chế cấp, không 18 tuổi chi đọc giả không được đọc.

Văn án:

Yêu cùng xinh đẹp nữ thần Aphrodite con trai -- Tiểu Ái thần Eros.

Hắn không cần tên vàng, hắn chính là ái tình.

Không ăn khớp công tô văn, tổng công Eros công, hình người xuân dược tiểu công, thần thần đều yêu Eros!

ps: Hy Lạp thần thoại đồng nhân

Cùng nam thần đại tổng công a tiêu quân cùng xây Q quần 479829617, nước cờ đầu nhân vật họ tên.

Tiểu thiên sứ chúng cầu xin gia nhập ~ các ngươi tầng tầng lớp lớp hoàng bạo ngạnh, chính là ngu xuẩn tác giả không đứt chương văn linh cảm cội nguồn!

Tác phẩm ái tình cùng tên vàng (tổng công) - tự nội dung

Gruzia hoang sơn dã lĩnh ở ngoài, Greater Caucasus trên núi.

Gió vù vù thổi, tựa hồ đang vì là chịu khổ Prometeus hát cuối cùng buồn bã khúc. Hắn là nhân loại phụ thân cùng thần bảo hộ, tất cả mọi người biết hắn sắp là nhân loại bị vua của chúng thần Zeus trừng phạt. Ở đây, hắn sắp bị nhất vững chắc nhất xích sắt vững vàng khóa ở Caucasus sơn nâng nham trên, nhìn xuống đáng sợ vực sâu. Hắn sẽ bị vội vả khóa ở nâng nham trên vách đá dựng đứng, thẳng tắp treo, vĩnh viễn không cách nào ngủ, vĩnh viễn không cách nào uốn lượn một hồi mệt mỏi hai đầu gối.

"Mặc kệ ngươi phát sinh bao nhiêu buồn bã tố cùng than thở, đều là không làm nên chuyện gì, " lửa cùng thợ thủ công chi thần Hephaestus thở dài đối với hắn nói, "Bởi vì phụ thần Zeus ý chí là không thể lay động, những này gần nhất mới từ ở trong tay người khác đoạt được quyền lực thần chỉ chúng đều là phi thường nhẫn tâm. Ngươi đem vĩnh cửu bị đối xử như thế, trừ phi ngươi nói cho hắn biết vậy thì đến cùng sẽ là ai lật đổ sự thống trị của hắn tiên đoán..."

"Hephaestus, " Prometeus nhẹ nhàng cười đánh gãy hắn, "Ngươi không cần nhiều lời nữa, Olympus tất cả thần đều biết, đó chỉ là cái danh nghĩa mà thôi. Hắn đối với ta như vậy, vừa không phải là bởi vì ta là nhân loại trộm cắp mồi lửa, cũng không phải là bởi vì vậy thì để hắn hoảng sợ tiên đoán, càng không phải là bởi vì ta công nhiên làm trái mệnh lệnh của hắn, mà là bị ta chiếm được 'Hắn' ban ân một chuyện đố kị làm choáng váng đầu óc."

Nghĩ tới đây, hắn trắng xám đã không có chút máu trên mặt nổi lên một vệt đỏ bừng, tựa hồ có hơi thẹn thùng, cũng tựa hồ là ở tiếc nuối.

Hephaestus hoàn toàn biến sắc, hắn cuống quít xua tay để phụ thân hắn hai tên người hầu trợ thủ của hắn Kratos cùng Pia, tức cường lực cùng bạo lực rời đi. Này chấp hành tàn khốc mệnh lệnh hai cái thô bạo người hầu, kỳ thực chỉ là Zeus dùng để giám thị hắn là hay không được sủng ái chấp hành người, liền hắn nói rồi một chút đồng tình, cũng có thể đem hắn lên án mạnh mẽ một trận.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!