Trùng sinh chi thâm tỉnh băng - Manh Nhược Cường Đích Lạc Tương

344 4 1

Trùng sinh chi thâm tỉnh băng - Manh Nhược Cường Đích Lạc Tương

Văn án:

Trình Nguyên là người điên, đây là Yển Đô toàn bộ trong vòng tất cả mọi người nhận thức.

Hắn đều là biểu hiện lười biếng, làm như coi thường tất cả người hoặc vật.

Hỉ nộ vô thường, biến hoá thất thường.

Làm cho tất cả mọi người muốn mời hắn bảy phần.

Nhưng Cố Diễn không hiểu, người này vì sao có thể đều là lặp đi lặp lại nhiều lần nhường nhịn hắn, bất kể là hắn sống lại trước, vẫn là sau khi sống lại.

Nội dung nhãn mác: Thiên chi kiêu tử, tình hữu độc chung, đô thị tình duyên, thất vọng mất mát

Tìm tòi then chốt chữ: Vai chính: Cố Diễn, Trình Nguyên ┃ vai phụ: Nhiễm Thiên ┃ cái khác: Mỹ cường, chủ công

==================

☆, chương 1: Sống lại

Cố Diễn khi tỉnh lại, có phần mờ mịt nhìn trần nhà, mãi đến tận tin nhắn tiếng nhắc nhở vang lên, hắn mới phục hồi tinh thần lại, ngơ ngơ ngác ngác đem trên tủ đầu giường điện thoại di động cầm tới.

Không phải trí năng khoản Nokia nắm tại Cố Diễn trong tay, để đã dùng quen rồi trí năng điện thoại di động hắn có phần không quen.

Trắng đen trên màn ảnh chữ để Cố Diễn mắt sáng rực lên.

Nuốt một ngụm nước bọt, lui về điện thoại di động trang chủ, khi nhìn rõ mặt trên thời gian sau, Cố Diễn mừng rỡ như điên, từ trên giường nhảy lên, tìm ra mấy bộ quần áo thay xong.

Tốt xấu là hắn đã từng ở qua mấy năm cho thuê phòng, bên trong trang hoàng hắn tự nhiên là không có quên.

Cố Diễn vô cùng lo lắng chạy tới tin nhắn trên nói tới cái kia quán cà phê, bước vào quán cà phê Cố Diễn mắt sắc thấy được ngồi nhất dưới góc phải cái kia dịu dàng như ngọc nữ sinh.

Cố Diễn vững vàng một hồi hô hấp, ngồi xuống nữ sinh đối diện, tay có chút run rẩy sờ lên, ở chạm đến đối phương thiệt là nhiệt độ lúc, Cố Diễn thở phào nhẹ nhõm.

Nếu nói là mới vừa mới nhìn thấy tin nhắn lúc hắn còn ôm ấp hoài nghi, ở chạm được Nhiễm Thiên tay lúc, hắn mới thật xác định, hắn về tới năm năm trước.

Vào lúc ấy, Nhiễm Thiên vẫn không có hướng về hắn biểu lộ, hắn cũng không có gặp phải Trình Nguyên kia người điên, Nhiễm Thiên cũng vẫn không có bị Trình Nguyên giết chết, hắn, cũng vẫn không có bởi vì đi tìm Trình Nguyên báo thù mà bị dưới tay hắn bắn chết.

Tất cả, cũng còn là tốt đẹp.

"Ngươi đang suy nghĩ gì?" bị Cố Diễn nắm chặt tay Nhiễm Thiên mặt có phần hồng, thấy đối phương làm như đang trầm tư, liền nhỏ giọng hỏi.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!