Trùng tộc chi bản gia vi hùng - R Công Chaos

252 3 0

Trùng tộc chi bản gia vi hùng

R Công Chaos

Thiệu Thất hoàn thành từ người đến trùng chuyển biến, sơ ý một chút không thoát khỏi chính mình đã từng tuỳ tùng hôm nay Chiến Thần không nói, còn bất ngờ gặp một con rất hợp khẩu vị thư trùng, liền nhi tử đều nhặt được, vốn nên ngọt ngọt ngào tú ân ái cuộc sống gia đình tạm ổn nhưng dù sao là không được an bình. Được rồi, chí ít nhà có trung khuyển.

Chủ công, thụ sủng công. Công giả làm heo ăn thịt hổ. CP đã định, là Wiesner nha..

Này văn đã chính thức bắt đầu chương mới, ba ngày canh một.

Nếu như thêm chương kéo càng cũng xin mời không nên kích động.

Không sai tác giả chính là cái này đái tính.

[ bắt mắt ]

Bởi vì phát hiện một vài vấn đề, bản công quyết định tu văn.

Cũng không ảnh hưởng chương mới.

Tu văn thời gian có thể có thể so sánh dài, nếu như xem lúc đó có không khỏe cảm giác tu văn sau là tốt rồi.

Mặt khác bởi tác giả quân khá là ngu xuẩn, không quá sẽ nói, khả năng không phải mỗi một cái ghi lại lời nói đều sẽ hồi phục. Thế nhưng mỗi một cái ghi lại lời nói đều có rất nhìn kỹ nha.

Mà, nói chung vẫn là hi vọng mọi người ghi lại lời nói thu gom.

Nội dung nhãn mác: Cường cường, khoa học viễn tưởng, cơ giáp, tương lai không tưởng

Tìm tòi then chốt chữ: Vai chính: Thiệu Thất ┃ vai phụ: Fuliege, Wiesner, Miguel, Bánh nhân đậu ┃ cái khác:

01.

Xa xôi mà rách nát Bhuttonis trên quảng trường, tất cả mọi người ngước nhìn nổi giữa không trung màn ảnh lớn, lẳng lặng nuốt nước miếng, tận lực không phát sinh một tia âm thanh.

Trên màn ảnh lớn một mái tóc màu vàng nhạt, con mắt màu xanh nước biển anh tuấn nam nhân thân mang một thân màu bạc phiền phức hoa lệ quân trang, chính đang báo cáo tình hình trận chiến. Hắn lạnh lẽo bình tĩnh thanh âm ở trên quảng trường vang vọng, độc hữu mị lực làm cho tâm thần người một thanh.

Fuliege·Osenia. Nhân hoàng liên minh người thừa kế, nhân loại Chiến Thần, thúc khiến nhân loại cùng trùng tộc ký kết hòa bình điều ước anh hùng, hết thảy nữ nhân trong mộng bạch mã vương tử.

Fuliege hoàng tử từng thất tán ở dân gian, khi trồng tộc chiến tranh đỉnh cao nhất thời kì gia nhập quân đội, thụ giáo với lúc đó nổi danh huấn luyện viên giữ nga đồ, ở "Thế kỷ cuộc chiến " lúc triển lộ đầu chân, thức tỉnh hoàng tộc huyết thống, một mình xông vào trùng tộc cũng thành công cùng trùng tộc ký kết hòa bình điều ước, cộng đồng chống đỡ dị hình quấy nhiễu.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!