Thất và Nhiễm - Hồng Trà Bào Tú Cát

140 3 0

Thất và Nhiễm by Hồng Trà Bào Tú Cát

Phần đệm

Cực phẩm cao giàu đẹp trai Hạ Nhiễm tiểu thụ, đối với chính mình công ty tiêu thụ quản lý bộ viên chức nhỏ Cố Thất tiểu công lâu ngày sinh tình, nỗ lực muốn cho đối phương lưu lại ấn tượng đáng tiếc Cố Thất không để ý đến chuyện bên ngoài, chỉ sống ở thế giới của chính mình ngoại trừ chuyện công tác chưa bao giờ sẽ lưu ý người khác. Hạ Nhiễm còn đang khổ não làm sao tới gần Cố Thất, cố gắng nữa không ngừng theo dõi cố tiểu đánh hạ, rốt cuộc tìm được quan trọng chỗ đột phá! Hạ Nhiễm liền triển khai hắn "Đuổi theo thê (thất) kế hoạch "

Ra trận nhân vật: Cố Thất (công), Hạ Nhiễm (thụ), Cố Cửu, Trần San, Hứa Thịnh, Diệp Ngải Văn, Lâm Tri Huệ

Trong mắt hắn Cố Thất (Hạ Nhiễm)

Nam nhân thầm mến Cố Thất cực kỳ lâu, ở cấp ba lúc đối với Cố Thất liền sinh ra không tên rung động, hắn không biết đối diện trên trung học cơ sở nam hài tên gọi là gì, chỉ biết là hắn thường thường trốn ở dưới bóng cây trên băng đá lén lút ngủ!

Hắn sinh rất khá xem, sống mũi cao. Màu nâu thẫm con ngươi, lông mi rất lại cuốn vừa dài. Đáng tiếc con mắt của hắn đại nhưng đều là mộc mộc không có thần.

Hắn rất cao, mới mùng 2 cũng đã 1 mét bảy mấy, đáng tiếc hắn có phần theo thói quen lưng còng, xem ra đều là lười biếng.

Hắn có một con rất đen thui tóc ngắn, lóe nhu nhu ánh sáng, khiến người ta không nhịn được muốn sờ. Đáng tiếc hắn không yêu quản lý tóc xem ra loạn tao tao.

Hắn bởi vì có chút cận thị vì lẽ đó đều là mang một bộ lại lớn vừa nặng mắt kính gọng đen, rất đáng tiếc che ở hắn đẹp đẽ con mắt.

Sau đến mình thuận lợi thi đại học tốt nghiệp nhưng không bao giờ tìm được nữa hắn, nam nhân cho là hắn cũng sẽ không bao giờ xuất hiện ở trước mặt mình. Thật là vận mệnh chi thần vẫn là an bài cho hắn được rồi. Ở mình đã công tác mấy năm sau, phát hiện hắn dĩ nhiên xuất hiện ở công ty mình tiêu thụ quản lý bộ, sau đó nhiều lần nam nhân đều muốn cho đối phương lưu lại ấn tượng, nhưng là đối phương chỉ là liếc mắt nhìn đã đi!

Sau đó nam nhân biết rồi tên của hắn gọi Cố Thất, yên lặng ở trong lòng thì thầm cực kỳ lâu. Đồng thời cũng càng thêm bắt đầu lưu tâm quan tâm hắn

Các đồng nghiệp đều nói Cố Thất nếu như ngày đó không mặc âu phục ra ngoài, người khác nhất định sẽ cho là hắn là trốn tiết học sinh cấp ba dân mê game.

Cố Thất rất ít đi ra ngoài, ngoại trừ đi làm ở ngoài có thể nhìn thấy Cố Thất thời gian rất ít. Điểm ấy làm cho nam nhân rất thất vọng, thật là hắn lại không khống chế được chính mình đi sưu tầm Cố Thất tầm mắt.

Bởi vì rất ít đi ra ngoài Cố Thất rất gầy yếu, da dẻ không so với mình hiện ra khỏe mạnh màu vàng nhạt, mà là một loại bệnh trạng bạch, một lần để hắn tâm thương yêu không dứt.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!