Ngươi rời đi ta, ta đã yêu ngươi - Hòa Miểu

211 6 0

Ngươi rời đi ta, ta đã yêu ngươi. – Hòa Miểu

Văn án:

Ngươi thích ta, ta không thích ngươi.

Ngươi yêu ta, ta thích ngươi.

Ngươi xa cách ta, ta đã yêu ngươi.

Đổi thụ, trước tiên ngược công sau ngược thụ. Bài này chủ công, Cố Qua (công )x Bạch Độ (thụ)

Nội dung nhãn mác: Ông trời tác hợp, báo thù ngược tra, thiên chi kiêu tử, linh dị thần quái

Tìm tòi then chốt chữ: Vai chính: Cố Qua ┃ vai phụ: Hoắc Hồ, Bạch Độ ┃ cái khác: Đổi thụ


Thứ 1 chương hồi ức

Bạch Độ trơ mắt nhìn thi thể của chính mình bị xe chở hàng nghiền thành thịt nát, máu từ báo hỏng xe ô tô bên dưới chảy xuôi mà ra, xung quanh tụ tập rất nhiều gánh máy quay phim, trong mắt mang tham lam, tranh nhau vội vàng cướp được trực tiếp tin tức, đối với thi thể của hắn đại thêm đưa tin phóng viên.

Tuy rằng tử tướng khó coi, nhưng hắn chờ mong cái chết của mình tin có thể truyền bá ra ngoài, người kia nếu là nhìn thấy, sẽ có phản ứng gì, hắn còn sẽ quan tâm chính mình à?

Bạch Độ linh thể phiêu du tại giữa không trung, không có đầu trâu mặt ngựa, hắc bạch vô thường đến thu hắn. Hắn mắt thấy thi thể của chính mình bị người từ trong xe đào ra đến hoả táng toàn bộ quá trình, hắn đã biến thành một lon hôi, chôn ở nhỏ hẹp trong mộ đất.

Làm tuổi trẻ tài cao kim cương Vương lão ngũ có thật nhiều người cho hắn tế bái, Bạch Độ từng cái từng cái nhìn sang, nhưng không thấy người kia đến.

Hắn thật sự không tha thứ chính mình..... Dù cho nhìn thấy cái chết của hắn.....

Bạch Độ mặc dù chỉ là cái linh thể, nhưng vẫn là cảm giác từ ngực truyền đến buồn đau, không kịch liệt, nhưng kéo dài không dứt.

Thời gian hồi tưởng đến một tháng trước, hắn và người yêu của hắn Cố Qua từ Singapore du lịch trở về, đã xảy ra kịch liệt tranh chấp.

Cố Qua có một nhị ca, yêu thích đánh bạc, đem tài sản trong nhà bại hết không tính, còn thường thường hướng về Cố Qua đòi tiền. Cố Qua văn bằng không cao, chỉ có cấp ba học lực, sau khi tốt nghiệp không tìm được công việc tốt, toàn bộ lấy Bạch Độ chi giúp mở ra vợ con tiệm tạp hóa, mỗi tháng thu nhập không nhiều, trừ ăn ra xuyên chi phí ở ngoài còn dư lại không có mấy. Hắn nhị ca đòi hắn tiền thời điểm, Cố Qua không bỏ ra nổi, sẽ hướng về Bạch Độ vay tiền, nói là vay tiền, dựa vào hai người bọn họ tình nhân quan hệ, Cố Qua chưa bao giờ còn quá, trên thực tế chính là Bạch Độ cầm bó lớn tiền mặt cho hắn nhị ca hoa.

Bạch Độ giàu nứt đố đổ vách bản cũng cảm thấy không có gì, chỉ cần Cố Qua tận tâm hầu hạ, kia chút tiền lẻ hắn vẫn không để ý. Cũng không định đến, một tháng trước, hắn mở công ty xuất hiện nghiêm trọng tài chính vấn đề, Cố Qua nhị ca đến chết không đổi chạy đến Macau đi đánh bạc, thua mất một số tiền lớn. Cố Qua chạy đến tìm hắn thời điểm, hắn nghĩa chánh ngôn từ cự tuyệt Cố Qua thỉnh cầu.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!