Tổng tài nuôi trong nhà tham tài - Dục Bạc Hoan

252 6 2


Tổng tài nuôi trong nhà tham tài

Dục Bạc Hoan

Văn án:

Ai nói ngựa tốt không ăn đã xong, bất kể hắn là cái gì cỏ, có tiền chính là đại gia!

Tham tài mb công x giả cao lãnh thụ

Chủ công công khống

Nội dung nhãn mác: tình hữu độc chung, luyến ái hiệp ước

Tìm tòi then chốt chữ: Vai chính: Lê Noãn ┃ vai phụ: Từ Phong, Hà Nhâm Huy ┃ cái khác: Chủ công, công khống, cúc khiết

==================

☆, một

Lúc đó Lê Noãn đang vùi ở Hà gia Tam thiếu gia trong lồng ngực, tay của đối phương ở dưới ánh đèn lờ mờ lặng yên không một tiếng động trơn tiến vào y phục của hắn, xoa hắn tỉ mỉ hoạt nộn da dẻ.

Lê Noãn hướng lên trên chênh chếch liếc mắt đưa tình, nhất thời đưa tới dưới thân người thở hổn hển, hàm răng mạnh mẽ chà xát hắn vành tai, Lê Noãn mẫn cảm né tránh, mông trong lúc lơ đãng sượt quá mức nóng chỗ, để hắn không tự chủ được thở dốc hai tiếng.

"Ngươi cái này mệt nhọc tiểu yêu tinh, ta thật mẹ nó nghĩ địt chết ngươi!" Hà Tam hung ác nói, thủ hạ càng là liên tục trêu đùa trong lòng người yếu ớt địa phương.

Lê Noãn ẩn giấu ở dưới bóng tối kiều diễm trên khuôn mặt nhỏ nhắn, xé quá một vệt cân nhắc nụ cười, đó thao đó còn chưa chắc chắn mà.

"Ừ... Chớ có sờ... A a..." hồng hào môi hơi mở ra, lộ ra mê người đầu lưỡi, Hà Tam đột nhiên cúi người, cuồng liệt cướp lấy Lê Noãn trong miệng thơm ngọt nước bọt.

Bên này là hoạt sắc sinh hương cảm động cảnh tượng, bên kia nhưng là một phái lạnh lẽo thô bạo, Từ Phong nhìn chằm chặp đối diện trên ghế salông giao cổ triền miên hai người, hầu như muốn đem nắm ở chén rượu trong tay bóp nát.

Lúc này mới bao lâu, liền tìm đến kim chủ?!

Lê Noãn bị một cái từ Hà Tam trong lòng lôi kéo lúc đi ra, hắn còn không có phản ứng lại, áo cánh mở ra, lộ ra tinh xảo xương quai xanh cùng trước ngực anh hồng hai điểm, phối hợp sẫm màu dấu hôn cùng mông lung ánh mắt, phá lệ mê người, để Từ Phong lửa giận càng hơn.

Lê Noãn híp mắt trước mắt cái này tản ra người sống chớ gần hơi thở "Thành thục " người, nửa ngày mới chầm chậm nói, "Ơ, vị đại gia này là ai a?"

Từ Phong mặt lập tức đen.

Hà Nhâm Huy bị người tiếp đãi hứng thú tự nhiên không cao hứng, hắn đứng dậy, bá đạo mà đem người hướng về phía sau lôi kéo, "Như thế nào, Từ đại thiếu bây giờ nhi là tới phá trận?"

Từ Phong nỗ lực đè nén lửa giận trong lòng, trên mặt không có một chút nào vẻ mặt, ngón tay chỉ Lê Noãn, "Hắn, là người của ta, buông hắn ra."

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!