Mỹ nhân không mắt mù chỉ mặt mù - Nhị Nhĩ Cái Oa Đầu

200 6 0

Mỹ nhân không mắt mù chỉ mặt mù

Nhị Nhĩ Cái Oa Đầu

Một phần đam mỹ võ hiệp là viết như vậy:

Có một tuyệt thế mỹ nhân, hắn không có thất tình lục dục, không hiểu như thế nào tình ái.

Đột nhiên, một bình thường thế nhưng thuần khiết tiểu thụ xông vào trái tim của hắn!

Liền hắn không chỉ có đột nhiên sẽ yêu sẽ ghen còn vứt bỏ tất cả không tiếc bị thương nặng vì cùng chính mình tiểu thụ cùng nhau!

Dù cho đã có vô số tháo hán bị tiểu thụ thuần khiết hấp dẫn quang lâm hắn hoa cúc!

Mỹ nhân ngươi mắt mù à!

Nhị Bạch bình tĩnh ôm đường xào hạt dẻ: Ta không mắt mù chỉ là mặt mù.

Nội dung nhãn mác: Giang hồ ân oán ma xui quỷ khiến

Tìm tòi then chốt chữ: Vai chính: Bạch Vị Hi ┃ vai phụ: Bạch Vi Sương, Thập Cửu, Triệu Tiến Hòa, Tần Nguyên ┃ cái khác: Báo xã hướng, công khống

1, truyền thuyết mỹ nhân đều sẽ rơi vào ngược luyến...

mới đồng thời giang hồ tiểu báo dùng bắt mắt tiêu đề thình lình viết ra xuất bản đầu tiên đầu đề: Đệ nhất mỹ nhân mến bình dân gã sai vặt, vì là đoạt người yêu bên trong hi đời kỳ độc.

Trong quán trà bách tính đối với như vậy đổi thang mà không đổi thuốc không giải thích được nam nam ngược luyến từ lâu không hề hứng thú, thế nhưng đệ nhất mỹ nhân mánh lới ngược lại hấp dẫn không ít ánh mắt của người.

Đệ nhất mỹ nhân chính là Bạch Mai sơn trang Thiếu đương gia Bạch Vị Hi, Bạch Vị Hi tiên thiếu xuất hiện ở công chúng trước mặt, gặp hắn dung nhan thực càng là thiếu chi ít hơn, vì lẽ đó danh hiệu này càng giống như là không thể nào khảo chứng chuyện cười. Có điều Bạch Mai sơn trang ở trên giang hồ địa vị không thể khinh thường, đồng thời hầu như chưa bao giờ tham dự quá trên giang hồ những này léo nha léo nhéo ngược luyến, vì lẽ đó rất nhiều người đối với Bạch Mai sơn trang scandal đều có hứng thú thật lớn. Cũng là đọc xuống --

Lại nói Bạch Vị Hi đang tu luyện Bạch thị bí tịch [ ta thật sự nhớ tới cái thô bạo tên, thế nhưng lên ra tới tên đều tốt ngu ngốc ╮(╯▽╰)╭] tầng thứ chín lúc, không cẩn thận tẩu hỏa nhập ma, nhà dột còn gặp mưa, lại gặp kẻ thù đuổi theo giết, người bị thương nặng. Bị đi ngang qua Triệu gia đại thiếu gã sai vặt Tần Nguyên nhặt được, Tần Nguyên tâm địa thiện lương, cứu Bạch Vị Hi. Sau đó BLABLA... Lâu ngày sinh tình, Tần Nguyên tự ti thân phận của chính mình, không dám thông báo, mà Bạch Vị Hi bản thân liền lạnh tâm quạnh quẽ, không có rõ ràng tâm ý của chính mình, lúc này đại nhân vật phản diện bia đỡ đạn công xuất hiện, Triệu gia đại thiếu Triệu Tiến Hòa kỳ thực đã sớm hâm mộ chính mình thiếp thân gã sai vặt Tần Nguyên, biết rồi Tần Nguyên cùng Bạch Vị Hi không minh bạch quan hệ lúc, bỗng nhiên giận dữ, phái ra tinh anh sát thủ truy sát trọng thương chưa lành Bạch Vị Hi, càng là không tiếc lấy ra trên đời còn sống hi đời □□ tuyệt tình cỏ đối phó hắn, lại trắng trợn cướp đoạt Tần Nguyên. Mến nhau hai người bị ép tách ra.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!