3

1.3K 19 1

Mộng cảnh cùng hiện thực trùng điệp, quân 浵 còn có thừa quý, một cái tay che lồng ngực của mình, tim như trước ảm ảm mà phồng đau.

Kiều Quảng Lan đến gần, đè lại hắn bờ vai tường tận quân 浵 thần sắc: "Chúc mừng ngươi, ngươi trúng độc triệt để giải."

Hắn đáp thượng quân 浵 mạch: "Mới vừa thái y giúp ngươi xem qua, nói trên người ngươi dư độc đã thanh, cũng sẽ không bao giờ có vấn đề gì, bởi vì dược tính cùng độc tính xung đột lẫn nhau, đột nhiên khí huyết cuồn cuộn mới có thể vận đến. Vừa nãy là quá mệt mỏi sao? Hiện tại cảm giác thế nào?"

Quân 浵 thật sâu nhìn chăm chú hắn, Kiều Quảng Lan ngạc nhiên câm miệng, thình lình đã bị đối phương đại lực mà kéo qua, mạnh mẽ hôn.

Quân 浵 động tác rất gấp, không tới chốc lát, Kiều Quảng Lan cơ hồ cảm thấy được song phương trong khoang miệng tràn đầy mùi máu tanh, hắn kinh ngạc quên mất phản kháng, nửa ngày mới thật vất vả từ trong hàm răng bỏ ra một chữ: "Ngươi..."

"Xuỵt!" Quân 浵 thoáng rời đi một điểm, thân thủ che Kiều Quảng Lan đôi mắt, một lần nữa hôn một cái đi, trầm thấp rù rì nói, "Đừng tiếp tục hất ta ra, van ngươi, van ngươi..."

Một cái "Cầu" chữ, thật giống biến thành cái gì có hình có chất đồ vật, thẳng tắp đập đi vào trái tim, Kiều Quảng Lan bỗng nhiên chấn động.

Đáp ứng hắn, thật có thể sao?

Tuy nói Kiều Quảng Lan đã nghĩ ra tạm thời trệ lưu ở trên cái thế giới này phương pháp, thế nhưng có thể hay không thực hiện không có cách nào xác định, quân 浵 như vậy thỉnh cầu, hắn bây giờ không có hoàn toàn nắm tới nói một cái "Hảo" chữ.

Nếu muốn cùng nhau, những khả năng này tính nên đều rõ rõ ràng ràng mà nói rõ ràng, Kiều Quảng Lan đè lại quân 浵 vai, đem hắn hơi hơi đẩy ra một điểm, nghiêm túc nói: "Quân 浵, ngươi hãy nghe ta nói."

Vừa nghe hắn câu nói này đầu liền không giống như là phải đáp ứng bộ dáng, quân 浵 bắt đầu lo lắng, trong giấc mộng bị Kiều Quảng Lan đẩy ra tình cảnh đó lần thứ hai hồi tưởng, sắc mặt nhất thời trở nên khó coi.

Hai người vừa nãy một phen dây dưa, y phục trên người đều rối loạn, Kiều Quảng Lan vạt áo tản đi, như vậy hơi động, nhét vào trong ngực bộ kia bói toán bài từ y phục của hắn bên trong tuột ra.

Kiều Quảng Lan mới vừa muốn kiếm, lại phát hiện vài trương bói toán bài không có rơi xuống đất, trái lại tại giữa không trung tự động xoay tròn.

Bặc bài thông thánh!

Bộ này bặc bài là Ý Hình môn một mình sáng tác, bói toán phương pháp phi thường linh nghiệm, nếu như gặp phải cái gì cực kỳ hiếm thấy cơ duyên hoặc là chuyển ngoặt, thậm chí còn có thể sẽ tự mình bói toán, đối mặt chủ nhân phát ra cảnh kỳ. Chỉ có điều cơ hội như vậy có thể gặp mà không thể cầu, có người một đời cũng chưa chắc có thể nhìn thấy.

Kiều Quảng Lan trước ngược lại là thấy một lần, đó là tại hắn tao ngộ lôi kiếp trước bặc bài phát ra nhắc nhở, nhưng cũng tiếc sự, Kiều Quảng Lan không những không có nghe từ ám chỉ, trái lại trực tiếp đem lúc đó hắn sử dụng bộ kia bặc bài xé bỏ, cuối cùng quả nhiên gặp vận rủi lớn. Hiện tại cái trò này vẫn là hắn sau khi đi vào thế giới này tìm người tân làm, hiện tại đột nhiên đi ra làm yêu, lại không biết liền muốn biểu hiện cái gì không xuôi tai lời bói.

Khoái Xuyên Chi Phong Thủy Đại Sư - Túy Hựu Hà PhươngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!