Phần 1

9.2K 80 12

《 Trở về thất linh chi tiểu ngọt thê 》

Tác giả: Ngã Thị Đậu Thần

Converter: Lorencee

Văn án:

Vương Hiểu Duyệt sống lại, đời trước nàng bởi vì não nham, sớm qua đời, đời này lại sống lại tới rồi thất linh niên đại.

Bất quá đời này nàng, có cha mẹ yêu thương, có gia gia nãi nãi che chở, ngày quá được thoải mái lại tiêu sái.

Nữ chủ mỹ mỹ mỹ, tô thích hình sủng văn, không phải ngốc nghếch sủng.

Nội dung nhãn: tình có chú ý nhân duyên gặp gỡ bất ngờ sống lại thích văn

Nhân vật chính: Vương Hiểu Duyệt ┃ phối hợp diễn: Vương Nhất Quốc, Lý Hoa Lan đẳng đẳng ┃ cái khác: tô thích hình, nông nghiệp văn, quân tẩu

Đệ 1 chương sống lại thất linh

"Cha, mẹ, xa như vậy lộ, các ngươi như thế nào đến đây? Cũng không theo chúng ta nói một tiếng, vạn nhất xảy ra chuyện gì, chúng ta đây..."

Vương Nhất Quốc còn chưa nói hoàn, đã bị đi vào phòng bệnh Trần lão thái ngắt lời nói: "Con dâu sinh oa, ta đây làm bà bà còn không được đến xem một chút, hầu hạ nàng, hơn nữa, ta và ngươi cha thân thể còn thân thể cường tráng, liền như vậy một chút lộ, tính không được gì."

"Chính là, mẹ ngươi nói đúng vậy, ta thân thể hảo thật sự, cũng không phải thất lão tám mươi đi bất động lộ..."

Vương lão gia tử vừa nói, vừa đi gần Vương Nhất Quốc bên người, xem xét xem xét trong lòng ngực của hắn tiểu đoàn tử, kết quả, chính vượt qua tiểu đoàn tử mở mắt ra, chớp chớp nhìn hắn.

Miệng đại giương, muốn nói cái gì, nhưng cũng phát không ra tiếng, không mở miệng được, trục lợi lão gia tử cấp mừng rỡ vươn ngón trỏ, huých bính của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn, vui mừng đạo: "Này tiểu cháu gái, theo ta thân đâu! Biết ta đến, liền lập tức tỉnh, hướng ta chào hỏi."

"Cũng không phải là, ta vừa rồi bế nàng lâu như vậy, cũng không gặp nàng tỉnh, liền ngủ được cùng tiểu trư dường như. Ngài lão đến lúc này, nàng thật trước cùng ngài gặp mặt."

Vương Nhất Quốc tuy rằng làm bộ oán giận, nhưng cũng là thật thích Lý Hoa Lan cho hắn sinh này tiểu khuê nữ, dù sao đằng trước vài cái tiểu tử cũng không bớt lo, sinh ra liền làm ầm ĩ thực.

Vẫn là khuê nữ hảo, nhuyễn hồ hồ, bộ dạng cũng không lại, khả thảo nhân thích.

"Được rồi, đem oa nhi nầy giao cho ta, nhanh đi cấp vợ của ngươi đánh cái nước ấm, uống trước hạ ấm áp thân mình, chúng ta mới tốt thu thập một chút, một khối về nhà."

Trần lão thái nói xong, mà ngay cả vội theo Vương Nhất Quốc trong tay, ôm đi Vương Hiểu Duyệt.

Mà Vương Hiểu Duyệt vừa thấy được Trần lão thái, bỗng nhiên hưng phấn mà nghĩ muốn phải bắt được trên người nàng cúc áo, ai có thể nghĩ đến Trần lão thái trong lòng ngực tiểu oa nhi, hội là một theo lẻ loi niên đại sống lại trở về nữ hài tử.

Trở về thất linh chi tiểu ngọt thêWhere stories live. Discover now