Hồi 6

1.4K 34 11


☆, Chương 179:

Thành Chích cùng 《 trên biển Hoàng thành 》 bốn chữ này đặt ở cùng một chỗ, bản thân liền nhượng nhân mê muội, mà cẩn thận đi xem nội dung, càng là làm người khó có thể tin, quan bác đem ngày hôm qua đột nhiên yêu sách biện pháp nguyên dạng rập khuôn, công bố tân nhân vật ứng cử viên.

Định giác đệ nhị đạn: 【 nàng cách cửa sổ nhỏ đối Hoắc lang khẽ mỉm cười, liền như vậy khóe miệng mỉm lên, nhưng từ này nhượng Hoắc lang tâm trang nàng một đời lâu như vậy. Vu thu nguyệt, @ Thành Chích. 】

Này điều blog đồng thời @ Thành Chích bản nhân, phối hợp Thành Chích tinh xảo ảnh tạo hình, trắng ra sáng tỏ ý vị nhượng người không thể lảng tránh. 《 trên biển Hoàng thành 》 nữ nhị hào Vu thu nguyệt định giác , mà diễn viên —— liền là Thành Chích !

Tiền lộ tay run rẩy lên, trong khoảng thời gian ngắn lại là hoàn toàn tiêu hóa không được cái tin tức này. Nàng nhìn chằm chằm này điều blog nhìn hồi lâu, đều chưa nói ra một chữ.

Nàng rõ ràng phí đi khí lực lớn như vậy mới đem Thành Chích nhân vật lấy đi, Thành Chích quay người lại, dĩ nhiên còn là tiến vào đoàn kịch.

Tại sao lại như vậy?

Cũng đã đem nàng sắp xếp đi vào, nhưng không có kẹp lại đoàn kịch không tiếp tục để Thành Chích đi vào? Mà còn như thế đột nhiên, trong một đêm cùng không chỉ cùng đạo diễn hiệp thương tiến tổ, thậm chí ngay cả ảnh tạo hình đều phách, đến cùng là cái gì tình huống !

Tiền lộ trong lòng đã nghi hoặc địa phương quá nhiều, khả bãi ở trước mắt hiện thực lại làm cho nàng căn bản không có thời gian đi suy nghĩ những chuyện kia, nàng nhìn blog phía dưới một cái một cái nhô ra bình luận, chỉ cảm thấy tâm càng ngày càng nguội lạnh, càng ngày càng nguội lạnh.

Bởi vì mạng lưới bình luận xu thế cùng bản thân định nhân vật hoàn toàn ngược lại... Một cao một thấp, lập tức thấy cao thấp.

——? ? ? Ta cái đại tào, lại tới một phát? ? ? Hai cái nữ chủ đều định? ? ?

—— ngày hôm qua cương làm xong ngày hôm nay lại làm sự tình, có hoàn hay không , chờ chút! Này, này ai vậy !!! Thành Chích? ? ? ?

—— nữ nhị hào là Thành Chích? ? ? ?

—— ngọa tào !! Vu thu nguyệt là Thành Chích !!! Còn có ảnh tạo hình? ? ? Đây là ổn đi! Này là thật sự đi!!

—— khiếp sợ thêm một ! Trời ạ này ảnh chụp... Cũng quá mỹ đi!!

Thành Chích tấm này ảnh tạo hình, dùng liền là văn án phía trong xứng cảnh, màu trắng sườn xám nữ tử cách cửa sổ nhỏ khẽ mỉm cười, mắt ngọc mày ngài, tú nhuận tự nhiên. Đáy mắt nhu quang lưu chuyển, khóe môi tự mang phong tình, quang là như thế hướng về màn ảnh dịu dàng vừa nhìn, đương thật một cổ phả vào mặt thuần thấu vẻ đẹp, bất luận cái nào thiếu niên nhìn đều muốn nhớ mãi không quên.

—— giống như Bạch nguyệt quang, nhìn tới liền như là mối tình đầu, mỹ muốn thành tiên ...

—— Thành Chích đúng là ta năm nay một năm, không, là ta truy tinh dùng đến nhìn thấy tối có linh khí mỹ nhân.

Sau đó, hắn thành nữ trang siêu sao-Diễm quy khangĐọc truyện này MIỄN PHÍ!