Một ác quỷ độc ác thâm hiểm nhưng cuốn hút

Người cá xinh đẹp tuyệt trần nhưng tâm địa độc ác 

&

Một câu chuyện tình 

________________________________________________________

Book detail and Legacy  (Giới thiệu và Bản Quyền) 

Nếu bạn muốn đăng lại truyện ở nơi khác thì vui lòng xem "Mục đăng lại truyện của JK trên website khác" ở phần profile (trang chủ) ! Còn nếu bạn có ý định đăng một cách tự do thì xin thông báo trước là tác quyền đã được bảo vệ. 

Author : Dasandra JK [JK]

Title : The Mermaid Curse (Lời Nguyền Tiên Cá)

Category : Mistery - Romance - Fantasy. 

Rating : PG-13 Parents Strongly Cautioned -Some materials may be inapproriate for children. (The Mermaid Curse có chứa nội dung không phù hợp với độ tuổi nhỏ) 

-                      Time : 1/2012  - Wattpad Publish : 6/2012 - 18/11/2012

Cover + photo + trailer : Collected (I don't own them, thank for people who have create all those beautiful pictures and clips)

The Mermaid Curse (Lời Nguyền Tiên cá) là một câu chuyện tình về hai sinh vật huyền thoại đan xen với một câu chuyện trong thế giới huyền bí mà bí mật sẽ được lưu giữ đến hồi kết. Hãy kiên nhẫn và hãy nhớ, câu chuyện cũng như cuộc đời, có cao trào, có bình lặng, mỗi khoảnh khắc đều có ý nghĩa của nó ! Và mỗi người đều có một quan điểm và suy nghĩ riêng ! 

The Monarchical Song (Huyền Ca Vương Quyền) là truyện cùng series với The Mermaid Curse

Thank in advance. 

Jk hi vọng sẽ nhận được sự phản hồi, yêu thích cũng như tôn trọng của readers !

***

Facebook của JK : http://www.facebook.com/jkei.dasandra   (Dasandra Jkei) 

Facebook của TMC : http://www.facebook.com/pages/The-Mermaid-Curse/546501492034458   (The Mermaid Curse) 

***

Legal rights (tác quyền)

All rights reserved (Có bản quyền) . Copyright © 2012 Dasandra JK. 

Tác quyền được bảo vệ bởi Wattpad và theo luật quốc tế. 

The Mermaid Curse [full version - unedited] with 32 chapters (35 parts) is written by Dasandra JK . This book is "All rights reserved" No part of this story may be reproduced, distributed, performed, publicly displayed or made into derivative work without the permission of Dasandra JK . If anyone try to copy, steal it without author's permission or harm this, It's illegal since The Mermaid Curse is marked as All Rights Reserved. Note that it's illegal and will be punished if you do that. Please respect ! (The Mermaid Curse (Lời Nguyền Tiên Cá) đầy đủ gồm 32 chapters (35 phần) được viết bởi Dasandra JK. Có Bản Quyền. Không ai có quyền sao chép, chỉnh sửa, mô phỏng, bắt chước, ..dưới mọi hình thức mà chưa có sự cho phép của tôi. Bất kì hành vi đánh cắp, sao chép mà không có sự cho phép của tác giả hoặc tổn hại đến tác phẩm đều phạm pháp. Bời vì The Mermaid Curse (Lời Nguyền Tiên Cá) là có bản quyềnBạn sẽ vi phạm pháp luật và sẽ bị phạt nếu làm điều đó. Xin hãy tôn trọng quyền tác giả và tác phẩm

The Mermaid Curse [Lời Nguyền Tiên Biển] - JK - TMC Book I (unedited)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!