Chap Giới Thiệu (New Version)

2.6K 53 5

Giới thiệu nhân vật:
*Nữ:

_Khánh Như (Anna):
+Con gái cưng của chủ tịch tập đoàn thời trang được mọi người ưa chuộng "Dream", là bang chủ của Crystal do sở thích cá nhân.
+Tính cách lúc đầu có chút lạnh lùng, khó gần với người lạ nhưng nhờ một người đã khiến cô ấy trở về tính cách thật của mình: dịu dàng, hòa đồng, dễ thương.
+Thích hoa, đặc biệt là oải hương tím, bồ công anh và anh đào. Nấu ăn ngon, biết đàn ghita và có giọng hát trong vắt, ước muốn có một bạn thú cưng là chú thỏ con có bộ lông trắng muốt. Có mái tóc màu tím sẫm.

_Hoàng Ân (Sunny):
+Con gái chủ tịch tập đoàn điện máy nổi tiếng "Hoàng Minh", là bang phó của Crystal, lí do là mình thích thì mình làm thôi.
+Tính cách năng động, sôi nổi, vui tính.
+Thích nhất là thể thao, đặc biệt là trượt ván và bóng rổ. Ước mơ được xây dựng tòa nhà trượt ván kết hợp bóng rổ lớn nhất thế giới. Có mái tóc màu khói.

_Phương Ái (Sandy):
+Cháu gái cưng của chủ tịch tập đoàn xe hơi nổi tiếng "Hello", là hậu duệ bang Crystal do bị hai nhỏ ở trên lôi kéo...
+Tính cách sáng nắng chiều mưa, trưa lâm râm tối không biết.
+Thích vẽ và làm những món quà lưu niệm nhỏ nhỏ xinh xinh. À quên, còn có Hello Kitty nữa chứ! Ước mơ của bạn ấy là được sở hữu tòa lâu đài Hello Kitty. Có mái tóc màu nâu móc lai đỏ và vàng.

*Nam:

_Vũ Phong (Kin):
+Chủ nhân tương lai của công ty "Vũ Nhật" gây mưa làm gió, là bang chủ bang Darkar vì...
+Tính cách lạnh lùng con thạch sùng, nhưng ai mà biết bên trong ảnh ấm áp ra sao đâu~
+Thích đọc sách, nhất là chính trị, nghe nhạc và uống coffee. Những khi rãnh rỗi thì ảnh sẽ làm cả ba việc trên cùng một lúc. Ước mơ làm nên một tập đoàn của riêng mình, nổi tiêng trên thị trường thế giới. Có mái tóc màu nâu coffee.

_Phi Long (Rain):
+Đứa con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn "Phi Thuỷ" chuyên về game điện tử, là bang phó bang Darkar do ham vui.
+Tính cách nhoi nhoi, tươi cười mọi lúc mọi nơi chỉ trừ đám tang -_-'
+Thích thể thao và gym, vì thế mà ảnh mới có body sáu múi sầu riêng ấy lộn, sáu múi săn chắc chứ! Nếu mà nóng quá thì bơi là giải pháp của ảnh, cũng giỏi lắm chẳng giỡn đâu. Ước mơ có làm thật nhiều game hay để chơi cho thỏa thích. Có mái tóc màu vàng ánh kim.

_Quốc Cường (Gin):
+Con trai của chủ nhà hàng "Quốc Huy" đang khá là hút khách, là hậu duệ bang Darkar do cũng chẳng biết tại sao mình lại vào đây.


+Tính cách hiền lành thư sinh, nhưng ai mà dám làm phiền ảnh trong lúc nấu ăn là coi như chết không nhắm mắt.
+Đương nhiên nấu ăn được đặt lên hàng đầu rồi! Món ăn mà Gin nấu rất đặc biệt, chỉ có người nào được cậu cho phép thôi nha, chỉ một miếng mà đã bay lên tận trời xanh. Ước mơ được làm đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới. Có mái tóc màu đen tuyền.

#Xưng hô#

[Ở Việt Nam]
_Như
_Ân
_Ái
_Phong
_Long
_Cường

[Lời dẫn của tác giả và ở nước ngoài]
_Anna
_Sunny
_Sandy
_Kin
_Rain
_Gin

[Ở bang phái (khá là ít xuất hiện)]
_Nữ Hoàng
_Công Chúa
_Tiên Nữ
_Ông Hoàng
_Hoàng Tử
_Thiếu Gia

(Chú thích nho nhỏ: Vì cả đám đều nằm trong bang nên hầu như biết các loại võ, súng, kiếm,...)

Do truyện này đã được viết vào hè năm ngoái, tức 2016 nên khi sửa lại mình vẫn sẽ giữ nguyên hết, hầu như chỉ đổi vài cái giống như tên trong bang của Kin chẳng hạn...

!Mọi người ơi, mùa hè năm nay mình sẽ ra phần hai của truyện này, nên muốn biết thêm thông tin thì truy cập nick face: Song Tử (Anh Đào Nhỏ) để biết thêm thông tin nhé! Cảm ơn các bạn đã dành thời gian ra để đọc dòng thông báo nho nhỏ này *cúi đầu*

[FULL] Học Viện " Gold Rainbow"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!