Chap 3 : Học sinh cá biệt thần thánh!

1.5K 128 34

Như mọi năm, vào ngày khai giảng, học sinh từ tứ phía đổ dồn về thành phố Universe  - Nơi hội tụ những ngôi trường nổi tiếng nhất về chất lượng giáo dục

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Như mọi năm, vào ngày khai giảng, học sinh từ tứ phía đổ dồn về thành phố Universe  - Nơi hội tụ những ngôi trường nổi tiếng nhất về chất lượng giáo dục. Và ngôi trường mà các sao đến có tên là Galaxy.

...

Buổi sáng hôm khai giảng...

- Năm nay, trường chúng ta sẽ thay đổi hệ thống lớp học. Chúng ta sẽ xếp lớp theo thứ tự từ A đến F, và hs nào có lực học tốt sẽ được xếp vào lớp A,B,C,... Thứ tự cứ thế mà giảm dần...

- Đm, tao dell hiểu sao năm nào cũng phải phơi nắng tập thể nhể?!? - Nhân Mã kêu lên bức xúc, mặc kệ cho ông hiệu trưởng đang thao thao bất tuyệt trên kia.

- Tao thề là tao sẽ dell bao giờ tuân thủ cái nội quy hãm lol đấy đâu! - Song Tử cũng ức chế chẳng kém, lầm bầm chửi rủa cùng con Ngựa.

- " Tôi xin nhắc lại, ai không tuân theo quy định mới của nhà trường thì sẽ phải nhận hình phạt thích đáng,... " - Ông hiệu trưởng nhấn mạnh lại, mong rằng biện pháp này sẽ trừng trị được lũ siêu quậy kia.

Ồ, nhưng ông đã lầm. Chúng nó không coi cái quy định của ông ra gì đâu.

Lũ học sinh trong trường thường tự hỏi, họ là ai mà to gan đến vậy ?

Còn phải hỏi, đương nhiên là...

" Bạch Dương " (lớp chuyên anh)  : Siêu quậy trùm trường.

" Nguyễn Ngọc Cự Giải " (lớp chuyên văn) : Miệng lưỡi cay độc.

" Dương Kim Ngưu " (lớp chuyên mỹ thuật)  : Nguy hiểm ngầm chăng?

" Hoàng Song Tử "(lớp chuyên địa)  : Sát gái nghề của tôi!

" Vương Tử "(lớp chuyên toán)  : Đầu gấu học đường.

[12CS]- Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ [Full]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!