Ta bạn trai là giết người ma - Khí Ngã Trầm Phù Nhất Bách Niên

354 8 0

[ Nguyên sang ] ta bạn trai là giết người ma (bình thường công x giết người ma thụ)

Đặc Lan Tây Tư 7 (Khí Ngã Trầm Phù Nhất Bách Niên, A Khí)

Nói rõ:

Bài này đi ngọt văn hướng về.

Hoa thức tú ân ái

Công: Alfred·Ernest

Thụ: Nathaniel·Wallace (Nero·Wallace)

Thuộc tính: Nhược công cường thụ

Cho tới nay mới thôi, ta vẫn cứ không cách nào quên ngày đó, ta đạp vào địa ngục, rồi lại như đối mặt thiên đường.

-- lời mở đầu

Ngày đó trời còn chưa sáng, hắn liền bắt đầu bắt đầu bận túi bụi.

Cắt xong sân sau ấm trong lều vừa nở rộ màu đỏ hoa hồng, hoa bách hợp cùng hoa tulip... Cũng đem nở rộ đám thốc hoa tươi để vào nước muối lọ hoa, tầng tầng bày ra ở bàn trung gian, bày thành một tâm hình dáng.

Sau đó, hắn bắt đầu chuẩn bị hôm nay món chính. Đối với động vật tới nói, sáng sớm là hoạt động thật là tốt thời gian, nhưng chúng nó cảm quan cũng sẽ nhờ đó nhạy cảm. Phổ thông thợ săn ít người lựa chọn thời gian này, nhưng hắn không phải phổ thông thợ săn, mà bản thân của hắn, đối với những kia phổ thông thợ săn cũng tương đương xem thường, hắn mở ra chính mình công cụ tủ, lấy ra một cái mài đến ánh sáng ngắn chủy -- đây là hắn ngày hôm qua thành quả -- hắn đi vào ga ra, từ cửa sau đi ra ngoài. Con mồi là hắn tỉ mỉ chọn lựa một tháng, khỏe mạnh mà mỹ lệ, tao nhã mà nhạy bén, nó chất thịt nói vậy vô cùng mỹ vị

Hành động của hắn phi thường cấp tốc, này quy công cho hắn làm thợ săn lão luyện bản năng, một đao mất mạng, máu tươi bắn tung tóe đến trong rừng tiểu đạo bụi cây trên. Hắn ngẩng đầu lên, lạnh lùng nhìn kỹ lấy bầu trời âm trầm oanh lôi vang vọng.

Nhanh hơn điểm trở lại. Hắn muốn.

Hắn sau khi về đến nhà không lâu, bàng bạc mưa lớn đổ ào ào. Giơ lên con mồi tiến vào nhà bếp, hắn vô cùng am hiểu với xử lý con mồi, mỗi một đao cũng giống như là dòng trăm ngàn lần sau khi tự hỏi cắt xuống, mỗi một miếng thịt hắn đều tinh tế đánh giá, cân nhắc chúng nó vị trí.

Ta xuống thời điểm, hắn đã đổi lại bộ kia ta mua cho hắn màu xanh lam quần áo thể dục, mẹ nó ở cửa thang gác một bên, mỉm cười với nhìn kỹ hắn đem màu trắng cây nến dính vào trên bàn.

"Hắc, Nero ( Nero nick name), ừ... Buổi trưa tốt? "

Hắn ngẩng đầu lên, trên mặt triển lộ ra nụ cười, " Arle (Al, Alfred nick name), sinh nhật vui vẻ. Thân ái, ta nhanh chuẩn bị xong. "

"Ta biết, ngươi luôn luôn như vậy. "

Ta đi xuống thang lầu, hắn dịu dàng hôn một cái trán của ta, "Đói bụng à? Arle, ta làm cho ngươi bánh ga tô. "

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!