Không tên chiếm cái hố - Thiêm Tri Liễu

293 9 0

< Không tên chiếm cái hố > -- đến từ công khống ba manh manh đát

Qua Thiển - Văn Nhân Hạo by Thiêm Tri Liễu

1

Phòng ăn cơm kiểu Tây trong bao gian, hai cái chói mắt nam nhân đang an tĩnh dùng cơm, xuyên quần áo thể dục nam tử có một dưới không một hồi ăn trong cái mâm đồ ăn, có vẻ mất tập trung.

"Ngươi có tâm sự? " đối diện nam nhân ăn mặc chính thức cẩn thận tỉ mỉ, biểu hiện cũng không tựa như công tác thời khắc bản uy nghiêm lạnh lùng, trái lại lộ ra một luồng nhẹ nhàng vừa ý.

Nghe vậy, An Nghi hơi cứng nháy mắt, ngẩng đầu cười nói: "Qua Thiển, chúng ta năm năm hiệp ước phải kỳ đi? "

"Là nên tục kí rồi, ngươi có cân nhắc tốt điều khoản phác thảo cho ta, đến lúc đó tăng thêm đi tới chính là. " Qua Thiển tùy ý nói, vẫn chưa dừng lại ăn cơm động tác, cảm thấy bầu bạn vì là loại chuyện nhỏ này ảnh hưởng cùng ăn cũng không đáng.

"Ta đã đổi ký Vi Ngu. "

"Cọt kẹt... " đao ở bàn để xẹt qua âm thanh chói tai, hiển nhiên nhân vật chính tâm thần gợn sóng bên dưới không cách nào nắm giữ hảo thủ trên cường độ.

"Xin lỗi. " đã rất lâu không có chuyện gì có thể khiến cho Qua Thiển thất thố, An Nghi tâm trạng sáp nhiên, chậm rãi nói rằng: "Qua Thiển, ta rất xin lỗi... "

Đáp lại hắn là một mảnh trầm mặc. An Nghi hai tay ở dưới bàn nắm chặt, hắn ở trong lòng cho mình tiếp sức: Qua Thiển như thế yêu ta, nhất định sẽ không trách ta. Chúng ta đồng thời cố gắng bảy năm mới đứng tới hôm nay độ cao này, Qua Thiển cũng sẽ không cam lòng ta dừng lại ở đây, vì lẽ đó hắn nhất định sẽ lý giải ta làm như vậy dụng ý.

Thời gian ở dày vò bên trong đặc biệt dài lâu, nhưng mà Qua Thiển cũng không có để hắn chờ quá lâu, hắn thả ra trong tay dùng cơm công cụ, quản lý thật mới xuất hiện thân cầm lấy trên ghế dựa áo gió khoát lên khuỷu tay, nhìn cúi đầu chờ ở nơi đó An Nghi nhàn nhạt nói: "Sắp xếp người đi nhà trọ thu dọn hành lý, sau ngày mai ta không muốn ở trong phòng xem đến bất luận một cái nào thứ thuộc về ngươi. "

An Nghi đột nhiên mà ngẩng đầu, không thể tin nhìn hắn, thấy hắn trực tiếp đi ra ngoài, không lo được hắn muốn sợ vội vàng đứng dậy ngăn ở cửa: "Qua Thiển ngươi nghe ta nói, ba năm, chỉ cần ba năm, ta... "

Qua Thiển liếc mắt nhìn hắn, chỉ cái nhìn này, liền đem An Nghi định ở tại chỗ, lúc này Qua Thiển không còn trước thanh thản, dĩ nhiên một bộ bình thường đối xử sự vật lạnh lùng thái độ, xem ánh mắt của hắn cùng xem những người khác không có gì khác nhau. An Nghi trong đầu trống rỗng, gương mặt tuấn tú càng là trắng bệch trắng bệch, lảo đảo, nghiêng cũng trên ghế ngồi, mà Qua Thiển, cất bước cũng không quay đầu lại đi rồi.

Bởi vì An Nghi mới tiếp đón điện ảnh chính đang đuổi tiến độ tiến hành đóng kín tính quay chụp, vì lẽ đó Qua Thiển chỉ có thể thừa dịp cuối tuần đi xe đến cách xa ở Y thị đoàn phim tìm ban, không ngờ càng được như vậy một cái tin, đang không có tâm tình ở đây tiếp tục chờ đợi, ra phòng ăn cơm kiểu Tây sau khi lập tức trở về khách sạn thu thập hành lý trả phòng, ở nồng đậm trong bóng đêm đi xe lên hồi kinh đều cao tốc.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!