Bạch Diệc Sơ - Tương Tư Bộ Bộ Lai

252 5 1

[ nguyên sang ] Bạch Diệc Sơ

Tương Tư Bộ Bộ Lai

Văn án:

Bạch Diệc Sơ khi còn bé bị Ngụy Chinh thu dưỡng, từ đây sẽ thấy cũng trốn không ra người này.

Bọn họ đều nói, Ngụy gia chơi nam nhân chơi đến chính mình con trai nuôi trong người.

Lôi manh tự do:

Công là thụ con trai nuôi, thụ dưa chuột không khiết, tâm lý cảm thấy không thể ô uế công cũng chỉ có thể buộc công tới rào hắn, đáng tiếc nhiều lần đều là cam tề, thụ tâm mệt.

Công một đường bị các loại ép buộc, cuối cùng hắc hóa tiến hóa thành tâm cơ biểu thể nhược công.

Thụ mặc dù có nhi tử, nhưng ở thụ trong mắt, nhi tử không sánh bằng công một đầu ngón tay.

Cùng với, công nhược, mặc dù có tâm cơ nhưng mà cũng trứng, thể nhược là vết thương trí mệnh, nhưng không bài trừ tác giả phát điên để công một đêm uy vũ lên.

Nếu có người nhìn cứ tiếp tục tiếp tục viết ~ cùng với người mới vỗ nhẹ, chỗ thiếu sót sẽ cải thiện.

[ một ]

Ngụy Chinh nhặt được Bạch Diệc Sơ thời điểm là tuyết rơi ngày, năm, sáu tuổi khoảng chừng đứa nhỏ co rúc ở trong đống tuyết, sắc mặt đông trắng xám, có thể dáng dấp nhìn qua lại hết sức an tường ngoan ngoãn, dường như ngủ say dáng dấp nhìn Ngụy Chinh hơi động lòng, liền hắn cũng không rõ ràng tại sao mình ở dòng nơi này thời điểm không tên để tài xế dừng xe.

Bình thường tới nói, không đều là ở trời đất ngập tràn băng tuyết bên trong bị đông cứng run lẩy bẩy, cả khuôn mặt đều sẽ nhăn nheo không ra hình dạng gì, nhưng hắn nhưng an tường làm cho người ta một loại ấm áp ảo giác.

Tài xế nhìn ánh mắt của hắn muốn nói lại thôi, Ngụy Chinh mí mắt cũng không nhấc phân phó nói: "Đem hắn mang về. "

Chờ đem người ôm lúc trở về mới biết được là đã lạnh cách cái chết không xa, đánh mất tri giác.

Là một đứa cô nhi.

Ngụy Chinh làm một khiến tất cả mọi người ngoài ý liệu quyết định, thu dưỡng này cô nhi.

Ngụy gia là lẫn vào đen, ở trên đường nổi danh rất, Ngụy Chinh có thể từ này một đám sài lang hổ báo bên trong chém giết đi ra bị người tôn xưng vì là Ngụy gia, thủ đoạn có thể không thể khinh thường, hiện tại lại đi lên bạch đạo, liền cảnh sát đều không làm gì được hắn, cũng không ai dám coi thường Ngụy gia, tắm trắng thì thế nào, trong xương chính là đen, chỉ là không hướng mặt bàn bãi.

Ngụy Chinh có nhi tử, vì lẽ đó ai cũng cân nhắc không ra Ngụy gia tại sao còn thu rồi một con trai nuôi, này muốn thật nuôi sống lớn lên, sau đó không phải phức tạp, đó hiểu được con vật nhỏ kia có thể hay không nổi lên tâm tư gì đi tiêu muốn những khác.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!