Ăn vụng không được ngược lại bị áp - Tạo Chúc Cầu Minh

267 5 1

Ăn vụng không được ngược lại bị áp

Tác giả: Cam Quất Nịnh Mật / Tạo Chúc Cầu Minh

Văn án

Từ nhìn thấy đối phương đầu tiên mắt

Dung Minh liền trăm phương ngàn kế muốn áp đảo đối phương

Kết quả lại trộm gà không thành lại mất nắm thóc, tiền mất tật mang..

1, đệ 1 Chương...

Chương 1:

Say rượu kim mê, đắm chìm trong ôn nhu chi hương quá không biết nhân gian khó khăn xa hoa lãng phí sinh hoạt là bao nhiêu người dùng hết trọn đời cũng nghĩ có được?

Lớn mơ hồ với thành phố tiểu mơ hồ hậu thế, A thành phố buổi tối đoàn người rộn ràng, "Cực Quang " trung tâm giải trí nghê quang lóe ra, khách lại tựa như vân tới. Nói là trung tâm giải trí kỳ thực cũng không hẳn vậy, ở nơi này sông đại quân càn quét dưới 'Cực Quang' nhà này tên là trung tâm giải trí thật là Ngưu lang tiệm thì không khỏi không lấy một cái so sánh giữa lúc tình thế doanh nghiệp ra đời, tuy là chỗ có chênh lệch chút ít hoang vắng nhưng cũng không trở ngại việc buôn bán của bọn nó, rất nhiều soái ca tụ tập 'Cực Quang' làm sao có thể không chịu ưu ái, ở chỗ này ngươi nguyện ý ra, cũng không bỏ ra nổi tiền bên trong thẻ đỏ tùy ngươi chọn chọn, làm hết phận sự phục vụ không có phận chia nam nữ, bởi vì có tiền chính là lớn gia.

Tự mấy năm trước 'Cực Quang' nhà này Ngưu lang tiệm khai trương tới nay, A thành phố người liền đối với nhà này tên là 'Cực Quang' trung tâm giải trí thật là Ngưu lang điếm địa phương có mang lòng hiếu kỳ mãnh liệt để ý. Chính là bởi vì làm cho này dạng chỉ có có thể dùng 'Cực Quang' sinh ý vẫn rất tốt, nói đúng không sai kỳ thực đã là rất hàm súc, phải nói là hàng đêm tân khách chật ních, kiếm cái đầy chậu.

Đại đa số người là hướng về phía 'Cực Quang' ba vị thẻ đỏ tới, bất quá ví tiền không phải cổ nhân là đừng muốn lấy được bọn họ phục vụ càng chưa nói dẫn bọn hắn đi ra ngoài đi bãi, người tới nơi này không phải phú tức đắt nhưng 'Cực Quang' là danh chính ngôn thuận ép tiền máy móc. Coi như ví tiền thừa lại hạ tối hậu một phân tiền nó cũng sẽ để cho ngươi ngoan ngoãn, cam tâm tình nguyện lấy tiền ra.

Du dương dễ nghe âm nhạc, lúc này nghe đang ngồi ở 'Cực Quang' VIP phòng khách quý bên trong đơn độc cùng khách nhân chung đụng Lâm Tiếu Lạc trong tai hiển nhiên không tốt như vậy chịu, ngồi đối diện một vị nhãn thần đắm đuối trung năm nam tử, làm cho hắn ngược lại tẫn lòng ham muốn nhưng bởi vì nghề nghiệp quan hệ không thể không quải thượng xưng là ôn nhu mặt mày vui vẻ dối trá nụ cười, dùng thấp thuần khêu gợi thanh tuyến nói "Lâm lão bản? " vị kia được xưng là Lâm lão bản trung niên nam tử vừa nghe mặt mày hồng hào trong miệng phun ra một rượu mùi thúi "Ha hả! Lạc Phỉ, ngươi xem ta phủng ngươi nhiều lần như vậy tràng, để cho ngươi ngồi vữngNO. 1 vị trí, hiện tại bất quá là muốn cùng ngươi tới cái súng thật đạn thật ngươi liền đẩy ba chận bốn. " uống say nhân quả nhiên là nói cái gì cũng dám nói, trong ngày thường ở trong lòng xa muốn rất lâu sự tình ở rượu cồn dưới tác dụng một tia ý thức nói ra hết, vẫn không quên tự tay đi sờ Lâm Tiếu Lạc tay, Lâm Tiếu Lạc không để lại dấu vết, hời hợt tách ra con kia ăn bớt 'Bàn tay heo ăn mặn'.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!